Nhiều anh tài trên Facebook bị ẩn đi, nếu như không sử dụng thường xuyên xuyên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thiết đặt nó. Dưới đây FPT cửa hàng xin hướng dẫn bạn cách biết ai theo dõi bản thân trên Facebook mời theo dõi
Bạn đang xem: Xem ai theo dõi bạn trên facebook

Cách biết ai theo dõi mình trên Facebook

Người theo dõi các bạn trên Facebook có thể là bạn bè đã kết các bạn hoặc người theo dõi. Họ rất có thể là tín đồ đã kết bạn với các bạn nhưng các bạn chưa gật đầu hoặc không xóa yêu cầu thì họ sẽ auto theo dõi chúng ta theo chính sách mặc định bên trên Facebook. Nếu như bạn bật anh tài theo dõi thì bất kỳ ai cũng có thể theo dõi bạn mà không yêu cầu trở thành bạn bè. Họ có thể xem được những bài viết, ảnh, đoạn phim bạn share ở chế độ công khai. Giải pháp biết ai theo dõi mình trên Facebook làm như sau:

Bước 1: để xem được fan theo dõi thứ nhất phải bật tính năng theo dõi. Làm cho như sau: Vào setup > bài viết công khai > Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi > phần đông người. Hoặc vào https://www.facebook.com/settings?tab=followers và chỉnh sửa như hình bên dưới.

*

Bước 2: bên trên trang cá nhân của các bạn click vào tab bạn bè

*

*

Đây là danh sách những người dân đang theo dõi bạn trên Facebook.

*

Như vậy chúng ta vừa đọc bài bác thủ thuật hướng dẫn bí quyết biết ai theo dõi bản thân trên Facebook. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc nào vui lòng phản hồi cuối bài để được giải đáp.

Xem thêm: Không thể active win 10 pro 1607 vĩnh viễn

Theo dõi và quan sát trang tin tức của FPT shop để cập nhật các tin tức, review tư vấn với thủ thuật tiên tiến nhất về công nghệ nhé. Chúc chúng ta thành công.

Minh Hieu

Source: https://www.facebook.com/business/help/community/question/?id=1267882526560201