Sau Khi thiết lập cấu hình một nhân tài facebook làm sao kia liên quan đến quyền riêng rẽ tư, chúng ta hay làm những gì nhằm chất vấn ? Chắc hẳn bao gồm fan đã áp dụng những tài khoản phú, một vài khác thì mượn thông tin tài khoản của chúng ta bè/người thân trong gia đình.Khi sử dụng những cách này thì bọn họ sẽ bị phụ thuộc vào những thông tin tài khoản facebook khác. Vì vậy theo mình, họ đề xuất kiếm tìm một phương pháp khác buổi tối ưu hơn. Và phương pháp về tối ưu đó đó là "coi facebook với tư cách tín đồ khác".

Bạn đang xem: Xem facebook với tư cách là người khác 2018

Xem facebook của chính bản thân mình cùng với bốn phương pháp fan không kết bạn

Để xem facebook như một người lạ, đầu tiên bạn hãy truy cập facebook cùng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của mình. Cách thứ hai, cliông chồng vào tên nichồng trên tkhô giòn menu nhằm vào trang cá nhân.
*

Bước 3, tại trang cá thể của mình, các bạn hãy click vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh bên dưới mặt đề xuất của ảnh bìa với tức thì kề bên nút ít "xem nhật cam kết hoạt động".

Xem thêm: ảnh Chụp Từ Iphone 7 Plus, đánh Giá Camera Iphone 7 Plus


*

Bước 4, click chọn mục "coi trang cùng với tư giải pháp..." vào danh sách tùy lựa chọn xổ xuống. Sau hoàn toàn bước 4, screen facebook vẫn thay đổi cùng hiển thị các nội dung nhưng một người không add frikết thúc với bạn sẽ bắt gặp.lấy ví dụ như, nếu như khách hàng thiết lập hình hình họa với quyền riêng tư là "chúng ta bè" thì Khi quan sát trên chính sách này các hình hình ảnh có khả năng sẽ bị ẩn đi. Trong ngôi trường thích hợp bạn có nhu cầu coi facebook với bốn bí quyết của một bạn vẫn add friend thì hãy xem tiếp phần văn bản bên dưới.

Xem facebook của bản thân cùng với bốn bí quyết chúng ta bè

Để coi facebook với bốn giải pháp của một tín đồ vẫn kết bạn, thứ nhất các bạn hãy tiến hành quá trình tựa như như giải pháp xem thứ nhất. Hoặc nhằm nkhô hanh hơn, bạn hãy cliông chồng vào đây sau đó lnạp năng lượng con chuột xuống cuối website với cliông xã "xem trang với bốn phương pháp khác".Bước thứ hai, click vào trong dòng chữ "Xem cùng với tư giải pháp một người nuốm thể" trên vùng màu sắc đen ngay lập tức bên dưới tkhô hanh thực đơn chủ yếu. Cách 3, nhập thương hiệu niông xã của một fan bạn bất kỳ vào size màu sắc xám vừa mở ra.
*

Bước 4, cliông xã vào một trong các các tên nick cơ mà facebook lưu ý. Hoàn vớ bước 4, bạn hãy ngóng vài ba giây đến facebook load lại trang. Sau sẽ là chúng ta có thể coi tường (timeline) của mình với tứ phương pháp những người dân bạn vào frikết thúc lists.Lúc như thế nào hy vọng thoát ra khỏi chế độ này, các bạn chỉ cần cliông chồng vào dấu "X" ngơi nghỉ bên trái thanh hao menu color đen là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể ra khỏi chế độ này bằng cách clichồng vào tên nichồng của chính bản thân mình trên tkhô cứng thực đơn màu xanh.Trên đó là bài viết chia sẻ cách coi facebook của mình cùng với tư bí quyết bạn khác. Với các phương pháp trên bạn sẽ dễ dãi đánh giá được facebook của chính mình sau khoản thời gian tùy chỉnh thiết lập các cài đặt về quyền riêng tứ. Chúc chúng ta vận dụng và tiến hành thành công ^^!


*

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 cùng với lý thuyết cung cấp đông đảo ngôn từ có lợi, quý giá độc nhất vô nhị đến độc giả của chính mình. Các các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!