Facebook là nền tảng mạng buôn bản hội, có con số người dùng đông đảo trên khắp vắt giới. Thông thường, khi muốn nội dung bài viết nào kia không mở ra trên dòng thời hạn nữa, thì sẽ dùng nhân kiệt ẩn bài bác viết. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn bắt buộc tìm kiếm cùng xem những bài xích viết, hình ảnh mà người bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin, tuyệt chính phiên bản thân bạn, đang ẩn đi. Cửa hàng chúng tôi sẽ lí giải đến các bạn cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook ngay bên dưới đây.Bạn sẽ xem: cách xem dòng thời hạn trên facebook của tín đồ khác

Hướng dẫn cách xem bài viết bị ẩn bên trên facebook

Cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook bạn khác

Đây là hào kiệt mang tên Graph tìm kiếm – tương đối nhiều người biết tác dụng này cùng từng làm cho “cơn sốt” trên Mỹ khi Facebook tung ra. Tuy vậy ở Việt Nam, công dụng này thực thụ vẫn chưa được rất nhiều người biết đến.

Bạn đang xem: Xem dòng thời gian của người khác trên facebook

Để thực hiện cách xem nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook tín đồ khác, các bạn lần lượt làm theo từng bước sau đây:

Bước 1: bạn cần phải tìm được Facebook ID của bạn mà bạn muốn xem nội dung bài viết ẩn đi.

Để mang được Facebook ID bạn cần truy cập Facebook trên máy tính hay điện thoại qua Chrome, ko thể thực hiện trực tiếp bằng áp dụng trên điện thoại.

Sau đó, bạn vào trang cá thể người đó với click vào ảnh đại diện. Hãy nhìn lên băng thông ảnh, bao gồm dạng như ảnh dưới.


*

Phần trong form “10000301181xxx” chính là Facebook ID của bạn đó. Nếu như chúng ta đã chặn bạn, thì tất cả thể dùng thông tin tài khoản Facebook khác, hoặc nhờ bằng hữu lấy ID của họ để sử dụng.

Bước 2: Hãy Copy&Paste đường dẫn facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô kiếm tìm kiếm của Facebook


*

Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của người đó rứa cho vị trí “FacebookID” ở link trên.

Bước 3: dấn Enter, bạn sẽ thấy đầy đủ hình ảnh của bạn đó.

Còn nếu bạn có nhu cầu xem tất cả các status, hay đoạn clip của người đó thì cũng điền ID của người đó vào địa chỉ “FacebookID” tuy vậy theo liên kết dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (khi mong mỏi xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (khi hy vọng xem toàn bộ video)

Cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook của phiên bản thân

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Facebook của mình, tiếp đến truy cập vào trang cá nhân.Bước 2: Trên hình ảnh bìa, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu bố chấm ở bên phải, rồi chọn mục Nhật ký kết hoạt động.


*

Bước 3: các bạn chọn mục “Bộ lọc”.


*

Bước 4: Cuộn xuống và chọn “Bị ẩn khỏi chiếc thời gian”.Bước 5: dìm “Save Changes”.


*

Bước 6: toàn bộ các bài xích đăng bị ẩn vẫn hiển thị ra.

Cách khôi phục nội dung bài viết ẩn trên facebook

Nếu chúng ta đã ẩn một nội dung bài viết nào kia trên Facebook nhưng hiện thời muốn khôi phục, hãy xem thêm các bí quyết sau:

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng sản phẩm tính

Để khôi phục bài đăng mà chúng ta đã ẩn trên Facebook của mình, hãy thực hiện lần lượt từ bước 1 đến cách 4 như bí quyết xem Facebook của tín đồ khác và bản thân, như trên.

Sau khi xong bước 4, bạn sẽ thấy được những bài viết mình sẽ ẩn. Bạn rê loài chuột tìm bài viết muốn khôi phục rồi click vào ngày tháng năm. Sau đó chọn vết 3 chấm cạnh bên bài viết, và chọn “Show on Timeline” là xong.


Khôi phục bài viết ẩn bên trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Vào trang cá nhân của bạn, rồi chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: kế tiếp chọn “Hạn mục”.


Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn khỏi cái thời gian”.

Bước 4: hiện ra các bài viết bạn sẽ ẩn. Muốn phục sinh những nội dung bài viết đó về tâm trạng ban đầu, chỉ việc click vào hình tượng hình mũi tên phía xuống. Tiếp đến chọn “Hiển thị trên loại thời gian”, là hoàn tất.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Product Key Trên Windows Bạn Cần Phải Biết


Vậy là chúng ta đã biết phương pháp để xem được nội dung bài viết ẩn của fan khác, phiên bản thân, và cách để khôi phục khôi phục nội dung bài viết ẩn trên Facebook. Hi vọng thủ thuật phần mềm này giúp bạn ẩn và khôi phục bài bị ẩn thành công.