Sử dụng máy tính xách tay sản xuất điểm phân phát Wifi, share mạng internet cho những lắp thêm khác mang đến không hề ít công dụng khi bạn không buộc phải tới gần như cục phát wifi, router wifi cao cấp hay cạnh tranh di chuyển. Nay bản thân đã giải đáp các bạn bí quyết phát Wifi bên trên Win 8/8.1/7/XP bởi phần mềm hỗ trợ phạt wifi Wi-host miễn tầm giá và solo giản

Wi-Host ” là ứng dụng miễn phí với cầm tay dành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 với Windows 8.1 , đổi mới máy tính xách tay hoặc PC của doanh nghiệp được máy Wi-Fi thành một điểm nóng cho phép các bạn share các bạn kết nối Internet cùng với những trang bị cung ứng Wi-Fi khác như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay không giống.

Bạn đang xem: #1 Phát Wifi Bằng Wi Ndows 10 Thành “Trạm” Phát Sóng Wifi

Cách phát Wifi bởi Wi-host ( Biến máy vi tính của thành Điểm truy cập Wi-Fi để share liên kết Internet)

Bước 1 . Downlovà ứng dụng vạc Wifi Wi-host


Wi-host là ứng dụng miễn mức giá được áp dụng bên trên Windows PC hoặc Laptop của người tiêu dùng để phát Wifi cho các thiết bị laptop hoặc Smartphone không giống cùng với bối cảnh dễ dàng và đơn giản cùng với dung tích rất nhẹ góp bạn có thể phạt wifi trường đoản cú laptop mua hệ quản lý và điều hành win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


Quý Khách không nhất thiết phải thiết đặt nó. Đơn giản chỉ việc chạy những áp dụng như quản lí trị vày nhấp chuột đề xuất vào tập tin ứng dụng và lựa chọn ” Run as Administrator “.

*

lúc khởi chạy vận dụng, thứ nhất bình chọn coi adapter Wi-Fi của bạn cung ứng tổ chức công dụng mạng tốt không? quý khách hàng hoàn toàn có thể chất vấn nó bằng phương pháp nhấp vào nút ” Hosted Network Supported? “. Nếu nó cho thấy “adapter Wi-Fi của chúng ta cung ứng Hosted Network” lời nhắn, tiếp nối chúng ta cũng có thể trở thành laptop của bạn thành điểm truy cập Wi-Fi.

Sau kia clichồng vào ” Setup Hosted Network” nút và nó đã đưa mang lại một tab new để thiết lập kết nối .


*

Bây giờ đồng hồ nhập thương hiệu bất kỳ mong muốn đến kết nối mới trong ” New Network Name (SSID) ” nghành. Đặt mật khẩu cho liên kết trong ” Hosted Network Key ” (password yêu cầu gồm ít nhất 8 ký kết tự).

Nhấp con chuột vào nút ít ” Setup Network ” cùng nó vẫn hiển thị một thông điệp về vấn đề tạo thành thành công xuất sắc của mạng lưu trữ. Cliông chồng vào nút OK và những vận dụng đang những hiểu biết sự cho phép của bạn nhằm bước đầu liên kết mạng. Nhấp con chuột vào nút Yes với bạn sẽ bật thành công xuất sắc máy tính xách tay của khách hàng thành một điểm truy vấn Wi-Fi.

Bây giờ là bước cuối cùng! Theo mặc định Windows không chất nhận được chia sẻ kết nối Internet, vì vậy các bạn sẽ rất cần phải từ bỏ có thể chấp nhận được share liên kết Internet Tính năng cho adapter ko dây của công ty. Để có tác dụng điều đó bạn sẽ cần được mngơi nghỉ Network & Sharing Center với kế tiếp biến hóa các cấu hình thiết lập. Để tiện thể cho bạn, áp dụng cung ứng một nút để chỉ huy pđợi Network & Sharing Center. Nút ít này xuất hiện trong những vỏ hộp thông điệp sau cuối cơ mà yên cầu chúng ta để ban đầu kết nối

*

Chỉ đề xuất nhấp vào “ xuất hiện Network Connections” cùng bấm vào đề xuất vào hình tượng card mạng ko dây của chúng ta và lựa chọn Properties. Bây giờ hãy vào ” Sharing ” tab và kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s Internet connection “.

*

Đó là 1 trong quá trình một thời gian. Một khi bạn kích hoạt tài năng ICS cho adapter Wi-Fi của bạn, bạn sẽ ko bao giờ cần được có tác dụng điều đó một đợt nữa.

Xem thêm: Cách đặt ảnh Nền Cho Máy Tính, Hướng Dẫn đổi Hình Nền Cho Windows

Đó là nó. Bây giờ các bạn đang chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng máy tính xách tay liên kết Internet của doanh nghiệp làm việc ngẫu nhiên kích hoạt sản phẩm công nghệ Wi-Fi khác.