Có rất nhiều lần chúng ta được hỏi mật khẩu wifi hiện tại mình vẫn sử dụng mà lại lại ko thể nhớ được. Vậy phải làm thế nào? bí quyết xem mật khẩu wifi trên máy tính xách tay bàn win 7 win 10 mà 24s.vn Đà Nẵng giới thiệu tới các bạn đọc dưới trên đây chính là các tin tức cần thiết để có thể xem lại mật khẩu và cung cấp mang đến người khác lúc cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xem pass wifi laptop win 7, 10 đã kết nối đơn giản

Wifi đang liên kết với laptop vào thời điểm mà các bạn đang sử dụng laptop và liên kết với một wifi đó. Cách xem mật khẩu wifi trên máy vi tính bàn win 7 win 10 giúp các bạn lấy lại mật khẩu wifi hiện tại sẽ dùng lúc mình ko nhớ.

Xem ngay cách vạc wifi từ máy tính win 7 win 10 mang đến điện thoại

1. Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính xách tay bàn win 10

Bước 1 : Để coi mật khẩu wifi đã kết nối trên hệ điều hành windows 10 bằng cách này thì các bạn nhấn vào thanh Taskbar để hiển thị lên biểu tượng wifi -> nhấn tiếp chuột phải vào và chọn vào mục Open Network và Internet settings.

*
nhập lệnh ncpa.cpl -> Enter hoặc là OK" src="https://24s.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-xem-mat-khau-wifi-tren-may-tinh-ban-win-7-win-10-7-ol2.jpg" alt="Windows + R -> nhập lệnh ncpa.cpl -> Enter hoặc là OK" data-filename="" />

Bước 2 : khi một hộp thoại Network Connections được hiện ra trên màn hình, các bạn nhấn đúp nhằm mở mục Wi-Fi. Thời điểm này, hộp thoại Wi-Fi Status được hiển thị ra, các chúng ta nhấn lựa chọn vào mục Wireless Properties, đưa sang tab Security với nhấn vào Show Characters để có thể hiển thị mật khẩu đăng nhập của wifi đang kết nối.

tab Security -> Show Characters" src="https://24s.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-xem-mat-khau-wifi-tren-may-tinh-ban-win-7-win-10-8-3oh.jpg" alt="Chọn vào mục Wireless Properties -> tab Security -> Show Characters" data-filename="" />

Trên phía trên là hai cách coi mật khẩu wifi trên máy tính xách tay bàn win 7 win 10 với các wifi hiện vẫn được kết nối, vậy còn các wifi đã từng kết nối nhưng mà hiện tại không được các bạn sử dụng thì sao?

3. Xem mật khẩu wifi bên trên máy tính bàn win 7 win 10 bằng Command Prompt / Powershell

Trước tiên, các bạn cần phải mở công cụ cmd và chạy nó dưới quyền quản trị.

Đối với hệ điều hành windows 7 thì các bạn nhấn vào Start -> nhập cmd vào thanh tìm kiếm -> một danh mục kết quả xuất hiện, thì các bạn hãy nhấn chuột phải vào file cmd.exe và chọn vào Run as administrator.

Còn với hệ điều hành windows 10 thì các bạn cần nhấn tổ hợp phím windows + X và chọn vào Command Prompt/powershell (Admin).

*
*

Ví dụ các bạn muốn xem mật khẩu wifi của mạng XomTro thì mình sẽ sử dụng dòng lệnh sau : netsh wlan show profile DungMai key=clear và thừa nhận Enter để thực hiện lệnh

Rất 1-1 giản đúng ko các bạn, như vậy là đã có thể coi được mật khẩu của mạng DungMai ở phần Key content rồi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quay Màn Hình Iphone Đơn Giản Nhất Trong 30 Giây, Chụp Ảnh Màn Hình Hoặc Ghi Màn Hình Trên Iphone

Các bạn tham khảo thêm cách thủ thuật mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Vừa rồi là các cách coi mật khẩu trên máy tính bàn win 7 win 10 vẫn kết nối hay đã từng được kết nối một cách đơn giản và bỏ ra tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.