Trang công ty » Facebook marketing » hướng Dẫn phương pháp Xem fan Theo Dõi mình Trên Facebook bởi Điện Thoại 2021


*
Cách xem tín đồ theo dõi trên điện thoại

Cách xem người theo dõi mình trên facebook bởi điện thoại chỉ dẫn nhanh

Vào áp dụng Facebook trên điện thoại, lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch phía dưới bên góc đề nghị màn hình.

Bạn đang xem: Xem người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Chọn cài đặt với quyền riêng tư.

Chọn thiết lập.

Lướt cho mục Quyền riêng rẽ tư > Chọn bài viết công khai.

Tại mục Ai có tác dụng theo dõi tôi, chọn Công khai để nhảy nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Vào ứng dụng kênh Facebook trên năng lượng điện thoại, lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía bên góc bắt buộc màn hình.

Bước 2: Chọn cài đặt cùng quyền riêng tư.


Bước 3: Chọn thiết lập.

Bước 4: Lướt mang đến mục Quyền riêng biệt tư > Chọn bài viết công khai.

Bước 5: Tại mục Ai có tác dụng theo dõi tôi, chọn Công khai để nhảy nút theo dõi và quan sát trên kênh Facebook thành công.

Hiển Thị bạn Theo Dõi bên trên kênh Facebook bằng IPhone

Hiển thị fan theo dõi bên trên iphone

Bước 1: Vào phần cài đặt > chọn cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo sau bạn chọn thiết lập.

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấp chuột mục bài viết công khai. Vào phần Ai có khả năng coi fan theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn

Bước 3: Sau đấy quay quay trở về trang riêng cá nhân chọn thay đổi cụ thể công khai và click chọn tiếp Chỉnh sửa.

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và tích vào Người theo dõi và lưu lại. Trở về trang riêng cá thể và coi kế quả vừa có tác dụng được.

Như Vậy coi như là con fan đã chấm dứt cách hiển thị tín đồ theo dõi trên kênh Facebook bằng điện thoại iPhone.

Hướng dẫn xem người khác theo dõi mình trên Facebook trên các thiết bị

Vì giải pháp xem kẻ đối diện theo dõi bản thân trên Facebook trên Android, iPhone khá như thể nhau do vậy trong nội dung bài viết này 9Mobi.vn đã dùng điện thoại iphone để tiến hành việc có tác dụng này.

Bước 1 : các thiếu nữ truy xuất vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt và cài đặt lên điện thoại, tại cha cụ với giao diện ứng dụng con người sẽ ấn chọn biểu tượng account , sau đấy ấn lựa chọn mục thay đổi trang cá nhân để truy vấn xuất vào mục thông tin cá nhân kênh Facebook của mình.

Bước 2 : thời điểm này, con tín đồ sẽ kiếm tìm kiếm mục cụ thể tin tức Facebook như hình dưới, tiếp đến con tín đồ ấn chọn mục thay đổi . Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục bạn theo dõi .

Lưu ý : với cùng một vài thông tin tài khoản kênh Facebook ko thấy mục này, rất kì có khả năng account của chúng ta đã không giữ lại ai theo dõi nữa sau khoản thời gian đã xác nhận kết bạn.

Bước 3 : sau đó đó con fan sẽ ấn chọn Lưu để xác nhận thông tin này, từ bây giờ trên mục thông tin chi tiết sẽ hiển thị thêm số tín đồ theo dõi Facebook cá thể của bạn. Ấn chọn mục trở lại để hoàn tất tin tức xác nhận.

Bước 4 : trở về bố nuốm và giao diện trang kênh Facebook cá nhân của mình, lúc này tại mục thông tin cá nhân bọn họ sẽ thấy mục Số fan theo dõi Facebook cá nhân của mình. Ấn chọn vào đó, cỗ máy Facebook.

Và trên màn hình điện thoại lúc này sẽ hiển thị thông tin tất toàn bộ cơ thể sử dụng đang thống trị kênh Facebook của bạn.

Tuy vậy có không ít người vướng mắc với 9Mobi.vn

Về bài toán thực hiện tuyệt kỹ xem người đứng đối diện theo dõi bên trên kênh Facebook của mình không thể kích hoạt được thành công, quan trọng đặc biệt với những bạn đang sử dụng cha cụ và giao diện kênh Facebook tiếng Anh. Chính vì vậy các bạn cần phải chọn lựa hành vi bí quyết chuyển Facebook lịch sự tiếng Việt trên năng lượng điện thoại để giản đối kháng thực hành quá trình quá trình trên.

Bí quyết hiển thị số bạn theo dõi kênh Facebook trên Xiaomi:

Cách hiển thị số người theo dõi bên trên Xiaomi

Tải Facebook Android: download kênh Facebook đến Android

Tải Facebook iPhone, iPad: cài xuống kênh Facebook đến iPhone

Bước 1: Tải phiên bạn dạng kênh Facebook tiên tiến nhất về điện thoại cảm ứng theo đường links trên. Tiếp nối truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng Xiaomi. Tiếp đó đăng nhập Facebook với tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2: Khi sẽ đăng nhập kênh Facebook trên xiaomi mi thành công, bấm vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc phải. Tiếp đấy các bạn chọn vào Tên kênh Facebook của mình để truy vấn trang riêng biệt cá nhân.

