*

Hủy một lăng xê, team PR hoặc chiến dịch tiếp cận với tần suất

Lưu ý: Loại download tiếp cận cùng gia tốc hiện tất cả sẵn với các công ty quảng bá đủ điều kiện và có thể chưa khả dụng với các bạn. Nếu bạn không thân quen cùng với nguyên tắc tải tiếp cận cùng tần suất, hãy tham khảo thêm về cáchxóa tất cả các một số loại chiến dịch, nhóm truyền bá với quảng cáo.

Bạn đang xem: Xóa trang quảng cáo trên facebook

Không cần dịp như thế nào chúng ta cũng đều có thểtạm bợ dừngquảng bá, team quảng cáo cũng như chiến dịch tiếp cận với tần suất. Nếu tất yêu tạm dừng chiến dịch, team truyền bá hoặc PR, thì xóa bọn chúng là cách tốt nhất để hủy bọn chúng.

quý khách có hủy chiến dịch tiếp cận cùng tần suất bất kể dịp như thế nào. Tuy nhiên, xin xem xét rằng luật pháp tiếp cận cùng tần suất hoàn toàn có thể tác động cho giá bán của lăng xê bên trên Facebook. Những nhà lăng xê liên tiếp đặt trước những chiến dịch ko chạy có thể bị giới hạn quyền truy cập vào phương pháp sở hữu tiếp cận cùng tần suất trong tương lai.

Các bước xóa PR, nhóm truyền bá hoặc chiến dịch tiếp cận với tần suất:

Lưu ý: Các đoạn này chỉ nhằm mục tiêu xóa hoặc diệt một chiến dịch tiếp cận và gia tốc. Nếu bạn chưa quen với lý lẽ download tiếp cận với gia tốc, hãy bài viết liên quan về cáchxóa tất cả những các loại chiến dịch, đội PR cùng PR.

1. Truy ctràn vào trang chủTrình quản lý PR.

*

*

2. Nhấp nhằm chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo. Nếu bạn định xóa toàn thể chiến dịch, hãy chọnChiến dịch. Nếu các bạn định xóa một truyền bá hoặc team PR, hãy chọnQuảng cáohoặcNhóm quảng cáo.

3. Chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo ý muốn xoá.

4. Bạn hoàn toàn có thể tắt chiến dịch, team quảng bá hoặc lăng xê bằng phương pháp tắt nútHoạt độngnhằm nút này đưa tự màu xanh lá cây lam quý phái màu xám.

*

5. Nhấp để chọnXác nhấn cùng đóng. Thao tác này đã xóa chiến dịch, đội lăng xê hoặc PR một cách hiệu quả.

Lưu ý: Quảng cáo, team PR hoặc chiến dịch nhưng các bạn xóa sẽ bị xóa bỏ Home Trình quản lý lăng xê của người sử dụng. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể coi tài liệu kết quả của ngẫu nhiên chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc PR sẽ xóa nào bằng phương pháp thêm bộ thanh lọc.

Các bước xem xét lại tài liệu tác dụng của chiến dịch, team truyền bá hoặc quảng cáo đã xóa:

Sau Khi chọnĐã xóa, các bạn vẫn có thể xem dữ liệu kết quả của chiến dịch, nhóm quảng bá hoặc quảng cáo nhưng mà bạn đã xóa.

1. Trong trang chủ Trình thống trị quảng cáo, nhấp nhằm chọnChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo.

2. Nhấp nhằm chọnSở lọc.

*

3. Nhấp để chọnĐã xóatrong phầnPhân phốicủa thực đơn thả xuống bộ lọc.

Xem thêm: Cách Chặn Facebook Trên điện Thoại

*

Nguồn (Facebook):Hủy một lăng xê, đội PR hoặc chiến dịch tiếp cận với gia tốc.