Bạn đang cài đặt một dế yêu đến từ samsung nổi tiếng của hàn Quốc. Nhiều người đang sử dụng nhưng không rõ cách để xem thông số kỹ thuật trong cái máy của mình. Bởi vậy nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn người dùng các phương pháp xem thông số kỹ thuật điện thoại Samsung chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Xem thông tin điện thoại samsung

Tổng hợp phương pháp xem kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung 

Kiểm tra thông tin điện thoại cảm ứng Samsung bởi “Cài đặt”

Để xem cấu hình điện thoại Samsung không cực nhọc vì chủ yếu trong chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ được nhà tiếp tế trang bị khả năng này. Giúp bạn dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu bỏ ra tiết cấu hình của chiếc smartphone mà mình sẽ sử dụng.

Với tuấn kiệt đã được tích thích hợp sẵn vào hệ quản lý Android, người dùng rất có thể sử dụng để bình chọn các thông số kỹ thuật cơ bạn dạng như: tin tức phần mềm, RAM, dung tích bộ nhớ, dung tích pin, … qua quá trình sau:

Bước 1: bạn hãy truy cập vào mục setup có trong điện thoại.

*

Bước 2: Lướt xuống phần dưới thuộc và chọn vào mục thông tin điện thoại. Xem xét trên những dòng thứ khác rất có thể được hiển thị với tên giới thiệu về điện thoại.

*

Bước 3: Bạn thường xuyên chọn Thông tin phần mềm để coi về phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý của chiếc smartphone mà nhiều người đang dùng.Bước 4: Hoặc chọn thông tin pin để xem dung tích pin của điện thoại cũng như xem được mức pin hiện tại tại sót lại bao nhiêu phần trăm.

*

Bước 5: Còn giả dụ các bạn muốn kiểm tra dung tích RAM và dung lượng ROM thì hãy lựa chọn vào cài đặt đặt.Bước 6: tiếp đến bạn tiếp tục chọn âu yếm thiết bị.

*

Bước 7: Để xem dung lượng bộ nhớ bộ ghi nhớ thì lựa chọn RAM, còn nếu như muốn xem dung tích lưu trữ thì có thể chọn ROM.

Trên đó là cách kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung A50, cách kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung J7 Pro, cách kiểm tra cấu hình máy Samsung S8, biện pháp kiểm tra cấu hình điện thoại Samsung J7 Prime,… chúng ta có thể sử dụng nhằm kiểm tra ngẫu nhiên chiếc điện thoại cảm ứng thông minh nào mình muốn.

Với rất nhiều thao tác dễ dàng và đơn giản trên người dùng đã rất có thể xem được những tin tức cơ bản trên chiếc smartphone mà mình đang sử dụng. Cùng nếu bạn có nhu cầu tìm phát âm sâu hơn hoàn toàn có thể thông qua cách thiết đặt ứng dụng sau.

Cách kiểm tra cấu hình điện thoại Samsung bởi CPU-Z

CPU-Z là một trong những ứng dụng cùng với khả năng cung ứng người dùng rất có thể kiểm tra được các thông tin tự cơ bản đến cải thiện chiếc điện thoại của khách hàng như: chip đồ họa, tốc độ của CPU, tin tức về CPU,…

Bước 1: các bạn hãy vào ứng dụng CH Play trong điện thoại.Bước 2: kế tiếp tìm tìm với từ bỏ khóa CPU-Z, lựa chọn vào vận dụng đó với nhấn thiết đặt để cài về.

*

Bước 3: sau khi thiết bị của doanh nghiệp báo đã thiết đặt xong, bạn hãy nhấn vào ứng dụng CPU-Z. Ứng dụng đang hiển thị thẻ SOC với các thông tin như: CPU, chip, nhà sản xuất chip, …

*

Bước 4: Đến với thẻ DEVICE đã hiển thị với những thông tin như: tên máy, form size màn hình, trọng lượng, độ phân giải màn hình,…Bước 5: Còn thẻ SYSTEM sẽ cho biết thêm các tin tức về hệ điều hành. Thẻ BATTERY cung ứng những tin tức về chứng trạng pin.Bước 6: Còn thẻ THERMAL sẽ cho biết thêm về nhiệt độ chiếc điện thoại của bạn,… thuộc nhiều tính năng ở đa số thẻ khác.

Cách xem thông số kỹ thuật điện thoại Samsung bởi Droid Hardware Info

Cũng y hệt như ứng dụng CPU-Z, vận dụng Droid Hardware Info cũng có khả năng giúp người dùng kiểm tra một cách chi tiết và rõ ràng những thông số của dòng điện thoại. Bạn cũng có thể cài đặt qua những bước sau:

Bước 1: bạn hãy mở CH Play tất cả trong điện thoại và nhập search từ khóa Droid Hardware InfoBước 2: tiếp đến chọn thiết lập để sở hữu về.

*

Bước 3: Sau khi setup thành công vận dụng Droid Hardware Info các bạn hãy mở lên. Ứng dụng đang hiển thị các thẻ với phần nhiều thông tin cụ thể theo tên từng thẻ.

*

Như ở phần Thiết bị vẫn hiển thị các thông tin cụ thể về: Mẫu, công ty sản xuất, phiên phiên bản Baseband,… Còn thẻ hệ thống sẽ có những thông tin về: kiến trúc CPU, bo mạch, chipset, …

Cùng với kia còn có khá nhiều thông tin cụ thể theo từng thẻ đơn nhất giúp fan dùng hoàn toàn có thể hiểu biết sâu hơn. Bạn hãy tham khảo hết những thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh và lưu ý lại để hoàn toàn có thể hiểu hơn về dế yêu của bản thân nhé!

Vì thế chúng ta cũng có thể dùng áp dụng Droid Hardware Info để kiểm tra thông tin cụ thể trên những dòng vật dụng của Samsung thật rõ ràng như cách kiểm tra cấu hình điện thoại Samsung cảnh báo 10 và các dòng đồ vật khác.

Ứng dụng Droid Hardware Info cũng là 1 lựa chọn tương xứng nếu ai đang tìm kiếm phương pháp kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung lưu ý 10 cũng giống như nhiều cái máy khác của Samsung.

Xem thêm: Laptop Không Chỉnh Sáng Tối Được, Màn Hình Laptop Không Chỉnh Được Độ Sáng

Tạm kết về cách xem cấu hình điện thoại Samsung

Bài viết trên với hồ hết thủ thuật Android hướng dẫn cách có thể dùng nhằm kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung thiết yếu xác. Hy vọng rất có thể giúp cho những người dùng vận dụng thành công để biết rõ hơn những thông tin của chiếc smartphone đang dùng.