Facebook bao gồm tính năng chất nhận được hiển thị số người bạn đang theo dõi và số lượng người vẫn theo dõi bạn. Nó được hiển thị trong giao diện cá thể hoặc giao diện các bạn bè. Mặc dù nhiên, vì chưng một vài tại sao nào này mà nhiều fan lại thiết yếu nhìn thấy số lượng người theo dõi các bạn trên hình ảnh Facebook cũng giống như máy tính. 

Bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách hiển thị số fan theo dõi chúng ta trên Facebook để chúng ta có thể xem bạn đang theo dõi bạn nhé.

Bạn đang xem: Xem số lượng người theo dõi facebook


Nguyên nhân ko hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên facebook

Có thể là chúng ta chưa nhảy theo dõi công khai minh bạch trên facebook phải không thể hiển thị được số lượng người vẫn theo dõi bạn.Đã nhảy theo dõi công khai nhưng có 0 người theo dõi: Vì hoàn toàn có thể những người theo dõi bạn đã trở thành anh em của chúng ta nên có số bạn theo dõi là 0. Người theo dõi và anh em là hai khái niệm khác biệt nên chúng ta cũng đừng lăn tăn tại đây nhé.Lý vị 3: Đã bật theo dõi công khai minh bạch và có số lượng nhiều fan theo dõi nhưng lại đang ẩn thông tin trên trang cá nhân.Lý bởi vì 4: thông tin người theo dõi đã ở cơ chế riêng tư. Có nghĩa là chỉ mình bạn nhìn thấy số fan theo dõi, còn bạn khác thì không.

Cách làm cho hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên điện thoại thông minh Iphone

Bước 1: Tại giao diện Facebook sau khi chúng ta đã đăng nhập thông tin tài khoản nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang => nhấp vào tài khoản Facebook cá nhân để thực hiện chỉnh sửa.

*
Bước 1

Bước 2: tại giao diện tài khoản Facebook cá thể bạn nhấp vào Chỉnh sửa trang cá thể => hình ảnh mới xuất hiện chọn “Chi tiết” => bấm vào nút Chỉnh sửa. 

*
Bước 2

Tại đây chúng ta cũng có thể lựa chọn hiển thị ngẫu nhiên thông tin trên bối cảnh Facebook cá nhân của mình, bao gồm cả con số Người theo dõi.

Tiếp tục Click chọn vào số lượng người theo dõi để hiển thị và số lượng người theo dõi này sẽ được hiển thị công khai minh bạch trên Facebook => dấn Lưu nhằm lưu lại. 

Lúc này bạn quay trở về giao diện facebook của chính mình thì sẽ thấy số lượng người theo dõi đã được hiển thị. 

Cách hiển thị bạn theo dõi công khai minh bạch trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của bản thân thì nhận vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang => lựa chọn vào tài khoản Facebook cá thể => bấm vào phần Thêm chi tiết về các bạn ở đồ họa mới.

*
Bước 1

Bước 2: Tại hình ảnh Chỉnh sửa cụ thể tìm mang đến phần bạn theo dõi đang thấy số lượng người đã theo dõi bạn trên Facebook => Click lựa chọn vào mục này rồi dấn nút lưu giữ ở dưới để hiển thị. 

Lúc này bạn trở về giao diện Facebook cá nhân của mình thì đang thấy con số người theo dõi của chính bản thân mình đã được hiển thị rồi đấy.

Cách bật chế độ hiển thị số người theo dõi facebook trên đồ vật tính

Bước 1: truy cập vào thông tin tài khoản facebook cá nhân => dấn chọn ký hiệu cha chấm (…) => chọn cơ chế xem. Nếu như bạn không thấy hiển thị số người theo dõi thì các bạn làm tiếp cách 2 nhé.

Bước 2: thừa nhận vào hình tượng tam giác bên bắt buộc giao diện với chọn sở hữu đặt.

Bước 4: Chọn bài viết công khai => Bạn đổi khác từ bạn bè sang Mọi fan ở vào mục Ai rất có thể theo dõi tôi. Bây giờ là chúng ta đã mở nút theo dõi và quan sát trên facebook thành công xuất sắc rồi đấy. 

Cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook cá nhân

Có đôi lúc dù các bạn đã mở chế độ Follow trên Facebook dẫu vậy vẫn không thấy hiển thị số lượt theo dõi và quan sát thì có khả năng là bạn đã ẩn số tín đồ theo dõi mình. Và để bật lại các bạn thức hiện tại với biện pháp sau:

Bước 1: trên trang Facebook cá thể => lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết trong phần ra mắt nằm mặt trái.

Xem thêm: Xem Mật Khẩu Wifi đang Dùng

*
Bước 1

Bước 2: trong “Tùy chỉnh giới thiệu” chúng ta chọn bật kỹ năng “hiển thị số fan theo dõi” bên trên Facebook lên => thừa nhận Lưu

Bước 3: lúc này, chúng ta đã bật thành công chính sách theo dõi trên Facebook rồi. Cùng hãy vào lại để xem hiệu quả nhé.

Trên đó là những cách rất dễ dàng để bạn có thể xem được con số người theo dõi công khai minh bạch trên facebook cá nhân của mình một bí quyết nhanh chóng. Hi vọng bạn thành công xuất sắc nhé.