Cách xóa đồng đội hàng loạt bên trên facebook bởi điện thoại là một cách thanh lọc tương tác công dụng mà không hẳn người dùng nào cũng biết. Nếu như khách hàng có vượt nhiều đồng đội và mong xóa bớt, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

1. Bởi sao cần xóa/hủy kết chúng ta trênFacebook

- bằng hữu ngoài đời của người tiêu dùng không còn sử dụng dùng Facebook nữa hoặc đã đưa sang cần sử dụng Facebook khác.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ bạn bè trên facebook

- bạn có nhiều anh em nhưng không thể tương tác hoặc tác động rất không nhiều trong một thời hạn dài.

*

- mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 chúng ta nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều bạn không thể kết các bạn mới. Bài toán lọc bạn bè trên Facebook được xem là rất quan trọng trong trường hợp này.

- bài toán xóa anh em ít can dự cùng 1 lúc để giúp đỡ bạn máu kiệm không ít thời gian hơn

2. Cách xóa anh em trên Facebook bằng smartphone iOS, Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > bên trên giao diện chính của Facebook, hãy bấm vào biểu tượng đồng đội ở phía trên > chọn "Tất cả bạn bè".

*

Bước 2: nhấn vào dấu bố chấm lân cận người hy vọng hủy kết bạn > dìm "Hủy kết bạn" > chọn "Xác nhận" để xóa kết bạn.

*

Như vậy các bạn đã xong xuôi xóa đồng đội trên facebook bằng điện thoại thông minh thủ công. Tuy vậy việc xóa theo phong cách này khá mất thời gian. Để gấp rút hơn bạn có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba. Chi tiết mời chúng ta theo dõi sau đây.

3. Phương pháp xóa anh em hàng loạt bên trên Facebook bằng điện thoại

Để xóa anh em hàng loạt trên Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo ứng dụngMultiple Tools for Facebook. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: sở hữu và thiết lập trình chú tâm Kiwi Browser trên điện thoại

Bước 2: Mở trình săn sóc Kiwi và tải Multiple Tools for Facebook

Bước 3: Tại màn hình trình duyệt, bạn nhấn vào nút "Thêm vào Chrome" để thiết đặt tiện ích > lựa chọn "Ok" để chấp nhận yêu cầu các cài đặt.

*

Bước 4: nhấn vào menu "Cài đặt" có biểu tượng 3 vệt chấm ở góc phải màn hình >Chọn "Multiple Tools for Facebook" trong danh sách thực 1-1 đổ xuống

*

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản Facebook, tiếp nối nhấn "Đăng nhập" >Tại hành lang cửa số mới, các bạn nhấn "nút X" ở góc cạnh trái màn hình

Lưu ý lúc xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại: nếu trước đó bạn đã singin Facebook bên trên trình cẩn thận thì có thể bỏ qua bước này

*

Bước 6: nhấp vào mục "Tools" kế tiếp chọn "Friends Remover" > "Đánh vết Facebook" bạn phải hủy kết bạn, tiếp nối nhấn vào nút "Bye bye".

*

Bước 7: lựa chọn "Unfriend" để chứng thực và chờ hệ thống xử lý > dìm "OK" khi hệ thống hiện thông báo hoàn tất xử lý.

*

Lưu ý: lúc xóa bằng hữu Facebook hàng loạt trên app android bằng mức sử dụng Multiple Tools for Facebook chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xóa 100 anh em trong từng lần triển khai và một ngày bạn chỉ bao gồm xóa buổi tối đa 1000 các bạn bè.

Xem thêm: Máy Tính Không Vào Được Bios, Không Vào Được Bios Và Không Khởi Động Được Máy

Với cách xóa anh em hàng loạt trên facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng, kết quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.