Bạn có lúc nào tự hỏi “làm sao để biết ai ké thăm facebook của mình?” Liệu bạn vẫn muốn biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò thì các các bạn sẽ không thể nào vứt qua bài viết này được. 24s.vn vẫn hướng dẫn cho bạn cách coi ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng laptop & điện thoại thông minh iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Xem ai truy cập facebook của bạn nhiều nhất


Cách coi ai giỏi vào Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bằng điện thoại cảm ứng trên Facebook

Vì vì sao là Facebook vẫn đổi giao diện trên điện thoại cảm ứng do đó các bạn không thể sử dụng cách cũ giúp xem ai liên tục ghé thăm Facebook nữa, nhưng chúng ta đừng lo. Sau đây sẽ là cách để chúng ta cũng có thể biết được ai thường xuyên vào xem Facebook của khách hàng trên năng lượng điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên bọn họ sẽ nhảy trình thông qua Google Chrome trên năng lượng điện thoại. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Dấu ba lốt chấm ở góc phải bên trên của trình duyệt. Chọn Trang web đến máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng trên một vài tài khoản Facebook tốt nhất định. Còn nếu sử dụng smartphone Android, hoặc chưa phải là trong những người như ý sở hữu tài năng này thì nên sử dụng những cách phía bên trên nhé.

Xem thêm: 【hướng dẫn】 cách kiểm tra iphone chính hãng qua imei

Như vậy là qua nội dung bài viết này thì bạn đã sở hữu thể biết được cách coi ai vào Facebook của chính mình nhiều nhất rồi. Khoác dù họ không thể biết được số lần người khác vào Facebook của mình, nhưng ít nhất thì xem ai vừa vào tường Facebook của chính mình cũng là một tính năng hay. Chúc các bạn thành công.