Có những bài viết người mua hàng thấy thích thú, nội dung khá ấn tượng dẫu vậy quý khách lại không thể xem ngay lập tức lúc này, hoặc có những nội dung người mua hàng muốn lưu giữ vì có thể sử dụng về sau. Bạn có thể lưu giữ nội dung trên Facebook. Dưới trên đây là cách người mua hàng giữ video bên trên Facebook một cách nhanh hao cngóng.

Bạn đang xem: Xem lại video đã lưu trên facebook

Cách giữ video clip trên Facebook

Trên điện thoại

Bmong 1: Tìm đến video phải lưu hoặc trên video đang xem trên áp dụng Facebook, chúng ta sàng lọc vào biểu tượng 3 dấu chnóng

*

Bmong 2: Bạn click vào Lưu video và bấm chọn Để xem sau. Bạn có thể tạo thành cỗ sưu tập riêng biệt giành cho việc lưu lại nội dung bài viết với lưu giữ đoạn Clip.

*
Trên máy tính

Bcầu 1: Tìm cho đoạn phim phải giữ hoặc trên video clip đã coi bên trên ứng dụng Facebook, bạn tuyển lựa vào biểu tượng 3 vệt chnóng

Bcầu 2: Tương tự nhỏng với điện thoại, khách hàng Lưu video và bấm chọn Để xem sau. Bạn có thể tạo thành bộ sưu tập riêng dành cho việc lưu lại bài viết cùng lưu video.

*

Xem đoạn Clip đã giữ trên Facebook 

Sau Khi giữ Clip và các bài viết lại, khách hàng muốn coi lại những nội dung đã giữ. Dưới phía trên là những cách giúp người mua hàng coi lại những nội dung đã lưu giữ về.

Trên máy tính

Bmong 1: Truy cập :  facebook.com/saved

Bcầu 2: Nhấn hạng mục đã giữ ở menu bên trái hoặc nhấp vào mục đã lưu để xem

*

Trên điện thoại

Chọn biểu tượng Cài đặt làm việc dưới thanh khô luật facebook, sau đó vào mục sẽ lưu lại. Tại mục đang lưu lại bạn sẽ thấy những văn bản đã lưu giữ của chính mình.

*

*

Dĩ nhiên là các bạn chỉ xem lại được số đông câu chữ này Khi công ty bài viết vẫn còn giữ bài viết hoặc fanpage facebook kia chưa xóa câu chữ đó đi. Còn giả dụ chúng ta vẫn xóa thì bạn cũng cấp thiết xem lại được.

Cách gỡ nội dung đã lưu

Trên máy tính 

Bmong 1: Truy cập: facebook.com/saved.

Xem thêm: Cách Bật Icon Mới Trên Messenger, Facebook Messenger Thêm 1

Bmong 2: Nhấp vào sau đó gỡ nội dung đã lưu

*

Trên điện thoại

Truy cập vào mục đã lưu giữ nhỏng, chúng ta gạn lọc vào hình tượng 3 dấu chnóng của đoạn Clip người mua muốn gỡ. Sau đó chọn Bỏ lưu

*

Trên phía trên là toàn bộ những cách lưu video trên Facebook và coi lại Clip được lưu lại mà MyB Media gửi trao. Những thao tác khá đối kháng giản và dễ thực hiện. Chúc người mua hàng thành công.