Đa số đông đảo tín đồ thường xuyên sử dụng số điện thoại thông minh để xác minh đến thông tin tài khoản facebook của bản thân mình, vì chưng số điện thoại cá thể giúp bảo mật thông tin tốt nhất có thể mang đến thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Lúc các bạn bị mất mật khẩu đăng nhập facebook, biện pháp nkhô nóng tốt nhất để mang lại là xác minh tính danh qua số điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Xóa số điện thoại đăng ký facebook

Tuy nhiên, trong một số ít trường thích hợp làm sao kia, ví dụ như bạn muốn huỷ niông chồng facebook, bạn cầm cố số Smartphone, giỏi dễ dàng là không thích cho người khác tìm thấy được số điện thoại cảm ứng cá nhân của chính mình bên trên facebook. Quý khách hàng mong mỏi xoá số điện thoại trên facebook, hãy tham khảo không còn nội dung bài viết sau đây.

Cách xoá số Smartphone ĐK trên facebook

Để xoá được sdt bên trên facebook, thứ nhất các bạn đăng nhập vào facebook cá nhân. Sau đó click vào lốt mũi tên góc trên cùng mặt nên, ấn lựa chọn Cài đặt.

*
Cliông xã vào hình mũi tên bên đề xuất. Ấn lựa chọn Cài đặt

Tiếp theo, ấn vào phần Di động, trường hợp tài khoản facebook của chúng ta đang add số điện thoại cảm ứng thông minh, nó vẫn hiển thị ngơi nghỉ phần “Số điện thoại cảm ứng của bạn:”. Để xoá sdt ấn chọn Xoá ngoài tài khoản của người tiêu dùng. (làm theo lý giải khoanh đỏ bên dưới).

*
Chọn mục Di động nhằm xoá sdt khỏi facebook của khách hàng.

Hướng dẫn thao tác làm việc trên di động

Để xoá số điện thoại cảm ứng ĐK facebook, nếu làm việc bên trên điện thoại, chúng ta cũng có thể làm cho như sau:

trước hết, Đăng nhập lệ vận dụng facebook. Chọn phần Cài đặt tài khoản, kéo xuống bên dưới, ấn chọn Tin nhắn văn bản.

*
Vào phần Cài đặt tài khoản, ấn lựa chọn Tin nhắn văn bản.

Trong phần Cài đặt lời nhắn tin văn bản, Facebook đã hiển thị ra số Smartphone của chúng ta. Để xoá sdt của thông tin tài khoản fb, ấn vào Xoá. Cực kỳ dễ dàng.

Nếu bạn muốn cầm số Smartphone, ấn vào Thêm điện thoại thông minh khác.

*

Các thêm số điện thoại cảm ứng, hoặc cầm số điện thoại cảm ứng thông minh xác minc không giống chúng ta có thể từ bỏ khám phá theo những thao tác làm việc bên trên. Cực kỳ dễ dàng và đơn giản và gấp rút.

Xem thêm: Điện thoại iphone 8 plus bao nhiêu tiền

Nếu chúng ta chạm mặt trở ngại Lúc xoá số điện thoại cảm ứng facebook của bản thân mình. cũng có thể còn lại phản hồi xuống bên dưới, Shop chúng tôi đã cung cấp ngay trong lúc có thể.