(24s.vn)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số đã hướng bạn đọc cách xem lại tổng thể mật khẩu WiFi vẫn lưu trên android mà không đề nghị root thiết bị.

Bạn đang xem: Xem lại mật khẩu wifi đã lưu


Bắt đầu từ bỏ phiên bạn dạng Android 10, người dùng đã hoàn toàn có thể xem lại password WiFi vẫn lưu trên android mà không buộc phải root thiết bị. Lưu ý, tên với vị trí các tùy chọn bao gồm thể biến đổi đôi chút tùy thuộc theo thiết bị với phiên phiên bản Android ai đang sử dụng.

Người viết sẽ trả lời các thao tác làm việc trên Xiaomi mi 10T Pro 5G (chạy game android 11), nếu đang sử dụng những phiên bạn dạng khác, bạn chỉ cần thực hiện nay tương tự.

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào Settings (cài đặt) - WiFi, nhấn vào tên mạng buộc phải xem lại password WiFi. Cơ hội này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị mã QR gồm chứa tin tức đăng nhập tương ứng.

*
Cách coi lại mật khẩu đăng nhập WiFi sẽ lưu trên game android 10 trở lên. Ảnh: MINH HOÀNG

Đối với một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh khác, người tiêu dùng cần đề nghị chọn tên mạng, tiếp đến nhấn nói qua (chia sẻ) giúp xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi được liệt kê dưới mã QR.

*
3 cách biến điện thoại cảm ứng thông minh thành sản phẩm công nghệ tăng sóng WiFi
(24s.vn)- Nếu biểu đạt Internet tại nhà hoặc doanh nghiệp quá yếu, bạn có thể biến điện thoại cảm ứng thông minh thành sản phẩm công nghệ tăng sóng WiFi.

2. Cách xem lại password WiFi từ android 9 trở xuống

Nếu sẽ sử dụng các thiết bị đời cũ (cụ thể là từ app android 9 trở xuống), bạn sẽ không thấy mở ra các tùy lựa chọn kể trên. Mặc dù nhiên, thông tin về kết nối WiFi vẫn được tàng trữ trong thư mục ~/data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf trên năng lượng điện thoại. Lưu giữ ý, để có thể xem được thương hiệu đăng nhập với mật khẩu WiFi, bạn phải root thiết bị.

Ngoài ra, người dùng cũng đều có thể thiết đặt các vận dụng có sẵn trên top mạng tìm kiếm google Play giúp xem lại mật khẩu WiFi trên thiết bị sẽ root, đối chọi cử như WiFi Password Viewer.

*

Khi chạy WiFi Password Viewer thứ 1 tiên, ứng dụng sẽ yêu mong quyền truy cập Superuser, việc bạn phải làm là nhấp vào tùy lựa chọn Grant để cấp quyền.

Màn hình bao gồm của áp dụng khá solo giản, hiển thị toàn thể danh sách những mạng WiFi và mật khẩu mà lại bạn đã từng kết nối trước đó.

Để share mật khẩu WiFi cho chính mình bè, fan thân, bạn có thể nhấn vào thương hiệu mạng kia và chọn Copy password (sao chép mật khẩu), Copy all (sao chép vớ cả), nội dung (chia sẻ)… để gửi thông tin này qua lời nhắn hoặc email.

Xem thêm: Không Cho Người Khác Tag Mình Trên Facebook, Cách Chặn Người Khác Tag Trên Facebook

*

*
Lỗ hổng bắt đầu trên iOS khiến cho iPhone mất tài năng kết nối WiFi
(24s.vn)- mới đây, nhà nghiên cứu bảo mật Carl Schou đang phát hiển thị một lỗ hổng mới trên iOS, khiến iPhone không thể liên kết WiFi.
MINH HOÀNG