Facebook đang là mạng xã hội được áp dụng nhiều độc nhất trên cố giới. Và cũng chính là kho lưu giữ trữ tin tức khổng lồ. Những nhật ký buổi giao lưu của bạn và bạn bè trên Facebook phần đa được lưu trữ lại hết. Bạn cũng có thể kiểm tra lại bất kể lúc làm sao mình muốn. Kiểm soát nhật ký hoạt động của mình thì dễ dàng rồi. Nhưng mà còn kiểm tra nhật ký buổi giao lưu của người không giống thì sao? cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn hai cách dễ dàng nhất để xem nhật ký hoạt động vui chơi của người khác trên facebook mà không đề xuất tải bất cứ phần mượt gì về lắp thêm nhé.

Bạn đang xem: Xem lịch sử facebook của người khác


Nội dung bài bác viết

CÁC CÁCH coi NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

2 biện pháp xem nhật ký hoạt động của người không giống trên facebook

Nếu bạn đang muốn xem nhật ký buổi giao lưu của người khác trên fb thì triển khai theo hướng dẫn mặt dưới. Cửa hàng chúng tôi đã thử và các cách tiếp sau đây rất hiệu quả đảm bảo bạn dễ ợt xem nhật ký hoạt động, phản hồi hay bất kể việc gì của một ai đó.

Lấy lại password Facebook

Cách 1: truy vấn Talk Scan

Bước 1: Bạn singin facebook cá nhân và vào trang cá thể của người ước ao xem nhật cam kết hoạt động. Mục tiêu đó là để copy mặt đường link cá nhân dẫn mang đến facebook của người đó. Chúng ta copy link bằng phương pháp copy đường dẫn trên thanh địa chỉ.

*

Bước 2: chúng ta click vào link Tại đây để được chuyển cho trang talkscan.com.

Bước 3: sau khi giao diện như hình minh họa hiện nay lên. Các bạn dán đường links trang cá thể của người ý muốn xem nhật cam kết vào ô trống vị trí trung tâm và click vào hình tượng kính lúp bên phải. Hoặc nhấn Enter.

*

Bước 4: mong chờ hệ thống đánh giá link. Kiểm tra hoàn thành sẽ tồn tại chữ Profile phía dưới. Chúng ta click vào đó nhé.

*

Bước 5: Hàng loạt các hiệu quả khác nhau hiện lên. Ví như like, share, comment,posts… bạn muốn xem gì thì click vào kia nhé.

*

Cách 2: truy vấn Talk Face

Với cách này, chúng ta cũng làm tựa như như giải pháp 1. Chỉ không giống là núm vì truy cập Talk scan, các các bạn sẽ truy cập talk face nhưng mà thôi.

Bước 1: Copy đường links dẫn tới trang cá nhân của người bạn muốn xem nhật ký kết hoạt động.

Bước 2: Truy cập vào mặt đường link Tại đây. Kế tiếp dán link vừa copy vào ô trống cùng nhấn Stalk.

*

Bước 3: Bạn kéo con chuột xuống bên dưới chữ Unknow. Và chắt lọc khoảng thời hạn mà bạn muốn xem nhật ký. Click vào ô tròn trước sự việc lựa chọn của bạn.

*

Bước 4: Tương tự như cách 5 của biện pháp 1. Các bạn nhấn vào mục mà mình thích xem như like, comment, post,video…

*

Với 2 phương pháp này bạn có thể xem được đa số nhật ký hoạt động của người khác. Nhưng chỉ là với những hoạt động được để chính sách công khai thôi nhé. Một số bài viết để quyền riêng biệt tư chưa phải là công khai thì bạn sẽ không coi được không còn đâu.

*

Trên đấy là bài viết cách coi nhật ký buổi giao lưu của người khác facebook hiệu quả. Nếu như như không triển khai thành công thì hãy bình luận ở bên dưới. Mình sẽ có được một hướng dẫn tuyệt chiêu không giống nữa. Chúc các bạn thành công!

Nhật kí Facebook là list các nội dung bài viết và hoạt động của bạn, trường đoản cú ngày lúc này trở về trước. Bạn cũng sẽ thấy tin và ảnh mình được gắn thêm thẻ vào cũng như kết nối chúng ta đã sản xuất – như thời điểm bạn thích Trang hoặc thêm ai kia làm các bạn bè.

