Facebook – social phổ biến đổi nhất ngày nay. đề nghị nói rằng “Nhà công ty Facebook, tín đồ người Facebook”, từ trẻ tuổi đến trung niên hay thậm chí cả những người lớn tuổi cũng đều sử dụng Facebook. Nhưng nhiều người vẫn không biết rõ những kỹ năng trong kho tàng những tác dụng của Facebook. Điển bên cạnh đó cách coi ngày kết các bạn trên Facebook. Cùng mình tìm hiểu nhé !

Facebook là gì ?

*
*
*
Cách xem ngày kết chúng ta trên facebook đối kháng giản, cấp tốc chóngBước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại, vào trang cá thể người các bạn bất kỳ bạn muốn xem, chọn biểu tượng 3 chấm.Bước 2: Chọn ”Xem quan lại hệ các bạn bè”.Bước 3: Kết quả bạn sẽ thấy được thời hạn mà 2 người chấp nhận kết bạn với nhau.

Bạn đang xem: Xem ngày kết bạn trên facebook

Cách coi ngày kết chúng ta trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Truy cập Facebook bằng sản phẩm tính, vào trang cá nhân người bạn có nhu cầu xem rồi chọn hình tượng 3 chấm.Bước 2: chọn “Xem quan lại hệ các bạn bè”.Bước 3: các bạn đã coi được thời hạn kết bạn.

Có rất nhiều mối quan lại hệ, đã kéo dãn với ta thiệt lâu. Sau một thời gian dài, ta buộc phải một ngày để tổ chức kỷ niệm khoảng đó thì việc xem lại ngày kết bạn trên facebook là cách dễ dàng nhất. Con bạn ta cần thiết nhớ hồ hết gì đã xảy ra quá lâu mà lại Facebook nó có thể ghi nhớ đến ta đa số thứ mà ta quên và luôn có thông tin nhắc nhở ta lúc đến ngày kỉ niệm một quan hệ nào đó. Nó như là 1 trong những cuốn nhật ký kết luôn update mọi trạng thái hoạt động vui chơi của ta với giúp ta theo dõi và quan sát lại các điều bản thân sẽ làm.

Trên đó là các bí quyết xem ngày kết các bạn trên facebook.

Xem thêm: Ảnh Đại Diện Cho Facebook Dep, Top 50+ Ảnh Avatar Facebook Đẹp Nhất 2021

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào? mong muốn rằng bài viết này để giúp đỡ ích cho những khi áp dụng Facebook nhé. Còn chần chờ gì cơ mà không chơi luôn nào