Bước 3: Tại trang riêng cá thể kênh Facebook hãy kéo xuống phần thông tin hiển thị Facebook. Hãy thừa nhận vào thay đổi vậy thể để điều chỉnh các thông tin hiển thị sinh sống Facebook. Trong đó có phần hiển thị hoặc tắt hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook.

Bước 4: Các nội dung gồm thể thay đổi trên kênh Facebook như: Quê quán, ngày tham gia kênh Facebook, tình trạng quan hệ, trường học …

Để hiển thị fan theo dõi kênh Facebook, trên mục Người theo dõi, nhấn vào dấu tròn để hiện hữu số bạn theo dõi kênh Facebook trên Xiaomi. Khi dấu tích xanh được đánh dấu tức là bạn đã hành vi thành công.

Quay lại trang cá thể kênh Facebook để soát sổ lại đã hiển thị số người theo dõi Facebook bên trên Xiaomi.

Trái lại, bạn cũng có thể ứng dụng thủ pháp hiển thị số tín đồ theo dõi kênh Facebook trên Xiaomi để tắt hiển thị số fan theo dõi này. Do để lộ quá là các nội dung cá thể trên Facebook cũng là điều không nên.

Bí quyết hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar:

Tải Facebook Android: download kênh Facebook mang lại Android

Tải kênh Facebook iPhone, iPad: tải xuống Facebook mang đến iPhone

Bước 1: Hãy cài phiên bạn dạng kênh Facebook tiên tiến về điện thoại cảm ứng thông minh theo link trên để xúc tiến thực hành quá trình giống với 9mobi.vn. Tiếp đấy truy vấn áp dụng Facebook trên smartphone Mobiistar. Đăng nhập Facebook với account cá thể của bạn.

Bước 2: Khi đang đăng nhập Facebook bên trên Mobiistar thành công, bấm vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang ở góc phải. Tiếp đấy bạn chọn vào Tên Facebook của mình nhằm truy xuất trang riêng rẽ cá nhân.

Bước 3: Ở đồ họa trang cá thể kênh Facebook hãy kéo xuống phần nội dung hiển thị kênh Facebook. Hãy dìm vào thay đổi đưa ra tiết để điều chỉnh những nội dung hiển thị ở kênh Facebook.

Tại đây có phần hiển thị hoặc tắt hiển thị số fan theo dõi Facebook.

Bước 4: Bạn sẽ thấy các nội dung gồm thể biệt lập trên Facebook như: Quê quán, ngày thâm nhập Facebook, trạng thái quan liêu hệ, trường đh …

Muốn hiển thị bạn theo dõi Facebook, trên phần Người theo dõi, lựa chọn vào dấu tròn để hiển thị số fan theo dõi Facebook trên Mobiistar. Khi dấu vết xanh bạn nhấn Lưu để hoàn chỉnh điều chỉnh.

Quay lại trang cá nhân kênh Facebook nhằm kiểm xem xét lại vẫn hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook bên trên Mobiistar.

Kể cả các lúc mới tạo tài khoản Facebook, bạn có tác dụng bật ngay tác dụng hiển thị số fan theo dõi kênh Facebook này. Bởi lẽ khi mới tạo trương mục Facebook thì tài năng hiển thị số người theo dõi kênh Facebook sẽ không hiển thị. Chúng ta cũng yêu cầu vào phần biến hóa cụ thể để thiết lập hiển thị những tin tức đặc biệt, luôn luôn phải có mà thôi.

Cách bật hiển thị số bạn theo dõi công khai trên Facebook

Cách bật hiển thị số fan theo dõi bên trên facebook

Nếu như các bạn đã hoàn thành những cách trên thì các bạn đã nhìn con số theo dõi bên trên trang riêng cá thể của mình rồi nhỉ. Mặc dù có trường hợp là những người dân bạn cần yếu thấy được số bạn theo dõi bạn, vì sao là tài khoản kênh Facebook đang bật chế độ riêng biệt tư bạn theo dõi tức là chỉ mình bạn thấy được con số follow nhưng mà thôi. Toàn bộ mọi người tuân theo 2 cách sau để khắc phục nhé.

Bước 1: bên trên trang cá nhân của mình, bấm chuột thẻ những người bạn. Chọn Quản lý có biểu tượng viết chì-> chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 2: trong phần Người theo dõi bạn điều chỉnh thành Công khai.

Ích lợi việc bật nút quan sát và theo dõi trên trang riêng cá thể kênh Facebook

Ích lợi của câu hỏi có tín đồ theo dõi trên facebook

Tạo cho chúng ta cũng có thể đạt được không ít lượt theo dõi rộng trên Facebook.

Làm đến trang riêng cá nhân kênh Facebook trông chuyên nghiệp hơn.

Cho phép người đối diện coi được bảng tin của khách hàng mà không phải kết bạn

Qua nội dung bài viết trên mình đã chia sẽ Cách xem tín đồ theo dõi bản thân trên facebook bằng smartphone .

Xem thêm: Tắt Trò Chuyện Facebook Trên điện Thoại

Hi vọng những tin tức của nội dung bài viết trên sẽ bổ ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của mình.