Cách coi facebook của bạn khác là một trong trong những phương pháp để “điều tra” tin tức về một ai đó. Ví dụ như bạn muốn tìm hiểu về một tín đồ lạ khi không kết bạn hay thông tin tài khoản đã ngăn bạn.

Bài viết từ bây giờ sẽ phía dẫn bạn điều đó.

Bạn đang xem: Xem ảnh facebook không cần kết bạn

Cách xem Facebook của tín đồ khác lúc không kết bạn hoặc bị chặn

*

Khi bạn muốn xem facebook của bạn khác nhưng đấy lại là một tài khoản mới chưa kết bạn hoặc là đang chặn chúng ta vì vì sao gì đấy, hãy tham khảo cách xem facebook của bạn khác lúc không kết bạn hoặc cách coi facebook của fan chặn mình dưới đây.

ID Facebook là gì?

Trước khi mày mò đến cách xem dòng thời hạn trên facebook của tín đồ khác trong trường hợp không kết các bạn hoặc đã trở nên chặn, bạn cần phải biết đến định nghĩa ID Facebook để ship hàng trong trường thích hợp này.

Sau khi dành được ID Facebook của bạn cần tra cứu kiếm, bạn có thể sử dụng đường dẫn tìm tìm là rất có thể xem được ảnh.

Vậy ID facebook là gì? ID facebook là một trong mã số định danh cá nhân cho từng thành viên sử dụng facebook. Nói dễ dàng thì nó cũng như như số chứng tỏ nhân dân của bọn chúng ta.

Mỗi tài khoản facebook sẽ tiến hành cấp một mã ID độc nhất vô nhị và nhờ vào mã ID này đã phân biệt chính xác các thông tin tài khoản khác nhau.

Tìm ID Facebook như vậy nào?

Muốn học cách coi nhật kí facebook của bạn khác, bạn cần biết được giải pháp tìm ID Facebook như thế nào. Dưới đó là một số phương pháp tìm ID facebook mà bạn cũng có thể tham khảo.

Cách 1: truy cập vào trang facebook của chúng ta hoặc người khác trong trường hợp các bạn bị chặn. Tra cứu kiếm facebook người ước ao xem thông tin và click vào hình ảnh đại diện của họ. ở phần link chỉ dẫn của ảnh, các bạn sẽ nhìn thấy đường liên kết có cất số ID dạng 100003011819xxx. Đây là hàng số sau dấu chấm sau cùng của cả con đường link.Cách 2: tại trang cá thể của người bạn có nhu cầu xem thông tin, copy lick facebook của họ. Truy vấn vào đường truyền

https://findmyfbid.com/ và paste đường liên kết vừa copy vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”).

Sau đó, chúng ta ấn vào kiếm tìm kiếm ID (“Find numeric ID”).

Lúc này, bạn sẽ nhận được dãy ID facebook cùng với thông báo tìm tìm thành công.

Cách 3: bạn trỏ vào một dòng trạng thái ngẫu nhiên tại trang cá thể của người mong “điều tra” mà bạn có nhu cầu kiểm tra ID. Bấm vào phải, lựa chọn Kiểm tra thành phần (“Inspect Element”). ID Facebook mà bạn tìm kiếm đang xuất hiện.

Xem thêm: Bỏ ảnh đại Diện Trên Facebook, Cách ẩn ảnh đại Diện Facebook

Dùng ID Facebook để thấy facebook của fan khác

Sau khi đã gồm ID facebook, bạn truy cập vào con đường dẫn:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-ofCopy paste dãy số ID tìm kiếm được vào phần FacebookID trét đỏ, sau đó nhấn Enter để truy cập. Bạn sẽ xem được toàn tập ảnh của tín đồ mà bạn muốn xem trừng phần đa hình hình ảnh đã bị ẩn ngoài Timeline Privacy.

Tạm kết về coi Facebook của tín đồ khác

Cách xem facebook của tín đồ khác lúc bị ngăn hoặc khi không kết chúng ta thực sự không khó khăn như không ít người dân vẫn nghĩ. Nếu muốn biết thêm bí quyết xem danh sách bạn bè bị ẩn của bạn khác bên trên facebook, hãy nhằm lại bình luận để đón đọc bài viết có ngôn từ liên quan trong đợt tiếp theo.