Trong nội dung bài viết sau đây, tôi đang lý giải các bạn giải pháp coi những trang sẽ like trên facebook chỉ với vài ba thao tác cơ bạn dạng. Tất nhiên, bởi vì đồ họa vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di động với máy tính cá thể sẽ khác biệt, đề nghị chúng ta bắt buộc tò mò thao tác làm việc trên cả nhì máy này.

Bạn đang xem: Xem lại những bài đã like trên facebook


*
Tôi khuyên bạn nên liên tiếp soát sổ và lọc lại các trang vẫn thích bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy mày mò lí bởi vì tức thì bên dưới

*
Cách xem các trang sẽ thích trên facebook tự thứ di động cầm tay và máy vi tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi xong quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng bên trên khắp quả đât, trung bình có thêm khoảng chừng 390 triệu người dùng new trong khoảng 12 tháng.

Vấn đề này đồng nghĩa cùng với vấn đề cđọng sau mỗi giây, Facebook sẽ có được khoảng tầm 12.4 tài khoản new.

Với mức phổ biến của kênh social to con này, chúng ta có thể search thấy gần như 95% bạn bè của bản thân mình chưa đến phương pháp tìm kiếm kiếm với bước đầu liên kết cùng với họ chỉ cách một tận hưởng kết chúng ta dễ dàng, tất yếu chúng ta cũng có thể làm cho ngược trở lại.


=> Vậy năng lực kết nối bao gồm tác động gì mang lại quyền riêng biệt tứ cá thể trên Facebook không?


=>Câu vấn đáp là CÓ !


trong những bộc lộ ví dụ nhất, hãy quan sát vào mục trang được khuyến nghị ở góc bên bắt buộc screen nhỏng hình minch họa phía bên dưới.

Nếu các bạn được lời khuyên một trang nào kia, nó cũng trở nên kèm theo list những người chúng ta đang lượt thích trang. Lại một đợt tiếp nhữa, những trang các bạn sẽ phù hợp bên trên facebook cũng sẽ hiển thị với họ giống như vậy

Đối cùng với số đông ngôi trường thích hợp, đây chưa hẳn là vụ việc lớn. Lời tulặng tía tôi sẽ “THÍCH” How I met your mother chỉ cần dấu hiệu cho biết mình muốn kịch phiên bản dí dỏm của series phim lừng danh này.

Tuy nhiên, vị lí bởi cá thể như thế nào đó, các bạn không muốn người không giống nhận thấy mình đã like một vài trang, nhưng lại ko tài như thế nào nhớ nổi vày vẫn lượt thích rất nhiều trang trước kia.

Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là do câu chữ bên trên trang không còn quý giá cùng với bạn nữa.

Tại sao bạn buộc phải theo dõi và quan sát trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm giỏi nghiệp ?

Cũng rất có thể là các bạn có tác dụng vào cửa hàng PR trực tuyến, với buộc phải bnóng lượt thích fanpage facebook khách hàng để quan sát và theo dõi triệu chứng truyền bá, nhưng hiện thời không hề hợp tác với người sử dụng kia nữa. Nếu cứ để ngulặng thực trạng, các câu chữ không có quý hiếm (với bạn) vẫn ngập cả New Feed

Đã mang lại thời điểm coi các trang sẽ like trên Facebook cùng triển khai một cuộc “càn quét” trên list lớn tưởng hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không còn khuyến nghị các bạn ngồi ghi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn thể New Feed, vậy làm vậy như thế nào để xem lại cục bộ list các trang đã thích hợp trên Facebook chỉ với vài làm việc 1-1 giản?

Quý khách hàng sẽ tìm thấy câu trả lời vào phần tiếp sau đây.


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Cnhát Ibé Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn chúng ta làm việc triển khai bên trên vận dụng điện thoại thông minh.

Vì giao diện áp dụng facebook trên hệ quản lý và điều hành iOS của iPhone với Android của Samsung, Sony… trọn vẹn tựa như nhau, cho nên vì thế bạn có thể áp dụng mang đến đa số các sản phẩm cầm tay mà không phải lo biệt lập hình ảnh.

Nếu bạn không thực hiện Smartphone cầm tay, chúng ta có thể bỏ qua mất phần này cùng kéo xuống phần tiếp nối để mày mò phương pháp triển khai bên trên website.

#1: Từ màn hình hiển thị thiết yếu của máy di động cầm tay, mlàm việc áp dụng với đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng cha lốt gạch ngang ở góc dưới mặt tay đề xuất (Đối cùng với iPhone) hoặc góc trên thuộc bên tay đề xuất (Đối cùng với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi chúng ta tìm thấy biểu tượng Trang nlỗi hình minch họa, hãy nhấp vào tùy chọn này.


*

#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm 1 lần tiếp nữa.

#5: Tại ngay lập tức đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy nhấn vào nút ít See All để thấy phần nhiều trang đã phù hợp bên trên facebook từ bỏ trước tới lúc này.

Xem thêm: Cách Sửa Máy In Không In được, Sửa Lỗi 99% Máy In Không Nhận Lệnh

- Muốn thao tác trên một trang bất kỳ, các bạn chỉ cần nhấp vào vệt mũi thương hiệu ngay ở kề bên page kia để hiển thị số đông tùy chọn ẩn, bao hàm nút ít Unlike, coi trước (chế độ ưu tiên) cùng mời bạn bè say mê trang.

- Bằng giải pháp thẳng nhấp vào avatar của page, các bạn sẽ được gửi đào bới trang đó, đấy là cách xác nhận lại coi ngôn từ tất cả thực sự cân xứng với bạn hay là không (tách chứng trạng xóa nhầm trang)