Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc chắn rằng chúng ta cũng đã từng chặn một ai đó. Chỉ vày lí vị cợt vượt chớn xuất xắc là đối tượng chúng ta không thích hợp cần chúng ta dễ dãi được vào “danh sách đen” của bạn. Vậy giúp thấy lại những người dân bị chúng ta ngăn bên trên điện thoại, bạn phải thực hiện rất nhiều bước như vậy nào? Hãy tiến hành theo 24s.vn ngay lập tức tiếp sau đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Ở bài bác trước, mình đã hướng dẫn mang lại chúng ta biện pháp xem lại danh sách ngăn Facebook sử dụng máy tính. Để tiếp tục cùng với mẹo nhỏ này, bây giờ mình đã hướng dẫn mang lại chúng ta coi bởi điện thoại. Bởi Facebook là social được sử dụng thoáng rộng làm việc trên hai sản phẩm công nghệ Smartphone cùng máy tính xách tay. Tuy nhiên, số lượng người tiêu dùng Smartphone vẫn chiếm phần rộng.

Bạn đang xem: Xem danh sách chặn trên facebook

 

Xem list bị chặn bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh cũng tương đối thuận lợi.

Cụ thể quá trình triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Quý Khách đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên điện thoại cảm ứng.Bước 2: Sau kia chúng ta cliông xã vào biểu tượng tía lốt gạch men ngang để vào trang cá thể của bản thân mình. Sau đó, các bạn lướt xuống và lựa chọn “lối tắt quyền riêng biệt tư”.

 

*

Bước 3: Cửa sổ mới lộ diện, các bạn cliông xã vào mục “làm cách nào để ngnạp năng lượng ai đó có tác dụng pnhân hậu tôi?”.

*

Bước 4: Lựa chọn đổ xuống, chúng ta cliông xã vào “người tiêu dùng đã trở nên chặn”. bởi vậy, bạn vẫn coi được tất cả những người dân nhưng mà bạn đã ngăn bọn họ trên Facebook của mình.

*

Cũng tương tự như như cùng với máy tính, bạn có thể bỏ chặn ai đó trong số số đông danh sách này hoặc chúng ta có thể chặn thêm ai kia.

Nếu bạn muốn bỏ ngăn, chúng ta chỉ cần cliông chồng vào “bỏ chặn”.

*

Nếu bạn muốn chặn ai đó, bạn gõ tên người đó rồi cliông chồng vào “chặn”.

Xem thêm: Cách xóa tất cả ảnh trên facebook với hầu hết mọi thiết bị

*

 

Chặn Facebook không còn thừa không quen so với không ít người dân. Tuy nhiên, vì một hoàn cảnh tuyệt ngôi trường phù hợp nào kia các bạn ngăn chúng ta. Nhưng ngăn dứt bạn chẳng hiểu rằng danh sách những người bị ngăn ở nơi đâu. Vì vậy, quá trình trên để giúp đỡ chúng ta trả lời thắc mắc này. Ngoài chặn Facebook chúng ta cũng có thể ngăn lời nhắn Facebook.