Win 10 không sở hữu và nhận tai nghe là lỗi thường xuyên thấy sau khi người dùng tăng cấp Windows trường đoản cú phiên bạn dạng cũ hay thiết đặt win tuy nhiên chưa thiết đặt trình tinh chỉnh âm thanh... Tùy ngôi trường hợp rõ ràng mà bài viết dưới đây 24s.vn sẽ share với bạn đọc một trong những cách hạn chế lỗi Win 10 không sở hữu và nhận tai nghe. Mời chúng ta cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Win 10 không nhận tai nghe pc


Hệ quản lý Windows 10 mang tới cho những người dùng nhiều thiên tài nâng hấp dẫn hơn so với đa số phiên bản hệ quản lý điều hành trước. Tuy nhiên, một trong những máy sau khi thiết lập hay update Windows 10 lại chạm chán một số vấn đề, ví dụ điển hình như máy tính không nhấn tai nghe. Tuy vậy họ đã khám phá và điều chỉnh lại những jack cắn tình trạng vẫn ko được cải thiện. Do vậy mà nội dung bài viết ngay sau đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp để có thể hạn chế được lỗi Win 10 không nhận tai nghe để chúng ta đọc có thể nhanh nệm sử dụng máy vi tính với các phiên bản nhạc, bộ phim yêu thích.

*

Bước 2: Bạn triển khai kiểm tra xem tất cả ô nào trong các này sẽ nằm ở chế độ mute giỏi không. Ví như có, bạn cần bỏ chọn mọi phần này.

*

Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra thêm các tùy chỉnh cấu hình trong mục Playback devices.

Bước 1: Nhấp chuột yêu cầu vào hình tượng loa bên trên khay khối hệ thống và chọn vào mục Playback devices.

*

Bước 2: vỏ hộp thoại Sound hiện tại ra, chúng ta nhấn chuột nên vào tên lắp thêm và lựa chọn Properties.

*

Bước 3: đánh giá mục Device usage và gửi sang chế độ Use this device. Dấn OK, thoát ra ngoài và cắm tai nghe trở lại.

*

4. Thử mua lại driver âm thanh

Bước 1: Từ đồ họa sử dụng, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập devmgmt.msc vào vỏ hộp thoại Run với nhấn Enter hoặc OK

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số Device Manager, chúng ta click vào hình tượng mũi thương hiệu cạnh chiếc loa. Trong danh sách xổ xuống, chúng ta nhấn chuột phải vào tên driver âm nhạc rồi lựa chọn Uninstall device.

*

Bước 3: Sau khi xóa hoàn thành gói driver music cũ bên trên thiết bị, các bạn tiến hành quét lại driver để mua lại bằng cách nhấn chuột đề nghị vào Audio inputs and outputs và lựa chọn Scan for hardware changes.

*

Trường hợp máy vi tính bị mất âm thanh không phải hiếm chạm chán xảy ra, đã có rất nhiều bạn đang áp dụng thì laptop bị mất âm nhạc mà ko biết nguyên nhân tại sao, hãy thử triển khai các biện pháp trên của công ty chúng tôi để xem có mang lại kết quả không nhé.

5. Cập nhật driver new nhất

Sau một thời hạn sử dụng, Driver rất có thể bị xung chợt với vận dụng nào đó mà bọn họ không xuất xắc biết, hoặc Driver âm nhạc quá cũ hoặc không cân xứng với phiên bạn dạng hiện trên cũng khiến cho máy tính bị lỗi âm thanh. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể cài lại driver âm thanh cho sản phẩm công nghệ tính.

Bước 1: Tại hình ảnh Device Manager, chúng ta nhấp đúp chuột vào Sound, đoạn phim and game controllers, dấn chuột đề nghị vào tên driver âm nhạc rồi lựa chọn Update Driver Software như hình dưới đây.

*

Bước 2: Hộp thoại cập nhật driver xuất hiện, trên đây bạn sẽ có 2 tuyển lựa đó là

Search automatically for updated driver software: update driver từ bỏ động

Browse my computer for driver software: chăm chú trên máy tính xách tay nếu chúng ta đã sở hữu về gói driver âm thanh.

Xem thêm: Khôi Phục File đã Xóa Trên điện Thoại, Phục Hồi Files đã Xóa Trên Android

*

https://24s.vn/win-10-khong-nhan-tai-nghe-thi-can-lam-gi-31372n.aspx do đó trên đó là toàn bộ chia sẻ cách hạn chế và khắc phục lỗi không nhận tai nghe trên windows 10 mà bạn đọc hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng cũng giống như tiếp tục thư giãn và giải trí với những phiên bản nhạc, bộ phim truyền hình yêu phù hợp trên máy tính. Bên cạnh ra, một lỗi khá thịnh hành trên windows nữa nhé là sau khi người tiêu dùng cài Win sẽ thấy hình tượng loa bị gạch chéo cánh đỏ mặc dù kiểm tra driver không thấy báo thiết đặt thiếu. Đừng quá lo ngại vì thông qua nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi biểu tượng loa bị gạch chéo đỏ bên trên thanh taskbar trước đó shop chúng tôi đã phân chia sẻ, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn lỗi này.