Chắc hẳn ai ai cũng từng khó tính vì pr của Youtube vì xuất hiện giữa chừng lúc chứng kiến tận mắt video. Bao hàm quảng cáo 5s, quảng cáo trước lúc vào clip hoặc thậm chí là là không bỏ qua được khiến cho người dùng cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn muốn loại vứt hẳn những loại pr trên Youtube thì bài viết này dành cho bạn đấy, thuộc xem nào!


2. Chặn quảng cáo trên sản phẩm tính, smartphone bằng 1 lốt chấm4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1. Tại sao YouTube gồm quảng cáo? Những phiền toái của quảng cáo?

Youtube là trong những mạng buôn bản hội chia sẻ video lớn nhất trên nhân loại với hàng tỷ đoạn clip được cài lên và xem hằng ngày. Nội dung video luôn đa dạng chủng loại về cả loài kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo bên trên Youtube đã và đang thu hút không ít nhà đầu tư bỏ tiền nhằm chạy quảng bá trên gốc rễ này.

Bạn đang xem: Youtube không quảng cáo cho pc


*

Nhưng phiền toái của quảng cáo đem về cũng rất nhiều và gây khó tính cho không ít người dân dùng. Vì phần lớn mục quảng cáo đang hiện ngay lập tức phần đấu, giữa tuyệt cuối video, để tiếp tục xem người dùng có 2 gạn lọc “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc đề xuất xem cho đến khi xong mới liên tục xem được video.

Chính bởi vì lẽ đó, nên đã có nhiều người tìm phương pháp để chặn các nội dung quảng cáo này, trường hợp bạn có muốn chặn quảng cáo, xem thêm ngay những cách dưới đây.

2. Chặn quảng bá trên thứ tính, điện thoại thông minh bằng 1 vết chấm

Đây là cách sớm nhất giúp người dùng chặn pr Youtube xuất hiện. Việc thêm vết chấm này sẽ làm tên miền nuốm đổi, đoạn quảng bá kèm theo sẽ không còn phát.

1. Chặn truyền bá Youtube với 2 cách trên thiết bị tính

B1: Mở video clip muốn xem bên trên trình duyệt.B2: bên trên thanh URL của trình duyệt, các bạn thêm dấu chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: links gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link đã đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó nhấn Enter sẽ không còn quảng cáo mở ra trên video bạn có nhu cầu xem nữa.

Ưu điểm của biện pháp làm này là đối kháng giản, tác dụng mà không nên cài phần mềm hay địa chỉ cửa hàng on. Đặc biệt, khi bạn chuyển xem đoạn phim khác thì quảng cáo cũng không xuất hiện thêm ở những video mới.

2. Ngăn quảng cáo Youtube cùng với 2 cách trên điện thoại

B1: Mở Youtube bên trên trình xem xét của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình chăm bẵm điện thoại, chúng ta cũng vào mục link và thực hiện giống với bên máy tính.

Cách này còn hoàn toàn có thể áp dụng đối với những trang tin có tên miền “.com” yêu thương cầu chúng ta trả phí lúc xem nội dung ko quảng cáo.

3. Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube bằng thiết lập

Cách này không chỉ giúp ngăn quảng cáo hơn nữa chặn chú giải trên Youtube bên trên trình cẩn thận và vận dụng được cho điện thoại cảm ứng thông minh và lắp thêm tính.

B1: chọn mục cài đặt lên tài khoản Youtube trong list hiển thị dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi vứt dấu tích tại ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” mặt cột bên phải, kế tiếp nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, giải pháp này hoàn toàn có thể thực hiện tại trên cả smartphone và laptop nhưng không trọn vẹn chặn được hết tất cả các quảng cáo.

4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm nội dung giỏi hơn mềm mịn hơn của Youtube thì hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản trả tổn phí YouTube Premium. Các bạn sẽ xem được những nội dung không quảng cáo của toàn bộ các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming cùng YouTube Kids.

Bên cạnh đó, với thông tin tài khoản Premium bạn cũng có thể sử dụng những tính năng nâng cao như vạc lại video trong nền trên ios hay game android (bạn hoàn toàn có thể phát nhạc ngay lúc quay về màn hình chính). Đi cùng chính là những gợi nhắc danh sách phát cân xứng với sở thích phụ thuộc thuật toán của Youtube cùng tùy chọn cài đặt video.

3 bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở vận dụng YouTube trên điện thoại hoặc laptop bảng.B2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký gói Premium.B3: Chọn ảnh hồ sơ của công ty > thanh toán giao dịch mua với gói thành viên.
*

Gói Premium đã tùy trực thuộc vào từng tài khoản mà người dùng sẽ thừa kế chương trình trải nghiệm không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1.Tiện ích Adblock Plus

AdBlock Plus là áp dụng đã được 10 triệu người dùng tải và thực hiện trên cố kỉnh giới. Hoàn toàn có thể nói, đây là ứng dụng ngăn quảng cáo tốt nhất có thể và cài đặt rất đơn giản. Bạn chỉ việc thực hiện tại theo 2 cách dưới đây:

B1: Bạn truy cập vào mục ứng dụng của Chrome nhằm thêm phép tắc Adblock Plus.B2: tìm kiếm Adblock trên thanh công cụ app của Chrome.
*
B3: tiếp tục nhấp vào nút thêm luôn tiện ích.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Giá Bao Nhiêu, Tablet Samsung


*

Khi đang hoàn thành, bạn truy vấn vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo mà không cần thiết đặt gì thêm.

2. ứng dụng Adblock for Youtube

Bạn đang thực hiện quá trình như thêm tiện ích AdBlock Plus, các bạn có xem thêm hình hình ảnh dưới đây: