Như chúng ta cũng đã biết thì Facebook là một trong những giữa những mạng xã hội rất lừng danh bây giờ, nó giúp họ dễ ợt kết nối cùng với tất cả mọi tín đồ cùng sinh hoạt mọi khu vực bên trên toàn nhân loại.

Bạn đang xem: Xóa bạn bè không tương tác trên facebook

Thường thì vào danh sách đồng đội của từng tài khoản Facebook chia làm 2 loại. Một là những người dân bằng hữu thân thương mà họ liên tục liên tưởng, còn thứ 2 là những người dân “bạn” chả biết từ bỏ đâu mà ra, ko khi nào bao gồm bất kỳ liên can nào cả… ví dụ như không tồn tại Like, Comment giỏi Share… gì không còn.


Chính chính vì như thế đôi lúc bạn muốn lọc giảm bằng hữu không nhiều xúc tiến đi thì cũng chưa biết thông tin tài khoản như thế nào mà lần đúng không nào, ngoài ra nếu như như bọn họ lọc bằng cách bằng tay thì rất rất lâu. Hiểu được phần nhiều điều đó thì lúc này mình vẫn chỉ cho các bạn cách xóa hàng loạt đồng đội không liên can trên Facebook một phương pháp nkhô hanh gọn tốt nhất với tiện lợi tốt nhất.

Okay, tiếng chúng ta thuộc bắt đầu nhé.

Làm cụ nào nhằm xóa bằng hữu không can hệ bên trên Facebook ?

+ Cách 1: Chúng ta buộc phải rước ACCESS_TOKEN nhỏng sau:

Các các bạn hãy đăng nhập lệ tài khoản Facebook bên trên trình duyệt y website => tiếp đến dấn F12 trên bàn phím, liên tục chuyển sang tab Console.

Và hiện nay bạn hãy copy đoạn code dưới => với dính vào kia => và thừa nhận Enter. (Lưu ý bao gồm phần Username cùng Password giữa những chiếc code này chúng ta tự nhập ban bố mang lại đúng mực vào nhé).


Script được sản xuất do tác giả Monokai (Nguyễn Anh Nhân)


Hiển thị

*
*
*

+ Bước 3: Tiếp tục, bạn mnghỉ ngơi lại trang Facebook, và thừa nhận F12 => cùng chuyển qua tab Console.

Sau kia các bạn hãy copy đoạn code dưới đây => dán code vào => và nhận Enter.

Xem thêm: 2 Cách Chụp Màn Hình Pc Win 10 Đơn Giản Nhưng Ít Người Biết, Sử Dụng Công Cụ Cắt Để Chụp Màn Hình

Lưu ý trước lúc dìm Enter hãy chú ý vào đa số chiếc code tại phần đầu với copy access_token thời điểm nãy bỏ vô phần const ACCESS_TOKEN như hình bên dưới.


Hiển thị

(() => {

/*

** Author:
MonokaiJsp (MonokaiJs | omfg.vn)

** Home: https://monokai.dev

** Please credit me if you’re interested in my work