Xác thực 2 nhân tố Facebook là tác dụng hữu ích để giúp cho những người dùng bảo mật tài khoản cá nhân của mình. Bạn sẽ không cần run sợ khi bị người khác singin vào tài khoản hay sử dụng tài khoản của doanh nghiệp để làm cho những bài toán xấu. Vậy thực tế làm việc này là gì? Cách bật và tắt xác thực 2 nhân tố Facebook như vậy nào? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Yêu cầu xác thực 2 yếu tố

Bạn sẽ xem: yêu cầu xác xắn 2 yếu hèn tố

Xác thực 2 nguyên tố facebook là gì, có tính năng gì? 

Xác thực 2 yếu đuối tố là một trong những tính năng bảo mật nâng cao của Facebook. Khi người dùng đăng nhập ở một thiết bị, trình chú ý lạ sẽ nên nhập mã bao gồm 6 chữ số để xác thực. Mã này chúng ta cũng có thể nhận về qua tin nhắn nhờ cất hộ về số điện thoại thông minh được links với tài khoản hoặc ứng dụng được tạo nên bởi mặt thứ 3 Google Authenticator, Authy, Duo Mobile.


*

Xác thực 2 nhân tố còn mang tên gọi khác chính là 2FA. Đây là từ bỏ viết tắt của Two-factor authentication. Thay vì trước đây bảo mật thông tin 1 lớp thì giờ đây những thông tin cá nhân của các bạn sẽ được đảm bảo an toàn qua 2 bức tường kiên cố. Cũng chính vì thế người tiêu dùng sẽ không còn thấp thỏm về vụ việc mất cắp dữ liệu thông tin tài khoản hay thông tin tài khoản đăng nhập của mình. 

Trong một vài ba trường vừa lòng Facebook vẫn gửi cho bạn yêu cầu xác xắn 2 nhân tố Facebook. Bạn chỉ việc thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây để đảm bảo an ninh cho tài khoản của mình.

2. Chỉ dẫn Bật & Tắt chuẩn xác 2 nguyên tố Facebook

2.1. Bí quyết bật đúng đắn 2 nhân tố Facebook

Tại phía trên mình đang hướng dẫn các bạn dựa trên giao diện của điện thoại. Cùng tiến hành theo nhé

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng > dấu gạch ngang trên screen điện thoại 


*

> thiết đặt và quyền riêng biệt tư


*

Bước 2: lựa chọn tính năng bảo mật thông tin và singin (Security and login) ở phần dưới của giao diện


*

Bước 3: tìm về phần thực hiện xác thực 2 nguyên tố (Two-Factor Authentication). Tiếp đến hãy nhấp vào Chỉnh sửa ở kề bên tính năng này.


*


Bước 5: chúng ta nhấn Tiếp tục. Tại đây hiển thị phần để chúng ta có thể nhập số điện thoại xác thực 2 lớp khi singin vào thông tin tài khoản Facebook. Điền chấm dứt bạn hãy thừa nhận tiếp tục. 


Khi điền hoàn thành số smartphone hệ thống đã gửi về cho mình một tin nhắn bao gồm chứa mã số xác minh. Mã này sẽ bao hàm 6 chữ số, bạn hãy nhập nó vào ô bên trên Facebook. 


Sau khi điền mã, các bạn nhấn vào tiếp tục. Trả tất quy trình này gia diện đang thông báo cho bạn quá trình xác thực 2 yếu tố đã hoàn tất. 


Trong trường phù hợp quên mã xác thực 2 nguyên tố Facebook thì bạn cũng có thể yêu cầu hệ thống gửi lại. Vào trường thích hợp lỗi những thực 2 nguyên tố Facebook thì bạn cũng có thể thao tác lại từ đầu nhé.

Như vậy là mỗi khi bạn nhập đúng tài khoản và mật khẩu để singin vào thông tin tài khoản Facebook sẽ nên làm thêm một bước là nhập đoạn mã được gởi về điện thoại của mình. Bao gồm nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn phương pháp hack xác xắn 2 nhân tố Facebook, tuy vậy theo mình là không nên vì nó sẽ gây rủi ro khủng hoảng cho tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Proxy Để Vào Facebook Bị Chặn Trên Máy Tính, Điện Thoại

2.2. Biện pháp tắt xác thực 2 nhân tố facebook

Cách tắt bảo đảm 2 nguyên tố Facebook thực hiện các bước cũng tựa như như khi bật. Tuy nhiên lúc đến bước cuối, các bạn sẽ nhấn vào nút Tắt trên giao diện màn dường như sau: 


Tiếp cho hãy nhấn tiếp tục để hoàn toàn quá trình. Hôm nay giao diện Facebook đang hiện thông tin như sau: 


1 số phương pháp để bảo đảm an toàn tài khoản Facebook luôn được an toàn

#1 Tạo cảnh báo khi singin Facebook

Việc này hoàn toàn có thể được thực hiện tiện lợi nhờ những thao tác làm việc dưới đây: 

Tại phần bảo mật và đăng nhập > tăng cường bảo mật > Nhấn Chỉnh sửa vào phần ” Nhận lưu ý về số đông lần đăng nhập không nhận thấy “. Kế tiếp hãy bấm vào nhận cảnh báo thông qua mail cùng lưu lại. 


#2 áp dụng mật khẩu bao gồm độ bảo mật cao

Bạn nên áp dụng mật khẩu bao gồm độ to gan cao nhất. Theo khuyến cáo mật khẩu sẽ bao hàm lớn hơn 8 cam kết tự. Mật khẩu này bao gồm chữ cái, số, ký tự đặc biệt...

#3 thoát Facebook trường đoản cú xa

Để tránh trường hợp Facebook của khách hàng bị fan khác lợi dụng thì các bạn hãy thoát Facebook lúc không sử dụng nữa. Nhất là các bạn làm văn phòng tuy vậy lại đăng nhập máy vi tính của công ty. 

Hi vọng cách xác xắn 2 nguyên tố Facebook mà chúng tôi giới thiệu với các bạn sẽ giúp ích trong quy trình bảo mật tài khoản social của bạn. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm kiếm liên quan:

tắt chính xác 2 nhân tố facebookcách tắt chính xác 2 nhân tố trên facebookcách tắt chính xác 2 yếu to lớn facebooktắt chuẩn xác 2 yếu to facebook trên năng lượng điện thoạicách băng hà thực 2 nhân tố facebooktắt xác thực 2 yếu khổng lồ facebookcách hủy xác thực 2 yếu tố facebook

Follow Us


Có gì mới


Trending


https://thabet.co/soi-cau/xsmnsoi mong mn 2888soi cầu xsmb win2888