Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với các bạn một số cách khắc phục lỗi máy tính xách tay không khởi hễ được vào màn hình hiển thị Desktop.Bạn đang xem: Win 7 bị treo ở screen welcome

Đây là những phương pháp mà mình vẫn thường tốt áp dụng khi gặp sự cụ này và thấy nó cũng rất là hiệu quả.

Bạn đang xem: Win 7 bị treo ở màn hình welcome

Chính vì chưng vậy nhưng mình đã quyết định viết lại một bài xích hướng dẫn hoàn chỉnh giúp cho những bạn đang gặp mặt lỗi này có thể tự xử lý một cách hối hả nhất.

Note: nếu như bạn còn biết thêm cách nào hiệu quả khác thì hãy nhờ rằng chia sẻ bằng phương pháp comment sống phía bên dưới cho mọi người cùng học hỏi nhé.

I. Khuyên bảo khắc phục lỗi máy vi tính không khởi rượu cồn được

#1. Gỡ bỏ ứng dụng mà các bạn đã cài trước lúc Windows xảy ra lỗi

Trước lúc hệ quản lý và điều hành Windows của công ty xảy ra lỗi các bạn có thiết đặt thêm ứng dụng hay áp dụng nào ko ? nếu bạn đã đặt 1 phần mềm nào đó thì nên gỡ bọn chúng ra nhé.

Đây là vì sao rất thường gặp mặt và mang tới lỗi máy tính xách tay không khởi rượu cồn được, hoàn toàn có thể là do phần mềm mà bạn vừa sở hữu vào laptop bị xung bỗng dưng với một trong những phần mềm không giống đã có trên thiết bị tính.

Có thể các bạn đang vướng mắc là đang không khởi đụng vào Windows được thì gỡ bằng cách nào đúng không ? Rất đơn giản thôi, các bạn hãy truy vấn vào cơ chế Safe Mode => và kế tiếp thực hiện nay gỡ bỏ phần mềm đó đi là xong.

=> sau khoản thời gian đã tiến hành gỡ bỏ xong thì bạn hãy khởi rượu cồn lại máy tính xách tay để xem kết quả.

#2. Loại trừ phần cứng như Ram, ổ đĩa, ổ cứng….. Nếu bạn mới đính thêm

Đây cũng chính là một tại sao mà mình thường gặp, nó giống như với việc bạn new cài thêm ứng dụng mà bị xung thốt nhiên vậy. Cũng chính vì thế các bạn hãy thử:

Tháo các linh phụ kiện phần cứng mà các bạn vừa gắn vào => kế tiếp khởi động lại xem tác dụng thế nào. Bước này giúp bọn họ xác định đúng mực nguyên nhân lỗi là do phần cứng hay là lỗi vày hệ điều hành quản lý Windows.Nếu như bạn đang kết nối USB, ổ cứng rời…. Thì các bạn cũng demo tháo bỏ hết ra nhé. Nói chung là chỉ nhằm lại con chuột với keyboard thôi, rồi khởi đụng lại máy vi tính xem sao.

#3. Sử dụng kĩ năng Last Known Good Configuration

Đây là một cách hơi hay nhằm khắc phục lỗi khó chịu này. Bạn thực hiện như sau:

Truy cập vào chính sách Safe Mode (xem hướng dẫn) => tiếp nối chọn dòng Last Known Good Configuration (advanced) => tiếp đến nhấn Enter để thực hiện Fix lỗi.


*

*

*

Bây giờ bạn hãy khởi hễ lại máy tính để coi kết quả.

#7. Repair lại Windows

Đây là một trong những cách cũng tương đối là hiệu quả trong trường hòa hợp này. Biện pháp này hoàn toàn có thể fix được không hề ít lỗi đó, và mình thì đã và đang có một bài bác hướng dẫn khá chi tiết rồi.

Nếu như chúng ta chưa hiểu thì tham khảo lại nội dung bài viết này nhé ” Sửa lỗi không Boot được vào Windows với 2 cách đối chọi giản ”

Note: các bạn làm theo cách 1 trong nội dung bài viết đó nhé.

#8. Thiết lập lại Windows hoặc ghost lại là cách sau cuối bạn phải làm

Chính xác là như vậy, nếu như bạn đã làm các cách trên nhưng mà vẫn quan yếu khắc phục được lỗi thì rất tốt là phải cài lại Windows nhằm tránh mất thời gian.

Vì nói mang lại cùng thì vấn đề sửa lỗi Win tương đối là mất thời gian, nhiều khi thời gian tìm biện pháp sửa lỗi còn nhiều hơn thời gian tải lại Win ý.

Note: nếu như bạn không dám sở hữu lại Windows vì còn tài liệu đang giữ ở ngoài màn hình hoặc là những thư mục như Download, Document.. Thì ko sao, tôi đã có một nội dung bài viết hướng dẫn các bạn khôi phục lại tài liệu khi ko vào được Windows rồi đó.

Nếu như bạn không biết cách cài đặt Windows hoặc ghost lại máy vi tính thì hãy xem thêm một số bài viết sau đây, đảm bảo bạn sẽ làm được một cách dễ dàng. Nội dung bài viết nên đọc:

=> Đây là những nội dung bài viết rất xứng đáng để đọc, nếu khách hàng đọc một cách tráng lệ và trang nghiêm thì mình bảo vệ sẽ triển khai được một cách rất đơn giản dàng.

Còn nếu như bạn gặp gỡ khó khăn giỏi vướng mắc ở đâu thì cứ comment ở bên dưới, mình sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Cách Tắt Định Vị Facebook Trên Máy Tính Năng Chia Sẻ Vị Trí Trên Messenger

II. Lời kết

Vâng ! trên đó là 7 cách sửa lỗi máy vi tính không khởi đụng vào được Windows nhưng mà mình vẫn thường hay áp dụng, chúng ta cũng có thể làm theo đúng các bước từ bên trên xuống dưới để tiết kiệm thời hạn nhất.

Một điều quan trọng nữa mà bạn muốn nhắn gửi tới chúng ta đó là nếu như khách hàng đã thực hiện thành công với 1 cách nào khác thì hãy chia sẻ ở bên dưới nhé. Điều này đã giúp các bạn khác hiện nay đang bị lỗi này có thể khắc phục được cấp tốc hơn. Thanks !