Cùng với các ứng dụng nhắn tin, gọi thoại phổ biến bây chừ như Zalo, Viber, Facebook Messenger được rất nhiều người sử dụng chọn lựa. Với theo mặc định, khi chúng ta đọc lời nhắn từ tín đồ khác gửi cho ngay mau lẹ sẽ xuất hiện thông báo Đã coi trong khung tin nhắn. Điều này để giúp người gửi có thể biết được các bạn đã báo cáo nhắn chúng ta gửi tốt chưa. Tuy nhiên, nhân tài mặc định này thỉnh thoảng cũng khiến cho người nhấn tin cảm giác khó chịu, bởi trong một vài ngôi trường hợp các bạn sẽ không mong muốn người nhờ cất hộ biết được tôi đã đọc tin nhắn. Nếu họ đang rơi vào tình huống này thì hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những cách ẩn thông tin Đã xem trên Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xóa thông báo đã đọc trên facebook

1. Đọc tin nhắn tại màn hình khóa:


Các dòng smartphone hiện thời đều chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn từ Messenger trải qua dòng thông tin tại giao diện màn hình khóa. Khi có tin nhắn new gửi đến, họ sẽ thừa nhận được thông báo kèm ngôn từ tin nhắn ở màn hình hiển thị khóa. Vào trường hợp bạn nhận được rất nhiều loại thông báo gửi và một lúc, chúng ta chỉ đề xuất kéo lên hoặc kéo xuống để đọc. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ áp dụng với trường hợp câu chữ tin nhắn Messenger gọn nhẹ thôi nhé.


2. Kích hoạt cơ chế Máy bay trước lúc đọc tin nhắn:

Khi lắp thêm được bật cơ chế Máy cất cánh (Airplane Mode), mọi truy vấn Internet đều sẽ ảnh hưởng tạm dừng. Do vậy, khi họ nhận được tin nhắn Messenger thì nên kích hoạt chính sách Airplane Mode trước tiên. Vì vậy ứng dụng sẽ không thể kết nối đến máy chủ để kích hoạt chế độ Đã xem khi chúng ta đọc tin nhắn. Với khi đọc ngừng tin nhắn chúng ta chỉ cần thoát ứng dụng và tắt chế độ Máy bay là được.


3. áp dụng tiện ích setup Google Chrome:

Đối với vận dụng Messenger trên các thiết bị smartphone, họ sẽ chỉ có thể sử dụng 2 phương pháp trên, dựa vào tùy chỉnh thiết lập của máy. Tuy nhiên, với trường hợp sử dụng Messenger phiên bản máy tính thì bạn sẽ có nhiều tiện ích cài bỏ lên trên trình để ý Chrome để bỏ thông tin Đã xem.

1. App Unseen đến Chrome:

Tiện ích Unseen sẽ giúp đỡ người dùng rất có thể chặn thông báo Đã xem sau khoản thời gian nhận được tin nhắn. Sau khi thiết lập tiện ích Facebook Unseen bên trên trình trông nom Chrome, bạn sẽ nhìn thấy hình tượng của Unseen làm việc cuối thanh truy vấn trình duyệt. Khi bạn click vào hình tượng đó sẽ thấy 6 tùy lựa chọn khác nhau, trong số đó có Block the "seen" feature of the chat, bỏ thông tin Đã xem trong chat đã có tích chọn.

Bây giờ chúng ta có thể thoải mái thông tin nhắn mà không ngại người gửi đã biết được bạn đọc hay chưa nhé.


2. App J2TeaM Security:

Tiện ích J2TeaM Security sở hữu không hề ít tính năng hữu ích, như đảm bảo người cần sử dụng khỏi phần đông trang lừa đảo và chứa mã độc theo thời gian thực, tùy chỉnh giao diện mang lại Youtube, Google, Facebook, hoặc tắt thông báo Đã coi hoặc thông tin Đăng nhập bên trên Facebook.

Trước hết, chúng ta cũng click vào liên kết trên để thiết đặt tiện ích J2TeaM Security mang lại trình chú ý Chrome.

Sau đó người tiêu dùng tiến hành khởi động lại trình phê chuẩn Chrome và truy vấn lại tài khoản Facebook. Tiếp nối bạn click lựa chọn vào biểu tượng của ứng dụng J2TeaM Security bên trên trình chăm chút sẽ lộ diện danh sách các tùy chọn. Tại phía trên hãy tích chọn vào Chặn đang xem vào trò chuyện vào phần Quyền Riêng tư (Trên Facebook) là được.

Ngoài ra, tiện ích cũng cung cấp tắt thông tin đang trả lời trong phản hồi hoặc trong những khi nhắn tin bên trên Facebook.

Xem thêm: Download Win 10 Pro 64bit Mới Nhất, Windows 10 Pro


Trên đó là một số cách dễ dàng và đơn giản để người dùng Facebook rất có thể ẩn thông báo đã coi khi biết tin nhắn từ tín đồ khác gởi đến. Như vậy việc bạn bao gồm đọc được tin nhắn hay không sẽ hoàn toàn kín đáo và tín đồ gửi sẽ không còn thể biết được.

Tham khảo thêm các bài sau đây:


3,7 ★ 6