< 24s.vn > các ứng dụng media xã hội đã làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn lúc nào hết. Tôi chắc chắn là rằng chúng ta đã sử dụng Cuộc hotline thoại và video clip trên Facebook. Nó đang giúp chúng tôi kết nối với bằng hữu và gia đình đang ngồi ở một góc khác của nắm giới. Tuy nhiên, liên kết internet ổn định định cho phép bạn kết thúc công việc.

Bạn đang xem: Xem lại cuộc gọi video trên facebook

Cuộc call nhắn tin trên Facebook chất nhận được bạn hí hửng với bạn bè, những người thân yêu cùng với những người dân khác các lúc.

Bạn có thể muốn đánh dấu tất cả đông đảo kỷ niệm của nỗi ảm đạm và hạnh phúc. Đó là tất cả để lưu giữ một người quan trọng đặc biệt không còn trong cuộc sống của bạn hoặc hy vọng có dẫn chứng trong khi thủ thỉ với ai kia trên năng lượng điện thoại cài đặt ứng dụng nhắn tin tức thời.

Tuy nhiên, bạn có thể muốn làm điều ấy để đặt quyền kiểm soát điều hành của cha mẹ đối cùng với các vận động ứng dụng nhắn tin xóm hội của thanh thiếu hụt niên để bảo đảm chúng ko tương tác với những người lạ và kẻ săn mồi trực tuyến.

Chà, bất kỳ mục đích nào bạn muốn ghi lại các cuộc call của IM, tuy thế điều ước của khách hàng sắp trở nên hiện thực. Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về Làm ráng nào để lưu lại các cuộc call của Facebook messenger?

*
Xem lại cuộc gọi đoạn clip trên Messenger không khó

Cách xem lại cuộc gọi video clip trên Messenger

Chỉ tất cả một thủ thuật duy nhất để xem lại cuộc gọi clip trên Messenger chính là dùng ứng dụng thứ ba. Chúng ta cũng có thể chọn một trong các 2 dưới dụng tiếp sau đây và thực hiện

1. Bí quyết xem lại cuộc gọi video clip trên Messenger bằng áp dụng Hyber Cam

Để xem lại cuộc gọi đoạn phim trên Messenger bạn thực hiện theo công việc sau đây

Bước 1: Tải phần mềm Hyber Cam về năng lượng điện thoại

*
Phầm mượt Hyber Cam

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn mức giá và tính năng lưu lại những cuộc gọi clip call bao gồm cả xem xét lại cuộc gọi video clip trên Messenger.

Bước 2: trước lúc gọi video clip call trên Messenger các bạn hãy nhấn nút Play để khởi chạy ứng dụng. Ứng dụng đang khởi chạy thu thanh toàn bộ đoạn phim của bạn


Bước 3: chọn lưu video.

Bước 4: sau khi lưu video chúng ta có thể xem lại tức thì trên smartphone của mình. Clip sẽ được lưu ở mục đoạn phim phim clip.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud Trên Iphone, Quên Mật Khẩu Icloud

2. Nghe lại cuộc gọi đoạn phim trên Messenger bởi camstudio.org

Bước 1: Trên điện thoại của chính mình bạn truy vấn vào trang web camstudio.org và chọn downd load để tải áp dụng về máy

*
Tải áp dụng về năng lượng điện thoại

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng khi gọi video clip trên Messenger

Bước 3: lựa chọn Record nhằm lưu video clip dưới dạng AVi hoặc SWF. Bạn cũng có thể lưu về điện thoại hoặc lưu giữ trực tiếp trên vận dụng này.

Lưu ý: chúng ta phải cài ứng dụng này trước khi gọi clip Messenger thì mới rất có thể lưu lại clip và xem lại. Nếu thiết lập sau thì những cuộc gọi đã qua sẽ không xem được nhé!

Trên đấy là hướng dẫn phương pháp xem lại cuộc gọi clip trên Messenger hi vọng đã góp ích mang lại bạn. Cấp tốc tay thực hiện để xem lại video clip call của chính mình nhé!