Facebook sẽ là social được sử dụng nhiều tốt nhất trên vắt giới. Và cũng là kho lưu giữ trữ tin tức khổng lồ. Mọi nhật ký hoạt động của bạn và bằng hữu trên Facebook đông đảo được tàng trữ lại hết. Chúng ta có thể kiểm tra lại bất kể lúc làm sao mình muốn. Kiểm soát nhật ký hoạt động vui chơi của mình thì đơn giản và dễ dàng rồi. Nhưng mà còn kiểm tra nhật ký buổi giao lưu của người khác thì sao? công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta hai cách đơn giản nhất đểxem nhật ký buổi giao lưu của người không giống trên facebookmà không đề xuất tải bất kể phần mềm gì về máy nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem nhật ký facebook của người khác 2021


câu chữ chính

Nội dung bài bác viết

2 giải pháp xem nhật ký hoạt động vui chơi của người không giống trên facebookCÁC CÁCH coi NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁCCÁCH 1CÁCH 2CÁCH 3: CÁCH XEMLƯỢT lượt thích ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁCCÁCH 4:1.Cách coi nhật kí facebook của fan khác bằng việcsử dụng website2. Phương pháp xem nhật kí facebook của bạn khác bằngKiểm tra thẳng của tín đồ khác trên facebook

2 cách xem nhật ký buổi giao lưu của người không giống trên facebook

Nếu ai đang muốnxem nhật ký buổi giao lưu của người khác trên fbthì triển khai theo phía dẫn mặt dưới. Công ty chúng tôi đã demo và các cách sau đây rất hiệu quả bảo đảm bạn tiện lợi xem nhật ký hoạt động, bình luận hay bất kể việc gì của một ai đó.

Lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook

Cách 1: truy cập Talk Scan

Bước 1:Bạn singin facebook cá thể và vào trang cá nhân của người mong muốn xem nhật ký hoạt động. Mục tiêu chính là để copy mặt đường link cá nhân dẫn mang lại facebook của bạn đó. Các bạn copy link bằng cách copy đường dẫn trên thanh địa chỉ.

*

Bước 2: chúng ta click vào linkTại đâyđể được chuyển cho trang talkscan.com.

Bước 3: sau khoản thời gian giao diện như hình minh họa hiện tại lên. Bạn dán đường liên kết trang cá nhân của người hy vọng xem nhật ký vào ô trống chính giữa và click vào biểu tượng kính lúp mặt phải. Hoặc nhận Enter.

*

Bước 4: chờ đợi hệ thống đánh giá link. Kiểm tra xong sẽ hiện lên chữ Profile phía dưới. Chúng ta click vào kia nhé.

*

Bước 5:Hàng loạt các hiệu quả khác nhau hiện lên. Ví dụ như like, share, comment,posts bạn muốn xem gì thì click vào kia nhé.

*

Cách 2: truy vấn Talk Face


Với biện pháp này, các bạn cũng làm giống như như bí quyết 1. Chỉ không giống là nạm vì truy cập Talk scan, các các bạn sẽ truy cập talk face cơ mà thôi.

Bước 1:Copy đường links dẫn cho tới trang cá nhân của người bạn có nhu cầu xem nhật cam kết hoạt động.

Bước 2:Truy cập vào con đường linkTại đây. Sau đó dán links vừa copy vào ô trống và nhấn Stalk.

*

Bước 3:Bạn kéo loài chuột xuống bên dưới chữ Unknow. Và tuyển lựa khoảng thời gian mà bạn muốn xem nhật ký. Click vào ô tròn trước việc lựa chọn của bạn.

*

Bước 4:Tương từ bỏ như cách 5 của biện pháp 1. Các bạn nhấn vào mục mà bạn thích xem như like, comment, post,video

*

Với 2 phương pháp này chúng ta cũng có thể xem được phần đông nhật ký buổi giao lưu của người khác. Nhưng chỉ nên với những hoạt động được để chính sách công khai thôi nhé. Một số bài viết để quyền riêng rẽ tư không hẳn là công khai thì bạn sẽ không xem được hết đâu.

*

Trên đó là bài viếtcách xem nhật ký hoạt động của người khác facebookhiệu quả. Trường hợp như không tiến hành thành công thì hãy phản hồi ở bên dưới. Mình sẽ có một chỉ dẫn tuyệt chiêu khác nữa. Chúc các bạn thành công!

Nhật kí Facebook là danh sách các nội dung bài viết và buổi giao lưu của bạn, từ ngày hôm nay trở về trước. Bạn cũng biến thành thấy tin và ảnh mình được đính thẻ vào cũng như kết nối bạn đã chế tạo như thời điểm mình thích Trang hoặc thêm ai kia làm bạn bè.

Để coi nhật kí của phiên bản thân thì rất dễ dàng và đơn giản tuy nhiên nếu muốn xem nhật cam kết của người khác thì sao? có tương đối nhiều lý do để các bạn xem nhật kí facebook của người khác như đang muốn xem xét một ai đó muốn xem buổi giao lưu của họ như người thân trong gia đình quan tâm bạn thân, anh em hoặc tình nhân hay muôn quan sát và theo dõi ai đó đang làm cái gi vì một mục tiêu nào đó hoặc chỉ để hiểu rộng về người đó.

*
Các giải pháp xem nhật kí Facebook của fan khác

CÁC CÁCH xem NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH 1

Tạo một Facebook mới, đưa một mình người đó vào danh sách bằng hữu của các bạn và quan sát và theo dõi họ. Hoàn hảo không thêm hoặc theo dõi bất kể ai khác. Điều này sẽ khiến các bài xích đăng công khai minh bạch mà họ cách đây không lâu tham gia để mang ra nguồn cấp tin tức của chúng ta trên tài khoản mới của bạn.


