Hướng dẫn xóa vớ cả đồng đội trên facebook và thuận lợi với 1 click chuột

Facebook là mạng xã hội lớn nhất bây chừ trên nhân loại với đông đảo lượng fan sử dụng, bao gồm hàng triệu tài khoản được kích hoạt mỗi tháng. Do 1 lí bởi vì nào đó bạn muốn thay tài khoản facebook mới hoặc không muốn dùng facebook nữa, bạn có nhu cầu hủy vớ cả đồng đội trong facebook của mình, mặc dù có thừa nhiều anh em nên xóa hơi lâu, bạn muốn tìm 1 thủ thuật nhằm xóa vớ cả bằng hữu trong facebook, hãy cùng khám phá qua bài viết này để tìm hiểu được phương pháp xóa tất cả đồng đội trên facebook nào.

Bạn đang xem: Xóa tất cả bạn bè trên facebook

Các cách để xóa vớ cả đồng đội trên facebook

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường liên kết sau, lựa chọn thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích Tampermonkey nhé.


*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 trong sinh viên cntt trẻ đam mê technology và SEO.Blog này là những gì mình biết với muốn chia sẻ tới các bạn.Do chuyên môn còn thấp buộc phải không thể tránh khỏi sai sót.Hi vọng các chúng ta có thể tham gia đóng góp sẽ giúp đỡ Blog cải cách và phát triển hơn.

Xem thêm: Phát Hiện Tài Khoản Facebook Bị Hack Kiểm Tra Và Khắc Phục, Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack


Mình tên là Phạm Độ - nhà blog 24s.vn. Blog là những kỹ năng và kiến thức mình tổng vừa lòng được và muốn chia sẻ tới chúng ta về các nghành nghề : tin học, máy tính, di động. Hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.