*

Xem lại Story cũ trên Facebook bằng máy tính giúp cho bạn update kho ảnh khohình ảnh khắc của bản thân mình tự trước tới nay. Quý Khách có thể coi theo ngày/mon, lượt xem và hoàn toàn có thể share lại khohình ảnh tự khắc đó cùng với anh em của bản thân mình. Cùng 24s.vn tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Xem story facebook trên máy tính

Cách xem lại story cũ trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Thứ nhất, bạn truy vấn vào tài khoản cá nhân của bản thân mình cùng cho trang chủ Facebook.com. Tại phía trên, ở góc cạnh phải màn hình sẽ hiển thị Story của bằng hữu với hiển thị thiết đặt Sroty cá nhân của bạn. Quý Khách lựa chọn Kho giữ trữ giúp thấy ngay lập tức hồ hết hình hình ảnh, đoạn phim mình đã share từ bỏ trước đến nay.

*

Bước 2: Kho hình hình họa Story của người tiêu dùng được hiển thị tại đây, không hề thiếu theo ngày/tháng/năm và đồ vật tự bạn đăng mua trong ngày. điều đặc biệt, kho tàng trữ này chỉ tất cả bản thân bạn xem được, bạn bè thiết yếu tìm thấy rất nhiều hình ảnh này sau 24h các bạn đăng cài.

Đối với mọi thông tin tài khoản lúc truy cập vào Kho lưu trữ mà lại không thấy hình hình ảnh gì thì là vì lỗi setup nghỉ ngơi thông tin tài khoản. Bạn cliông chồng vào biểu tượng Cài đặt bánh răng cưa bên góc phải.

*

Cách 3: Tại trên đây sẽ sở hữu được 2 phần: Cài đặt lưu trữ tin chất nhận được các bạn bật/tắt tác dụng lưu lại ảnh và video sau khoản thời gian chúng biến mất khỏi tin của bạn. Nếu bạn không có hình hình ảnh cũ lưu trữ ở chỗ này thì chắc hẳn rằng nhân kiệt này của vào tài khoản của người tiêu dùng đã trở nên Tắt. Bây giờ chúng ta chỉ cần Bật tài năng này lên, thì các hình hình họa Clip được chia sẻ sau đây sẽ tiến hành tàng trữ không còn lại.

Phần thứ 2 là Tin các bạn đã tắt thông báo chất nhận được bạn tắt hiển thị Story của một thông tin tài khoản ngẫu nhiên khiến bạn không mê thích xuất xắc cảm giác phiền toái.

*

Cách 4: Trong phần Story, bạn lựa chọn xem 1 hình ảnh ngẫu nhiên, thì rất có thể xem được khá đầy đủ ngày/tháng/năm lắp thêm trường đoản cú viết bài trong thời gian ngày đó. Và rất có thể xem xét lại từng nào fan đã xem tin của bản thân.

*

Bước 5: Quý Khách hoàn toàn có thể coi cụ thể danh sách anh em xem tin của bản thân lúc cliông xã vào con số fan xem và hoàn toàn có thể share lại bên trên laptop hoặc bảng tin của bản thân trải qua tính năng Chia sẻ.

*

Bước 6: Tại trên đây bạn có thể share hình ảnh qua trang cá nhân hoặc tin của khách hàng tuỳ chắt lọc nhé.

Xem thêm: Cài Đặt Facebook Trên Máy Tính Pc Windows 7/8, Facebook Cho Máy Tính

*

Những xem xét cần phải biết lúc xem tin của khách hàng bên trên đồ vật tính

Quý Khách rất có thể truy cập kho tin, setup hiển thị theo nhu cầu tại vị trí sở hữu đặt

bởi vậy cùng với chỉ dẫn trên, chúng ta trọn vẹn có thể xem lại tin của công ty bên trên sản phẩm công nghệ tính khi không áp dụng hay với Smartphone bên mình. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc nhé.