Khi muốn chia sẻ với moi fan trạng thái, cảm hứng hay lưu niệm của mình họ thường đăng status lên facebook. Đôi lúc bạn muốn xem lại ngày này năm trước mình làm những gì thay vì phải mất tương đối nhiều thời gian kéo tìm xem lại sinh hoạt tường của người tiêu dùng hãy sử dụng đến tính năng Kỷ niệm trên Facebook ( trước kìa là On this day). Trong bài viết này, thủ thuật nước ta sẽ hướng dẫn các bạn cách coi lại kỷ niệm cũ bên trên Facebook cho đều ai chưa biết tính năng này nhé

1. Lưu niệm cũ trên Facebook là gì?

Kỷ niệm cũ bên trên Facebook đó là những bài viết, hình ảnh, video bạn chia sẻ trên facebook vào ngày nay năm ngoái, năm ngoái đó ... Túm lại là phần nhiều kỷ niệm những năm trước của bạn và chúng ta có thể chia sẻ lại cho anh em cùng xem.

Bạn đang xem: Xem lại ngày này năm trước trên facebook

2. Biện pháp xem lại đáng nhớ cũ Facebook trên máy tính

Đối với những người dân sử dụng laptop thì họ sẽ thực hiện trình thông qua web để truy cập Facebook cùng sử dụng.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn mục đáng nhớ để xem các kỷ niệm trên Facebook.


*
Chọn mục đáng nhớ để xem các kỷ niệm trên Facebook

 

Bước 3: tại đây, các bạn sẽ thấy các Kỷ niệm của thời nay năm xưa, các bạn có thể chia sẻ hoặc đăng tải lại tuỳ ý.

Ngoài câu hỏi xem lại những kỷ niệm theo ngày nay năm xưa thì các bạn có thể lựa lựa chọn xem đáng nhớ theo mốc thời gian.

*

Bước 1: các bạn tiến hành truy nã cập cá thể của các bạn nhấn vào nút Dòng thời gian và chọn Chế độ xem lưới

*

Bước 2: Nhấn chọn khoảng thời hạn ở menu bên trái tiếp nối Facebook sẽ tự động lọc các bài viết theo năm tháng các bạn thiết lập. Như vậy, các bạn cũng có thể xem được tương đối nhiều kỷ niệm khác biệt trên Facebook.

*

3. Giải pháp xem lại lưu niệm cũ Facebook trên năng lượng điện thoại

Đối với thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh thì bọn họ xem Kỷ niệm cũ - On This Day trên Facebook cấp tốc hơn và tiện lợi hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Kích Hoạt Win 10

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở vận dụng trên smartphone lên sau đó click vào nút 3 sọc ngang để đi mang đến trang cá thể của mình

*

Bước 2: nhấn vào mục Kỷ niệm để xem

*

Bước 3: trên đây, các các bạn sẽ thấy được các kỷ niệm năm xưa bên trên Facebook. Các bạn cũng có thể chọn share hoặc Gửi để nhắn gởi đến bằng hữu người thân. 

Trên đây là cách xem lưu niệm xưa trên faceboook bằng cả máy tính xách tay và điện thoại. Có vướng mắc gì thêm các bạn vui lòng comment bên dưới ủng hộ tụi bản thân nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.