Đây là phương pháp làm công dụng nhất để xem nhật cam kết của người khác mỗi khi họ post một nội dung bài viết trên tường của họ. Đây là cách làm tự động hóa và hiệu quả

CÁCH 2

Bước 1: Bạn truy vấn website https://stalkscan.com

Bước 2: Copy liên kết trang cá thể của fan mà bạn muốn theo dõi

Bước 3: các bạn Paste liên kết vừa Copy vào trang trang web https://stalkscan.com

Bước 4: các bạn ấn Enter tiếp đến kéo xuống dưới để có thể xem với theo dõi phần đa thông tin bạn muốn về bạn mà bạn thích xem.

CÁCH 3: CÁCH XEMLƯỢT like ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁC

Ở ô tra cứu kiếm các bạnnhập loại lệnh như sau Photos liked by . ( VD : tên của người bạn có nhu cầu kiểm tra là ABC thì chúng ta gõ Photos liked by ABC )

Ngoài ra , công dụng này chỉ thực hiện được khi bạn dùng điện thoại thông minh hệ điều hành quản lý Android còn so với những chiếc Iphone bây giờ vẫn chưa triển khai được nhé !

Bước 1: đầu tiên chúng ta truy cập vào trang facebook, kế tiếp click vào coi trang facebook cá thể của tín đồ mình phải theo dõi để lấy link facebook cá nhân của họ.

Bước 2: truy cập vào trang Facebook Scanner theo đường liên kết này http://scan.dyno.vn/ . Đây là trang web tổng hợp toàn bộ tính năng tìm kiếm kiếm trên Facebook mà các bạn hiện nay chưa vươn lên là đến.

Bước 3: Tại đồ họa của trang Facebook Scanner khi click vào, bạn chỉ việc paste liên kết trang facebook cá thể của fan cần theo dõi ở cách 1 cùng nhấn enter.

Sau khi nhận enter thì toàn bộ thông tin về hoạt động của người ấy bên trên facebook đã hiện ra cho mình xem. Bạn cũng có thể biết được profile của mình hay biết chúng ta đã lượt thích những gì, phản hồi những ai. Thật hữu ích phải không nào.

Nếu bạn muốn kiểm tra fan ấy đã phản hồi những ai thì ngay dưới ô comment, chúng ta click vào dòng xoáy picture thì những bình luận của bạn ấy đã hiện ran tức thì trước mắt.Sau đó, click vào vào từng hình ảnh bạn vẫn thấy fan đó bình luận những gì.

Tương trường đoản cú với trường đúng theo Like, bạn cũng có thể click vào từng mẫu dưới hàng like như Pictures, Videos, Posts để biết tín đồ ấy lượt thích những gì nhé.


Bạn đang tò mò và hiếu kỳ về bạn của chính mình hoặc một bạn nào khác đã cùng đang làm hầu hết gì trên Facebook, bên dưới đâycongngheaz.orgchỉ bạn cách xem nhật kí facebook của tín đồ khác.

1.Cách xem nhật kí facebook của bạn khác bằng việcsử dụng website

Một trong số những tính năng khá thú vị là chúng ta có thể lọc ra phần nhiều hình hình ảnh mà các bạn mình đã comment trên Facebook. Cố kỉnh thể, biện pháp làm như sau:

Bạn truy cập vào website của 2 khí cụ ấy, vào mục Your Profile, chúng ta điền đường dẫn trang cá thể của bạn bè, người bạn muốn tìm hiểu vào.


Phía dưới, trong mục Comment, kích lựa chọn Picture, trang web sẽ dẫn về trang cá nhân của người đó cùng truy xuất ra phần đông hình hình ảnh mà bạn ấy đã comment vào.

Nhờ phương pháp xem nhật ký hoạt động vui chơi của người khác trên Facebook chúng ta cũng có thể biết được fan ấy đang xem xét ai hoặc tìm hiểu về sở thích cũng tương tự tính cách của người tiêu dùng ấy ở đa số nơi khác nhưng mà bạn chưa chắc chắn đến.

Bên cạnh đó, còn không hề ít những nhân tài như lọc địa điểm, sở thích, trang mà họ đã like, chúng ta bè.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Máy In Không Nhận Lệnh In Không Nhận Lệnh In Trên Máy Tính

Chức năng này chỉ thanh lọc được những tài liệu mà người tiêu dùng công khai. Mặc dù nhiên, nó rất đáng để các bạn thứ test mày mò về một fan nào này mà mình ân cần rồi đấy.

2. Biện pháp xem nhật kí facebook của tín đồ khác bằngKiểm tra trực tiếp của người khác trên facebook

Cách đánh giá lượt like ảnh, video, post trên face

*
Cách coi nhật kí facebook của người khác bằngKiểm tra thẳng của người khác bên trên facebook

Ở ô tìm kiếm kiếm các bạn dòng lệnh như sauPhotos liked by .( VD : thương hiệu của người bạn muốn kiểm tra là ABC thì bạn gõPhotos liked by ABC )

Hình hình ảnh minh họa so với điện thoại. Ngoài ra , hào kiệt này chỉ sử dụng được khi chúng ta dùng điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành và quản lý Android còn so với những cái Iphone bây giờ vẫn chưa thực hiện được nhé !

Xem một phần nhật ký cũ của tín đồ khác

Xem toàn bộ nhật ký facebook của bạn khácđơn giản chúng ta cứ làm theo hướng dẫn này . Vào ô tìm kiếm kiếm bạn bấm thương hiệu người ước ao xem hoặc bấm email của người đó và chọn đúng người hoặc các bạn có nắm lấy bạn của công ty trong bằng hữu ( nếu bạn đã lưu giữ trong list bạn )