Với người tiêu dùng máy tính, cực tốt hãy đầu tư cho thứ tính của chính bản thân mình một bạn dạng Windows có bản quyền của Microsoft là xuất sắc nhất. Mặc dù nhiên, vì chưng điều kiện kinh tế nên fan dùng máy tính tại Việt Nam phần lớn là áp dụng hệ điều hành quản lý Windows ko có bạn dạng quyền thực sự (bản Crack). Điều này để cho máy tính (dùng Win Crack) vẫn có nguy hại bị tấn công rất cao như: dính mã độc của những Hacker, bị hacker lợi dụng để tấn công mạng, nguy cơ tiềm ẩn bị mất thông tin cá nhân và tài liệu máy tính, hệ điều hành vận động không ổn định dịnh bởi vì bị can thiệp sâu vào hệ thống, ...

Bạn đang xem: Win bản quyền và win crack


Còn đối với bạn dạng Windows có bản quyền thiệt của Microsoft thì bọn họ hoàn toàn yên trung khu trong quy trình sử dụng. Nó luôn luôn được Microsoft vá lỗi khi phát hiện tất cả lỗ hư bảo mật, ngăn chặn tối đa gần như sự tiến công từ mặt ngoài. Vậy làm thế nào để khác nhau được đâu là hệ quản lý Windows có phiên bản quyền thiệt sự và đâu là Windows Crack?
Thông thường khi chúng ta kiểm tra xem hệ quản lý và điều hành đã được đăng ký chưa thì bạn sẽ chuột nên vào This PC và lựa chọn Properties và chú ý vào 2 mẫu cuối như hình bên dưới.
*
Windows đã có được kích hoạt bạn dạng quyền

Như vậy là bạn đã nhận thức thấy Windows đã được activated và đã bao gồm ID. Mặc dù đấy chỉ là "vẻ bề ngoài" thôi với ở bạn dạng Windows Crack thì nó cũng tồn tại như hình mặt trên.
Để minh bạch được Windows bạn dạng quyền "xịn" cùng Windows phiên bản quyển "giả" chúng ta hãy làm theo hướng dẫn tiếp sau đây của chúng tôi.

Xem thêm: Tại sao không tag được tên trên facebook trên máy tính & điện thoại


Tại màn hình Desktop, bấm tổng hợp phím Windows + R để call hộp thoại Run. Sau khoản thời gian hộp thoại Run lộ diện như hình bên dưới, bạn nhập lệnh cmd rồi bấm Enter
*
Gõ cmd cùng bấm Enter

*
Hướng dẫn minh bạch Windows bạn dạng quyền cùng với Win Crack

- giả dụ thông báo xuất hiện như Hình 2 "The machine is permanently activated" nghĩa là Windows của doanh nghiệp là có bản quyền thật sự tự Microsoft.
*
Phân biệt Windows bạn dạng quyền cùng với Windows Crack

*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*