Chắc chắn bạn đã từng xóa tin nhắn của một ai đó bên trên Facebook rồi phải không nào, tuy vậy nếu họ lỡ tay xóa nhầm một tin nhắn quan liêu trọng thì phải thế như thế nào đây? Bất kể vì nguyên nhân gì thì những tin nhắn này cũng sẽ bị xóa đi vĩnh viễn, và nếu bây giờ bạn muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook thì cần có tác dụng thế nào? Trong bài bác viết này, 24s.vn củ.com sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách khôi phục tin nhắn bên trên Facebook đơn giản cùng hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn đã xóa trên fb


Nội dung chính:


Hướng dẫn giải pháp khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook bằng thiết bị tính

Facebook sẽ luôn luôn lưu lại những tin nhắn nhưng bạn đã xóa vào một khoảng thời gian sau khi bạn quyết định xóa chúng. Do đó, bạn gồm thể tra cứu lại tin nhắn đã xóa bên trên Facebook qua những bước hướng dẫn mặt dưới.

Bước 1: Hãy mở trang Facebook trên trình duyệt website của bạn, và nhấn vào mũi thương hiệu xuống ở góc phải screen chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Ẩn Nick Facebook, Online Facebook Mà Đèn Không Sáng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là bài xích viết này Canh Rau đã vừa hướng dẫn cho những bạn 2 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook đơn giản và mau lẹ nhất. Nếu bao gồm bất kỳ câu hỏi làm sao thì những bạn có thể liên hệ với mình nhé, cùng đừng quên phân chia sẻ bài bác viết đến tất cả mọi người.