Chỉ cách xem hình ảnh của tín đồ khác bên trên Facebook dù bị chặn. Ngay cả khi hình ảnh bạn đã cài lên Facebook bị ẩn, bị giảm bớt hoặc thậm chí là bị chặn, họ vẫn rất có thể xem vớ cả ảnh bạn sở hữu lên hoặc được gắn thẻ.


Không biết đấy là tính năng giỏi lỗi của Facebook vì khả năng này ít nhiều sẽ tác động đến quyền riêng tư của người dùng trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh đã xóa trên facebook của người khác

Mình cũng ko khuyến khích chúng ta sử dụng, bên cạnh đó gửi đến chúng ta một thông điệp: nếu không muốn người khác nhìn thấy một bức ảnh nào đó của bản thân mình thì tốt nhất có thể bạn nên xóa sổ tag, chỉ việc ẩn nó đi. đủ vì người khác hoàn toàn hoàn toàn có thể ‘đào bới’ tức thì cả khi bạn chặn họ.

Đầu tiên bạn chuyển đổi giao diện theo hướng dẫn trên thủ thuật này như sau

Để sử dụng tài năng này, các bạn cần đổi khác Giao diện Facebook lịch sự tiếng Anh, nếu như bạn không biết phương pháp thay đổi, chúng ta có thể làm như sau:

*
Chỉ giải pháp xem hình ảnh của bạn khác trên Facebook trong cả khi bị chặn

Sau khi chuyển sang giờ đồng hồ Anh, nếu như bạn có kết bạn với người mà bạn có nhu cầu xem hình ảnh thì rất đối kháng giản, bạn chỉ việc vào ô tìm kiếm kiếm của Facebook và gõ lệnh ‘Ảnh của + Tên người tiêu dùng Facebook’. Facebook sẽ tự động gợi ý cho mình kết quả kiếm tìm kiếm, nhấp vào đó cùng tất cả ảnh ‘từ xưa mang đến nay’, từ hình ảnh đặt ở chế độ công khai đến ảnh ẩn, từ ảnh đã đăng hoặc được gắn thẻ chỉ ra và chúng ta có thể tương tác (thích, bình luận) với những ảnh đó .

*

Tuy nhiên, nếu bạn không kết bạn với người đó hoặc chúng ta bị bạn đó chặn thì chúng ta không thể áp dụng cách này vày Facebook quan yếu gợi ý kết quả tìm kiếm đến bạn. Dịp này, cần thực hiện một thủ pháp khác, chính là tìm kiếm bởi ID Facebook.

Nói một ít về ID Facebook, cũng như số ID, mọi cá nhân trên Facebook được cấp cho một ID, và là duy nhất cho mỗi tài khoản, nên chắc hẳn rằng rằng lúc sử dụng phương pháp này, cấp thiết nhầm lẫn giữa ảnh của mọi bạn với cùng tên. Facebook.

Để lấy ID của một tín đồ rất solo giản, bạn chỉ việc vào trang cá nhân của ngẫu nhiên ai, nhấp vào ảnh bạn chọn do người đó sở hữu lên. Liên kết sẽ mở ra một đoạn dài sau phần Facebook.com như sau:

Trong đoạn này ‘100004423508190’ là ID Facebook. Sao chép và mang ID này và tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới:

Nếu bị chặn truy vấn Facebook cá thể của họ, chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng Facebook khác, nhờ bạn bè lấy ID với sử dụng vĩnh viễn nhé!

Tiếp theo trên phần links của trình duyệt, nhập ‘cú pháp’ sau: facebook.com/search/Facebook ID / photos-of. Ví dụ: nếu ID Facebook là 100004423508190 thì các bạn sẽ nhập ‘facebook.com/search/100004423508190/photos-of’. Nhấn Enter cùng tất cả hình ảnh của người này sẽ xuất hiện. Mặc dù nhiên, việc tương tác hay là không còn dựa vào vào tính riêng tứ của bức ảnh.

Như vậy rất có thể thấy ẩn hình ảnh trên Facebook không hề an toàn, chỉ với vài thao tác làm việc là rất có thể bới tung tất cả.

Nói vui một chút, so với những bạn đang sẵn có ý định ‘thả thính’ một cô nàng hay một đại trượng phu trai bên trên Facebook dẫu vậy lại sợ đông đảo hình ảnh mình thấy được đều đã qua chỉnh sửa thì bí quyết này sẽ phát huy tác dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Tài Khoản Facebook, Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời

Tất cả hình ảnh mà người đó đã gắn thẻ bạn sẽ hiển thị với các bạn và bạn cũng có thể xem liệu ảnh công khai bao gồm giống với hình ảnh chủ yếu đuối chưa chỉnh sửa của đồng đội được thêm thẻ của doanh nghiệp hay không.

Biết được xem năng này, bạn thậm chí là không ý muốn xóa mọi bức hình ảnh không mong muốn người không giống xem, nhớ là nếu lo ‘đào mỏ’ người khác, ai này cũng đang lục tung Facebook của bạn!