Không cần ai ai cũng biết biện pháp coi Facebook của fan khác lúc không kết bạn hoặc người chặn bản thân với mục đích mày mò tốt “điều tra” về một ai kia. Vậy liệu gồm cách làm sao để xử lý vụ việc này không?

Để tò mò hay “điều tra” về ai kia thì Facebook là 1 trong trong những các phương tiện đi lại tìm kiếm tìm báo cáo tâm đắc độc nhất vô nhị. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem hình họa và một trong những thông tin cơ phiên bản của đối tượng người tiêu dùng qua Facebook của mình.

Tuy nhiên phần lớn thông tin tài khoản đã thiết đặt ẩn Timeline cùng với những người chưa được kết chúng ta. Hoặc trường hợp thông tin tài khoản của công ty đã bị ngăn thì bạn cũng cần yếu coi hình họa giỏi trang cá thể Facebook của người chặn bản thân. Bài viết sau sẽ hỗ trợ cho mình một thủ pháp dễ dàng nhằm giải quyết và xử lý mọi vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Xem ảnh bị ẩn trên facebook


Nội dung chính


Cách coi hình họa Facebook của tín đồ khác khi không kết bạn hoặc bị chặn

2 bước coi ảnh bị ẩn bên trên loại thời gian Facebook

Bạn có thể xem toàn bộ hình hình ảnh của đồng đội đã lặng lẽ ẩn ngoài dòng thời gian chỉ với một vài ba thao tác làm việc đơn giản tự công cụ “Facebook Graph Search”. Vậy làm cho cầm nào để xem được những hình ảnh đã bị ẩn? Các bạn tốt theo dõi các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Để tiến hành thủ pháp Facebook này các bạn yêu cầu biến đổi giao diện sang giờ đồng hồ Anh trường hợp ngữ điệu khoác định nhiều người đang nhằm là giờ đồng hồ Việt. Việc đổi khác ngôn ngữ bằng phương pháp Click loài chuột vào phần Cài để ở biểu tượng vệt tam giác ngược ở góc trên mặt đề nghị của Facebook. Tại trình thiết đặt bạn chọn lọc Ngôn ngữ và chỉnh sửa sang trọng tiếng Anh.

*

Cách 2: Quay trở về Home của Facebook, tại ô search kiếm phía trên thuộc, chúng ta tìm kiếm theo cú pháp “Photos of + Tên Facebook”. Tên Facebook tại đây chính là thương hiệu facebook của người nhưng bạn có nhu cầu xem ảnh.

Khi đó, Facebook đang trường đoản cú gợi ý cho bạn tác dụng search kiếm và cliông chồng vào đó thì hoàn toàn ảnh “từ cổ chí kim”, từ ảnh để chế độ công khai minh bạch đến đến hình ảnh ẩn, từ ảnh đăng lên tốt được gắn thẻ đều xuất hiện và người dùng cũng có thể tương tác (like, comment) với những hình ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu người dùng chưa kết quý khách với người đó hoặc người tiêu dùng bị người đó chặn thì bí quyết này vẫn trsinh hoạt cần “vô dụng”. Khi đó, Facebook không thể hướng dẫn kết quả tìm kiếm cho người mua hàng, với hiện thời bạn sẽ phải sử dụng biện pháp khác.

Cách xem hình ảnh Facebook của fan khác khi không kết chúng ta hoặc bị chặn

Quý Khách cần phải có ID Facebook của tín đồ đề nghị search kiếm tiếp nối áp dụng đường dẫn search kiếm là rất có thể coi được ảnh. Với phần đa ai không biết các về Facebook thì chắc rằng cũng không quen thuộc cùng với việc tìm và đào bới ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách kiếm tìm ID Facebook như vậy nào? 

ID Facebook là gì?

ID Facebook là một trong mã số định danh cá nhân tựa như nhỏng số Chứng minh dân chúng của bọn họ. Mỗi tài khoản Facebook hầu hết được cung cấp một mã ID cùng là mã số nhất. Tên tài khoản của phần lớn người hoàn toàn có thể trùng nhau tuy nhiên mã ID thì không cho nên việc xem ảnh bị ẩn bên trên facebook qua ID Facebook vẫn không biến thành lầm lẫn.

Cách search ID Facebook

Cách 1: Quý Khách thực hiện thông tin tài khoản cá thể của bản thân vào Facebook của tín đồ bạn cần search tìm cùng click vào phần hình ảnh thay mặt đại diện. Tại phần links đường dẫn của ảnh bạn sẽ thấy được đường link gồm dạng như sau:

*

ID Facebook của mình được biểu lộ qua dãy số 100003011819xxx, tức là dãy số sau dấu chnóng sau cuối của tất cả con đường link.

Trường đúng theo thông tin tài khoản của khách hàng bị chặn thì bạn cũng có thể sử dụng một tài khoản khác để lấy ID Facebook là được.

Cách 2: Tại trang cá thể của người bắt buộc xem thông tin, các bạn copy liên kết Facebook cùng truy vấn vào băng thông https://findmyfbid.com/

*

Tại phía trên các bạn paste con đường link vừa kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) kế tiếp ấn Tìm tìm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook đã hiển thị với thông tin tìm kiếm tìm Thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá thể của tín đồ đề nghị tra cứu kiếm với đặt con trỏ vào dòng tinh thần cơ mà bạn muốn kiểm tra ID. Sau kia bấm chuột phải để gạn lọc Kiểm tra phần tử (“Inspect Element”). Sau đó dãy ID nhưng mà chúng ta thế tìm đã xuất hiện vào một hàng số hơi lâu năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook để thấy hình ảnh tín đồ không giống nhưng mà ko yêu cầu kết bạn

Tiếp theo sau khoản thời gian có ID Facebook thì bạn truy vấn vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID sứt đỏ, chúng ta copy hàng số ID Facebook vẫn tìm được nghỉ ngơi bên trên và paste vào băng thông này cùng ấn Enter để truy vấn. Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ có tương đối đầy đủ ảnh của tín đồ được kiếm tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể coi toàn album ảnh của mình từ Lúc lập facebook tới nay cùng cả mọi hình ảnh vẫn ẩn ngoài Timeline Privacy.

*

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập gần như đường liên kết sau để xem tất cả những status, Clip của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

Nếu đang biết đến mẹo nhỏ technology này chắc rằng bạn cũng trở nên mong tùy chỉnh cấu hình lại tính riêng tứ so với hình hình họa bên trên tài khoản cá nhân của chính bản thân mình yêu cầu không làm sao. Nếu bạn có thể xem được hình ảnh của người không giống thì hình ảnh của chúng ta cũng có thể bị tín đồ khác xem được.

Xem thêm: ổ đĩa C Bị đầy Win 10, ổ C Bị đầy Trên Win 7, Win 10

Cách coi fan xem story bên trên Facebook nhưng không kết bạn

Đang cập nhật …

Cách coi danh sách đồng đội bị ẩn của tín đồ không giống trên Facebook

Đang cập nhật …

bởi vậy, thậm chí là ko kết các bạn, bị ẩn, bị chặn thì bạn vẫn có phương pháp coi Facebook của tín đồ không giống chặn bản thân nhưng mà chưa phải kết bạn với người kia. Hy vọng nội dung bài viết này có lợi cho chính mình trong quy trình sử dụng social Facebook.