Bài viết bí quyết Xem bài viết Đã giữ Trên Facebook thuộc chủ đề về hỏi đáp – thắc mắt đang được rất nhiều người quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy thuộc 24s.vn tìm hiểu Cách Xem bài viết Đã lưu giữ Trên Facebook trong bài viết hôm ni nha !

Các bạn đang xem ngôn từ : “Cách Xem bài viết Đã giữ Trên Facebook”


Lưu bài viết trên Facebook để giúp đỡ bạn tra cứu lại những bài đăng Facebook mình nên mà chưa thể xem ngay văn bản lúc đó. Khi chúng ta lưu nội dung bài viết thì bài xích đăng được gửi vào kho giữ trữ nội dung bài viết trên Facebook trong một mục riêng rẽ biệt, giúp chúng ta tìm lại nhanh hơn bất kỳ lúc nào mình nên và cũng thống trị tiện hơn. Nội dung bảo quản trên Facebook bao gồm bài viết, hình ảnh, video, toàn bộ nội dung trên Facebook tùy thuộc vào mong hy vọng của người dùng. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách xem nội dung bài viết đã tàng trữ trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem bài đã lưu trên facebook

Bạn đã xem: biện pháp Xem nội dung bài viết Đã lưu lại Trên Facebook

Có thể bạn quan tâm: Hiệu ứng Jquery đẹp đến Web


1. Giải pháp lưu cùng xem lại câu chữ lưu bên trên Facebook điện thoại

Để lưu lại nội dung trên Facebook, các bạn hãy bấm vào ba lốt chấm ở góc cạnh trên mặt phải bài bác viết, kế tiếp bấm Lưu bài viết hoặc Lưu để thấy sau.Tiếp theo bạn sẽ được tùy lựa chọn thêm vào các tủ chứa đồ trong mục vẫn lưu, bạn kĩ năng tạo tủ đồ riêng giành riêng cho việc lưu nội dung bài viết và lưu lại video.Tiếp theo các bạn hãy chọn biểu tượng Cài đặt ở bên dưới thanh luật pháp facebook, tiếp nối vào mục sẽ lưu. Tại mục đang lưu bạn sẽ thấy đều nội dung vẫn lưu của mình.Dĩ nhiên là các bạn chỉ xem lại được phần đa nội dung này khi nhà tus hoặc fan hâm mộ page đó chưa xóa câu chữ đó đi. Còn nếu như họ vẫn xóa thì chúng ta cũng cần yếu xem lại được.


2. Bí quyết xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook PC

Tại bất kỳ nội dung bài viết trên Facebook bạn nhấn vào biểu tượng 3 vệt chấm rồi chọn Lưu nội dung bài viết với những nội dung bài viết thông thường, hoặc Lưu kết nối với bài viết dưới dạng link, hoặc Lưu đoạn phim với video.

Lúc này các bạn sẽ được hỏi lưu giữ vào danh sách để phát âm sau tuyệt tự tạo bộ sưu tầm mới rồi để tên. Nhận nút xong để lưu lại lại. Lưu lại ý tủ chứa đồ này được để ở chế độ chỉ mình chúng ta nhìn thấy. Để coi lại tất cả bài viết đã lưu bạn nhìn vào danh sách menu phía bên trái rồi tìm tới mục Đã lưu.Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tất cả bài viết mà họ đã lưu. Để tìm kiếm kiếm những bài vẫn lưu theo từng dạng, chúng ta nhấn vào hình tượng bộ lọc ở bên nên giao diện rồi chọn loại nội dung bài viết muốn tìm. Ở từng bài viết đã lưu có các biểu tượng tùy chọn khác nhau. Bạn kĩ năng thêm bài xích đã lưu lại vào bộ sưu tập, hoặc đăng ngay bài viết lên trang Facebook cá nhân hoặc quăng quật lưu bài bác viết.

Xem thêm: Tài Khoản Id Apple Bị Vô Hiệu Hoá, Tai Khoản App Store Bị Vô Hiệu Hoá

Có thể bạn quan tâm: Chuyển Mảng Thành Chuỗi Php

Trong bối cảnh này bạn bấm vào mục sở hữu đặt để biến hóa ngay các thông tin trong mục này ví như muốn.


*
*
*
*

Tổng hợp Tiện íchGiới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lí giải | Ứng dụng | LH | pr | Facebook | Youtube | DMCA


Nhiều người Cũng coi

Bạn yêu cầu xem nội dung về cách Xem bài viết Đã giữ Trên Facebook trường đoản cú trang Wikipedia giờ Việt.◄