*
*

Tổng quan ứng dụng Windows 10 Pro x64 Pre-activated Phiên phiên bản Windows 10 64 Bit:

*

Windows 10 là một hệ quản lý và điều hành của Microsoft Windows dành riêng cho các các loại máy tính cá thể và vật dụng trạm, là 1 phần của bọn họ hệ quản lý và điều hành Windows NT. Hệ quản lý và điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong công tác Build năm trước và đã có được phát hành bao gồm thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015

Windows 10 x64 Bit là phiên bạn dạng windows trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được thi công để với đến cho bạn trải nghiệm web xuất sắc hơn. Đây là phiên bản Windows 10 Pro - Pre-activated hỗ trợ những technology mới tốt nhất tới fan dùng, cố gắng này với hy vọng để giúp gia tăng sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Microsoft với thị trường điện toán nhưng mà Windows vốn đang bị các nền tảng khác tuyên chiến đối đầu khốc liệt, mà căn cơ windows của Microsoft sẽ mất dần cầm thượng phong.

Bạn đang xem: Windows 10 pro x64 pre

Những cải tiến đáng nói nhất của phiên bản Windows 10 Pro x64 Bit rất có thể kể cho như: Task View chất nhận được xem trước phần đa hình ảnh trên hình ảnh trực quan, rõ ràng; Timeline trở nên tiện lợi hơn; Focus Assist đẫ phát huy nhiều tính năng hơn khi chúng ta cần triệu tập để xong công việc; Edge giờ vẫn nhẹ nhàng hơn siêu nhiều; Windows Update được chuyển đổi đỡ tạo phiền hà cho những người dùng. Toàn bộ những đổi mới này tạo nên Windows 10 Pro x64 Bit trở bắt buộc vô thuộc đáng giá. Các bạn sẽ tận thừa hưởng 1 giao diện hiện đại, trực quan lại trên các thiết bị (máy tính bảng với điện thoại).

Xem thêm: Cài định Vị Cho Iphone 6, Hướng Dẫn Bật định Vị Trên Iphone

Menu Start không thể là vụ việc như vào Windows 8 khi đa số người dùng bồn chồn về giải pháp tìm những nút và liên kết khác nhau.

Bộ thiết lập Windows 10 này bao gồm các phiên bản:

Windows 10 HomeWindows 10 ProWindows 10 home Single LanguageWindows 10 Pro EducationWindows 10 Pro for WorkstationsWindows 10 EducationWindows 10 Enterprise

Các áp dụng mới được thêm vào:

Office 2019 ProPlus VL 64bitServicing Stack Update: KB4577266CumulativeUpdate: KB4571756NET Framework 3.5Defender Updates.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: 1 GHzBộ ghi nhớ (RAM): tối thiểu 2 GB hoặc 4 GB RAM trở lênDung lượng về tối thiểu: 16 GB dung lượng đĩa cứng trống.