Để coi nhật kí của phiên bản thân thì rất dễ dàng tuy nhiên nếu còn muốn xem nhật cam kết của bạn khác thì sao? có không ít lý bởi để các bạn xem nhật kí facebook của người khác như đang muốn xem xét một ai đó mong xem hoạt động của họ như người thân quan tâm bạn thân, đồng đội hoặc tình nhân hay muôn quan sát và theo dõi ai kia đang làm những gì vì một mục đích nào kia hoặc chỉ để hiểu rộng về tín đồ đó.

*
Các cách xem nhật kí Facebook của bạn khác

CÁC CÁCH xem NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH 1

Tạo một Facebook mới, đưa 1 mình người đó vào danh sách bằng hữu của chúng ta và theo dõi họ. Hoàn hảo không thêm hoặc theo dõi bất kể ai khác. Điều này sẽ khiến cho các bài bác đăng công khai mà họ gần đây tham gia để lấy ra nguồn cấp tin tức của bạn trên tài khoản mới của bạn.

Đây là biện pháp làm công dụng nhất giúp thấy nhật cam kết của tín đồ khác mỗi khi họ post một nội dung bài viết trên tường của họ. Đây là biện pháp làm tự động và hiệu quả

CÁCH 2

Bước 1: Bạn truy vấn website https://stalkscan.com

Bước 2: Copy link trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi

Bước 3: bạn Paste link vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com

Bước 4: chúng ta ấn Enter tiếp nối kéo xuống dưới để rất có thể xem cùng theo dõi đầy đủ thông tin bạn thích về fan mà bạn muốn xem.

CÁCH 3: CÁCH XEM LƯỢT lượt thích ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁC

Ở ô search kiếm những bạn nhập cái lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : thương hiệu của người bạn muốn kiểm tra là ABC thì bạn gõ Photos liked by ABC )

Ngoài ra , tuấn kiệt này chỉ sử dụng được khi chúng ta dùng điện thoại hệ quản lý và điều hành Android còn so với những loại Iphone lúc này vẫn chưa triển khai được nhé !

Bước 1: đầu tiên chúng ta truy cập vào trang facebook, kế tiếp click vào xem trang facebook cá nhân của bạn mình yêu cầu theo dõi để mang link facebook cá thể của họ.

Bước 2: truy vấn vào trang Facebook Scanner theo đường links này http://scan.dyno.vn/ . Đây là website tổng hợp toàn bộ tính năng tìm kiếm kiếm trên Facebook mà nhiều bạn hiện thời chưa trở nên đến.

Bước 3: Tại giao diện của trang Facebook Scanner khi click vào, bạn chỉ cần paste links trang facebook cá nhân của tín đồ cần theo dõi ở bước 1 và nhấn enter.

Sau khi nhận enter thì toàn bộ thông tin về hoạt động vui chơi của “người ấy” trên facebook đang hiện ra cho mình xem. Bạn cũng có thể biết được profile của mình hay biết bọn họ đã like những gì, bình luận những ai. Thiệt hữu ích nên không nào.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra bạn ấy đã phản hồi những ai thì ngay bên dưới ô comment, các bạn click vào dòng picture thì những phản hồi của fan ấy đang hiện ran ngay lập tức trước mắt. Sau đó, click vào vào từng hình ảnh bạn đang thấy fan đó phản hồi những gì.

Tương từ với trường phù hợp Like, chúng ta cũng có thể click vào từng mẫu dưới hàng lượt thích như Pictures, Videos, Posts để biết bạn ấy like những gì nhé.

Xem thêm: Mi Band 5 Khi Nào Ra Mắt - Xiaomi Mi Band 5 Chính Thức Ra Mắt

Bạn đang tò mò và hiếu kỳ về bạn của chính mình hoặc một fan nào khác đã với đang làm hầu như gì trên Facebook, dưới đây congngheaz.org chỉ các bạn cách xem nhật kí facebook của tín đồ khác.

1.Cách xem nhật kí facebook của tín đồ khác bằng việc sử dụng website 

Một trong những tính năng khá thú vui là bạn có thể lọc ra đều hình hình ảnh mà các bạn mình đã phản hồi trên Facebook. Thế thể, phương pháp làm như sau: