Game thủ AoE đưa ra giải thích từ phía mình về các cáo buộc vi phạm hợp đồng, mất quyền quản lý fanpage cũ.Bạn đang xem: Clip aoe video đế chế hay và mới nhất việt nam

Tối 15/6, trong nhóm có hơn 200.000 thành viên, game thủ Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) đã đăng bài viết giải thích về những ồn ào liên quan đến công ty quản lý cũ Ego Media và fanpage cũ.

Bạn đang xem: Clip Aoe Video Đế Chế Hay Và Mới Nhất Việt Nam

Trong bài viết, Chim Sẻ Đi Nắng giải thích về thỏa thuận giữa anh và Ego Media. Hai bên đã đồng ý duy trì thỏa thuận trong 12 tháng, sau đó Ego Media sẽ trả quyền sở hữu fanpage, kênh YouTube cho Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, game thủ cho rằng công ty quản lý đã ký một hợp đồng dài hạn với đối tác trước ngày ký thỏa thuận, đồng thời gây ra lỗi khiến fanpage mất chức năng kiếm tiền.


*

Bài viết của Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) được đăng khoảng gần 22h ngày 15/6, nhưng tới hơn 23h đã bị xóa.

"Nếu mình đồng ý thực hiện theo hợp đồng này và các yêu cầu của Ego Media, mình và ekip sẽ làm liên tục trong vòng 2 tháng toàn thời gian, nhưng phía Ego Media lại không đồng ý trả bất cứ một chi phí nào", Chim Sẻ Đi Nắng cho biết.

Nguyễn Đức Bình cũng cho biết đã đề xuất Ego Media xem lại thỏa thuận nhưng công ty này không đồng ý. Sau hơn nửa tháng hợp tác, Ego Media yêu cầu đàm phán lại nhưng với điều khoản game thủ không được hợp tác với trên 40 đơn vị trong một năm. Chim Sẻ Đi Nắng cho rằng điều kiện này không thể chấp nhận được.

Do không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng, ngày 13/6 Ego Media đã thu hồi quyền quản trị của Chim Sẻ Đi Nắng trên kênh YouTube và fanpage 1,3 triệu lượt thích Facebook. Một ngày sau, game thủ này công bố fanpage mới và tuyên bố sẽ chỉ phát game trên trang mới.

Trong bài viết này, Nguyễn Đức Bình cũng giải thích về vụ ồn ào khi toàn bộ nhóm game thủ và bình luận viên AoE rời GameTV để gia nhập Ego Media năm 2019. Anh cho biết toàn bộ quyết định và chiến lược khi rời đi đều do ông Nguyễn Tuấn Hưng, khi đó là một thành viên lãnh đạo của GameTV, và về sau đóng vai trò chủ tịch Ego Media lên kế hoạch.

Bài viết của Chim Sẻ Đi Nắng nhận hàng nghìn lượt thích và bình luận sau khi đăng tải. Đáng chú ý, ông Nguyễn Tuấn Hưng cũng bình luận và cho rằng những gì Chim Sẻ Đi Nắng nói là không đúng. Ông Hưng cũng hứa hẹn sẽ "công bố toàn bộ cho cộng đồng biết" những chi tiết phía sau.

Tuy nhiên, tới khoảng 23h30 tối 15/6 thì bài viết đã bị xóa khỏi nhóm. Ông Hưng cũng không tiếp tục bình luận trong nhóm nói trên. Chia sẻ với Zing, đại diện của Chim Sẻ Đi Nắng cho biết bài viết nói trên là để đính chính những thông tin do Ego Media đưa ra trước đó. Người này không giải thích vì sao game thủ lại xóa bài.

Vào ngày 14/6, Ego Media đã giải thích lý do lấy quyền quản lý fanpage cũ của Chim Sẻ Đi Nắng. Theo ông Hưng, Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ có định hướng riêng từ trước, và muốn kéo các game thủ và bình luận theo để làm công ty riêng. Ego Media ủng hộ quyết định này, nhưng yêu cầu anh hoàn tất thỏa thuận hợp tác trong 12 tháng.

Đại diện của Ego Media cho rằng vì Chim Sẻ Đi Nắng không thực hiện theo các cam kết ban đầu, đề nghị ký lại thỏa thuận nên công ty này phải thu hồi quyền quản trị của game thủ.

Vào ngày 1/6, Chim Sẻ Đi Nắng thông báo sẽ rời Ego Media và thành lập công ty riêng có tên Chimsedinang Studio. Theo người đại diện, team mới sẽ có 5 thành viên gồm CSDN, Mạnh Hào, Nam So Ciu, Anh Huy, Văn Hưởng. Hai thành viên khác gồm Bùi Hoàng Đan, Hải Mario sẽ đảm nhận vai trò bình luận viên của đội.

Chimsedinang Studio là công ty có vốn điều lệ 14 tỷ đồng. Trong đó, cổ phần của Nguyễn Đức Bình chiếm 80% với 11,2 tỷ đồng.

“Đây là thành quả đầu tiên của riêng mình sau hơn 10 năm chính thức tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong bộ môn AOE”, Nguyễn Đức Bình viết trên trang cá nhân.

Chim Sẻ Đi Nắng rời Ego Media, lập công ty vốn điều lệ 14 tỷ

Ngày 1/6, nhân dịp sinh nhật, game thủ Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) thông báo sẽ rời Ego Media và thành lập công ty riêng.

công ty chim sẻ đi nắng YouTube chim sẻ đi nắng aoe đế chế nguyễn đức bình ego media gametv

Bình luận

YouTube


*

Ngày ấy bây giờ của các tuyển thủ eSports nổi tiếng

0 2 6

Chim Sẻ Đi Nắng, ProE hay SofM là những tuyển thủ eSports nổi tiếng, đã thay đổi khá nhiều so với trước đó.

Xem thêm: Cách Hack Mật Khẩu Wifi Tren May Tinh, 1 Phút để Hack Wifi Cho Laptop


*

Video "1 Điếu" của Wowy bị ẩn trên YouTube Việt Nam

0 19 6


*

App PC-Covid trên Android được cập nhật, thêm nhiều tính năng

0 6

Phiên bản mới nhất của ứng dụng PC-Covid vừa được phát hành trên Android. Sau khi nâng cấp, màu của thẻ thông tin Covid-19 sẽ thay đổi theo quy định của địa phương.