Hướng dẫn về cách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook sẽ giúp đỡ các bạn biết được nhiều người đang quyên tâm, theo dõi bạn từng ngày. Đây cũng là một trong khả năng nhưng mà người dùng Facebook nào thì cũng cần phải biết nhằm thực hiện mạng xã hội này dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Xem người theo dõi facebook trên điện thoại

Tại thông tin tài khoản Facebook của rất nhiều tín đồ, lúc truy cập vào thông tin tài khoản cá nhân sẽ không hiển thị nút ít quan sát và theo dõi. Đây không hẳn vày Facebook nâng cấp tốt gặp gỡ lỗi gì cả nhưng mà có thể vì chưng vô tình các bạn sẽ xóa mất nhân tài này. Tại bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi vẫn trả lời cho mình cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bởi máy vi tính với điện thoại. Hãy thuộc quan sát và theo dõi.

1. Người theo dõi và quan sát trên Facebook là gì?

Đây là nhiều trường đoản cú giành riêng cho hầu như bạn đang theo dõi và quan sát thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp. Đây chưa hẳn là những người dân đo lường thông tin tài khoản của bạn mà lại chỉ nên tín đồ nhận thấy với địa chỉ cùng với rất nhiều văn bản đăng cài đặt nếu như bạn để chúng sống cơ chế công khai. Đây là nhân tài khoác định trên Facebook với các bạn bắt buộc tắt bọn chúng đi.

Hiện số bạn theo dõi bên trên trang cá thể của người sử dụng càng nhiều Có nghĩa là ai đang được nhiều người nghe biết. quý khách hàng rất có thể phụ thuộc điều đó để rất có thể sale, kiếm tiền. 

Họ gửi kinh nghiệm kết chúng ta và bạn không làm phản hồi: Hiện giờ đề xuất của mình vẫn tự động gửi quý phái chế độ theo dõi bạn nhưng mà ko mang tên vào list đồng đội của người tiêu dùng.Do người tiêu dùng bấm nút đăng ký trên tài khoản cá nhân của khách hàng.

1. Cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook cá nhân

1.1. Bằng năng lượng điện thoại

Tại trên đây công ty chúng tôi vẫn triển khai làm việc giải pháp hiển thị bạn quan sát và theo dõi trên Facebook bên trên iPhone. trước hết hãy chắc chắn là rằng bạn đang bật chế độ chất nhận được theo dõi bên trên Facebook.

Quý Khách hãy mngơi nghỉ áp dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc buộc phải dưới > lựa chọn Settings (sở hữu đặt) > Account settings (thiết đặt tài khoản) > Public post (nội dung bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Tiếp đến hãy mở áp dụng Facebook > Truy cập vào trang cá thể Tùy lựa chọn sửa đổi trang cá thể > Chính sửa chi tiết > Người quan sát và theo dõi. 

Trong thời điểm này số tín đồ quan sát và theo dõi của các bạn sẽ được hiển thị tức thì bên trên tài khoản Facebook cá thể của khách hàng.

*

Với giải pháp có tác dụng này chúng ta có thể làm trên mọi điện thoại hệ điều hành quản lý Android. Dường như bạn chăm chú rằng biện pháp hiển thị người quan sát và theo dõi trên facebook lite không nhiều được triển khai vày không có nhiều thiên tài như phiên bản Facebook thiết yếu.

1.2. Trên lắp thêm tính

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể. Sau đó, kích chuột vào phần Settings (mua đặt) > Public Posts (nội dung bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi và quan sát tôi) > Public (đều người).

*

Lúc sẽ hoàn toàn việc nhảy cơ chế bạn theo dõi bên trên Facebook các bạn triển khai đến hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bằng cách: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên trình xem xét > Edit Protệp tin (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần hình họa bìa > kéo xuống bên dưới cùng lưu lại vào ô Followers (fan theo dõi).

*

2. Cách hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook của bạn khác

Để coi được số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook của tín đồ không giống chúng ta có thể vào trang cá nhân của fan kia. Phần hiển thị số tín đồ sẽ nằm tại trang reviews lên tiếng cá thể. 

2.1. Trên năng lượng điện thoại

Vào danh sách bằng hữu hoặc tìm tên bên trên thanh khô search kiếm > Hiển thị trang cá nhân của người sử dụng bè 

*

2.2. Trên sản phẩm tính 

Cũng thực hiện tương tự nhỏng cùng với trên điện thoại. Bạn quan trọng từ bỏ ý triển khai thao tác làm việc bên trên thông tin tài khoản của bạn không giống giúp xem số tín đồ theo dõi đang theo dõi bọn họ. Việc có tác dụng này chỉ có tác dụng được Lúc đây là thông tin tài khoản cá nhân của khách hàng.

*

3. Cách nhảy chính sách theo dõi trên Facebook bằng laptop cho những người dưới 18 tuổi

Nếu các bạn không thấy mục bài viết công khai hiển thị trong phần Cài Đặt thì hoàn toàn có thể vì chưng tài khoản của doanh nghiệp không đầy đủ 18 tuổi. Do kia hôm nay Facebook đã khóa anh tài này của bạn. Ngoài vấn đề biến hóa tuổi của bản thân thì bạn cũng thể thực hiện giải pháp không giống thuận tiện rộng. Các bước tiến hành đã tương tự như bên trên. Tuy nhiên sẽ có được thêm 2 bước bổ sung cập nhật nhỏng sau

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, các bạn hãy nhấn vào hình tượng Mũi tên xuống ở góc cạnh trên yêu cầu của screen > Cài đặt.

Xem thêm: Cách đọc Messenger Của Người Khác, đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Cách 2: Chọn mang lại tài năng Quyền riêng tư trên góc bên trái của màn hình hiển thị. Tìm đến mục Hoạt đụng > Bao bao gồm công khai 

Bước 3: Nhấn vào Cho phnghiền đăng công khai

*

Hi vọng với những phương pháp có tác dụng cơ mà Shop chúng tôi vừa chia sẻ trên, độc giả đang rất có thể biết được giải pháp hiển thị người theo dõi bên trên Facebook. Nếu thấy đọc tin này là bổ ích, bạn chớ hổ ngươi share bài viết này cho không ít người nhé.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

giải pháp hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bên trên facebookgiải pháp chuyển anh em thành tín đồ theo dõi bên trên facebookcách nhảy quan sát và theo dõi trên facebookbí quyết bật follow bên trên facebook sử dụng máy tínhphương pháp bật người quan sát và theo dõi bên trên facebook litehiển thị bạn theo dõi và quan sát trên facebookphương pháp bật cơ chế quan sát và theo dõi trên facebook bằng máy tính