Game thủ AoE đưa ra lý giải từ phía bản thân về những cáo buộc vi phạm luật hợp đồng, mất quyền quản lý fanpage cũ.Bạn đã xem: video aoe video đế chế hay và mới nhất việt nam

Tối 15/6, vào nhóm bao gồm hơn 200.000 thành viên, gamer Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) vẫn đăng bài viết giải yêu thích về hồ hết ồn ào liên quan đến công ty làm chủ cũ Ego media và fanpage facebook cũ.

Bạn đang xem: Aoe

Trong bài bác viết, Chim Sẻ Đi Nắng lý giải về thỏa thuận hợp tác giữa anh với Ego Media. Hai bên đã đồng ý duy trì thỏa thuận trong 12 tháng, sau đó Ego truyền thông media sẽ trả quyền tải fanpage, kênh YouTube mang đến Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, trò chơi thủ cho rằng công ty cai quản đã ký kết một hòa hợp đồng dài hạn với đối tác doanh nghiệp trước ngày ký kết thỏa thuận, đồng thời gây ra lỗi khiến cho fanpage mất công dụng kiếm tiền.


*

Bài viết của Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) được đăng khoảng tầm gần 22h ngày 15/6, mà lại tới rộng 23h đã trở nên xóa.

"Nếu mình chấp nhận thực hiện tại theo phù hợp đồng này và những yêu ước của Ego Media, mình và ekip sẽ làm liên tiếp trong vòng 2 tháng toàn thời gian, cơ mà phía Ego truyền thông media lại không đồng ý trả bất kể một ngân sách chi tiêu nào", Chim Sẻ Đi Nắng đến biết.

Nguyễn Đức Bình cũng cho thấy đã khuyến nghị Ego media xem lại thỏa thuận nhưng công ty này ko đồng ý. Sau rộng nửa tháng thích hợp tác, Ego truyền thông yêu cầu đàm phán lại dẫu vậy với pháp luật game thủ ko được hợp tác ký kết với trên 40 đơn vị trong một năm. Chim Sẻ Đi Nắng cho rằng điều kiện này ko thể chấp nhận được.

Do cần yếu đi đến thỏa thuận hợp tác cuối cùng, ngày 13/6 Ego truyền thông đã tịch thu quyền cai quản trị của Chim Sẻ Đi nắng trên kênh YouTube với fanpage 1,3 triệu lượt ưng ý Facebook. Một ngày sau, game thủ này ra mắt fanpage mới và tuyên bố sẽ chỉ phát trò chơi trên trang mới.

Trong bài viết này, Nguyễn Đức Bình cũng phân tích và lý giải về vụ ồn ào khi tổng thể nhóm game thủ và comment viên AoE rời GameTV để dự vào Ego truyền thông media năm 2019. Anh cho thấy toàn bộ ra quyết định và kế hoạch khi tách đi đều vày ông Nguyễn Tuấn Hưng, khi đó là một thành viên chỉ huy của GameTV, và về sau đóng vai trò chủ tịch Ego truyền thông lên kế hoạch.

Bài viết của Chim Sẻ Đi nắng nóng nhận hàng trăm lượt mê thích và comment sau lúc đăng tải. Đáng chú ý, ông Nguyễn Tuấn Hưng cũng phản hồi và cho rằng những gì Chim Sẻ Đi nắng nóng nói là ko đúng. Ông Hưng cũng hứa hẹn sẽ "công bố toàn cục cho xã hội biết" những chi tiết phía sau.

Tuy nhiên, tới khoảng tầm 23h30 buổi tối 15/6 thì bài viết đã bị xóa bỏ nhóm. Ông Hưng cũng ko tiếp tục phản hồi trong nhóm nói trên. Share với Zing, đại diện thay mặt của Chim Sẻ Đi Nắng đến biết bài viết nói bên trên là nhằm đính chính những tin tức do Ego truyền thông đưa ra trước đó. Fan này không giải thích vì sao game thủ lại xóa bài.

Vào ngày 14/6, Ego truyền thông media đã giải thích lý vì lấy quyền quản lý fanpage cũ của Chim Sẻ Đi Nắng. Theo ông Hưng, Chim Sẻ Đi Nắng share có định hướng riêng trường đoản cú trước, và ước ao kéo những game thủ và phản hồi theo để gia công công ty riêng. Ego truyền thông ủng hộ quyết định này, tuy nhiên yêu cầu anh trả tất thỏa thuận hợp tác hợp tác trong 12 tháng.

Đại diện của Ego truyền thông cho rằng vì Chim Sẻ Đi nắng và nóng không thực hiện theo các cam đoan ban đầu, ý kiến đề xuất ký lại thỏa thuận hợp tác nên công ty này phải thu hồi quyền cai quản trị của trò chơi thủ.

Vào ngày 1/6, Chim Sẻ Đi Nắng thông báo sẽ tránh Ego truyền thông media và thành lập và hoạt động công ty riêng mang tên Chimsedinang Studio. Theo tín đồ đại diện, team mới sẽ sở hữu được 5 thành viên gồm CSDN, khỏe mạnh Hào, nam So Ciu, Anh Huy, Văn Hưởng. Nhị thành viên khác bao gồm Bùi Hoàng Đan, Hải Mario sẽ đảm nhận vai trò comment viên của đội.

Chimsedinang Studio là doanh nghiệp có vốn điều lệ 14 tỷ đồng. Vào đó, cổ phần của Nguyễn Đức Bình chiếm phần 80% với 11,2 tỷ đồng.

“Đây là thành quả trước tiên của riêng mình sau rộng 10 năm ưng thuận tham gia những giải đấu chuyên nghiệp trong cỗ môn AOE”, Nguyễn Đức Bình viết trên trang cá nhân.

Chim Sẻ Đi nắng và nóng rời Ego Media, lập công ty vốn điều lệ 14 tỷ

Ngày 1/6, nhân dịp sinh nhật, gamer Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) thông báo sẽ tránh Ego truyền thông và thành lập và hoạt động công ty riêng.

công ty chim sẻ đi nắng YouTube chim sẻ đi nắng nóng aoe đế chế nguyễn đức bình ego truyền thông media gametv

Bình luận

YouTube


*

Ngày ấy bây giờ của các tuyển thủ eSports khét tiếng

0 2 6

Chim Sẻ Đi Nắng, ProE tuyệt SofM là hầu hết tuyển thủ eSports nổi tiếng, đã biến hóa khá nhiều so với trước đó.

Xem thêm: Cách Hack Mật Khẩu Wifi Tren May Tinh, 1 Phút để Hack Wifi Cho Laptop


*

video "1 Điếu" của Wowy bị ẩn trên YouTube nước ta

0 19 6


*

tiện ích PC-Covid trên android được cập nhật, thêm nhiều thiên tài

0 6

Phiên bản mới tốt nhất của áp dụng PC-Covid vừa được phát hành trên Android. Sau khi nâng cấp, color của thẻ thông tin Covid-19 sẽ biến đổi theo phép tắc của địa phương.