Sửa lỗi yêu cầu xác thực thông tin tài khoản Google bên trên CH Play

CH Play là một trong ứng dụng chủ yếu trên bất kỳ thiết bị app android nào dùng làm tải những tiện ích đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu của bạn dùng. Mặc dù nhiên khi bạn đang download xuống một ứng dụng nào đó thì bị lỗi yêu mong xác thực tài khoản Google.

Bạn đang xem: Yêu cầu xác thực bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình

1). Xóa tài khoản Google bên trên thiết bị

Vấn đề đăng nhập rất có thể được bắt nguồn từ ngẫu nhiên cập nhật vừa mới đây trong áp dụng CH Play. Bởi vậy, chỉ cần xóa cùng thêm lại thông tin tài khoản Google trên điện thoại thông minh của bạn cũng có thể sẽ khắc phục được vấn đề. Trên giao diện điện thoại cảm ứng thông minh Android, đi tới thiết lập –> thông tin tài khoản –> Google. Một danh sách các tài khoản của các bạn sẽ xuất hiện tại trên screen trong một trang mới. Click chọn vào thông tin tài khoản mà bạn đang sử dụng làm tài khoản Google chính. Khi các tùy chọn thông tin tài khoản mở ra, hãy nhấn vào nút cha chấm ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất rồi lựa chọn xóa tài khoản. Sau khoản thời gian thực hiện xong xuôi hãy khởi rượu cồn lại thiết bị.

2). Đồng cỗ hóa các tài khoản

Có thể hầu hết thứ không được đồng hóa hóa vì một số nguyên nhân nên bạn cần triển khai lại. Đi tới thiết đặt –> tài khoản –> Google, chọn địa chỉ cửa hàng email của chúng ta và chọn Đồng bộ hóa tất cả. Sau đó, thử quay lại CH Play cùng xem yêu thương cầu xác thực tài khoản Google đã mất tích hay chưa.

3). Xóa toàn bộ dữ liệu CH Play

Đây là 1 trong những trong những chiến thuật hiệu quả nhất. Điều này phần nhiều tương từ bỏ như phương pháp trên – thay do thêm lại thông tin tài khoản của bạn, các bạn sẽ reset CH Play của mình.

*

Từ giao diện chính đi tới thiết lập –> Ứng dụng/Trình quản lý ứng dụng –> tất cả ứng dụng –> CH Play. Mở CH Play và lựa chọn Xóa dữ liệu. Khi tài liệu đã được xóa, hãy khởi cồn lại smartphone và mở lại CH Play.

4). Gỡ thiết đặt CH Play và setup lại

Nếu 3 bí quyết trên chưa khắc phục được lỗi yêu ước xác thực thông tin tài khoản Google, hãy thử giải pháp dưới đây: Vào thiết lập –> Ứng dụng/Trình quản lý ứng dụng –> tất cả ứng dụng –> CH Play. Chọn CH Play với sau đó nhấp chuột Gỡ thiết đặt (Vô hiệu hoá). Tiếp nối bạn hãy search phiên phiên bản mới nhất của CH Play trên internet và download nó về bởi tập tin APK.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

5). Khôi phục thiết đặt gốc

Đây là cách cuối cùng để giải quyết và xử lý lỗi “Yêu ước xác thực tài khoản Google”, sẽ là khôi phục thiết lập gốc. Hãy vào thiết đặt –> Sao lưu & đặt lại, lựa chọn Đặt lại về tài liệu gốc. Lưu ý, trước khi triển khai cách này chúng ta nên thực hiện sao lưu vận dụng và tài liệu trước khi tiến hành vì nó đã xóa sạch dữ liệu lúc này và đưa điện thoại thông minh về tâm trạng như bắt đầu sản xuất.

Với 5 giải pháp trên sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google trên CH Play. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé!