Lỗi xem video clip trên Facebook không có tiếng rất cạnh tranh chịu để cho việc vui chơi giải trí với social này trở phải vô cùng nhàm chán. Làm thế nào để thoát ra khỏi lỗi này tức thì lập tức để sở hữu trải nghiệm Facebook xuất sắc nhất? 24s.vn để giúp đỡ bạn câu trả lời ngay vướng mắc và tìm phương pháp khắc phục cho mình ngay mặt dưới. Cùng theo dõi và triển khai nhé!


*

Làm sao bay lỗi xem video trên Facebook không có tiếng


Nguyên nhân xem video clip trên Facebook bị lỗi không có tiếng

Có một số nguyên nhân khiến bạn xem clip trên Facebook không có tiếng gồm:

Bạn đã tắt music trên videoBạn vẫn tắt music của FacebookBạn sẽ tắt âm thanh của năng lượng điện thoạiDo Facebook lỗiDo clip lỗiDo điện thoại cảm ứng lỗi…

Khắc phục lỗi xem video trên Facebook không tồn tại tiếng?

Dù với vì sao nào thì chúng ta có thể thực hiện những cách dưới đây để khắc chế lỗi xem đoạn phim trên Facebook ko nghe được tiếng.

Bạn đang xem: Video trên facebook bị mất tiếng

1. Bật tất cả các âm nhạc trên Facebook cùng điện thoại

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho video clip không có tiếng là vì bạn sẽ tắt nó đi. Hãy bật tất cả các âm thanh trên thiết bị của mình để khắc chế điều này.

Bật âm thanh của đoạn clip đang xem

Tại đoạn clip đang xem các bạn chọn hình tượng loa nhằm mất đi vết “X” là có thể nghe được âm thanh


*

Chọn hình tượng loa


Bật âm thanh của điện thoại

Bạn vào loa của thiết bị mình đang dùng và tăng volum lên để hoàn toàn có thể nghe được âm thanh.

2. Kiểm tra lại video đang xem

Có nhiều video clip khi up lên Facebook đã không có tiếng bởi vi phạm bạn dạng quyền. Vì vậy mà bạn xem được nhưng không nghe thấy tiếng. Hãy khám nghiệm lại đoạn clip đang xem cùng thử mở một video clip khác coi để xác minh lỗi từ đoạn clip hay từ bạn.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Tin Nhắn Trên Facebook Theo Ngày, Giờ Tự Chọn

» bạn đã biết: Cách chế tạo ra lối tắt Watch trên Facebook để thoải mái xem video

3. Khởi hễ lại điện thoại

Điện thoại thỉnh phảng phất sẽ chạm mặt sự thế khi thực hiện như đứng máy, không cài đặt được clip và cả không nghe được âm thanh. Các bạn hãy tắt nguồn và khởi đụng lại để thiết bị của mình tự fix lỗi

4. Gỡ ứng dụng Facebook ra và thiết lập lại

Nếu đã thực hiện toàn bộ mọi giải pháp nhưng vẫn quan yếu thoát lỗi xem đoạn clip trên Facebook không tồn tại tiếng. Các bạn hãy triển khai gỡ vận dụng và setup lại.

» Đừng quên: Cách đk 3G Viettel giá rẻ tặng đến 60GB + Thoại + SMS cực sốc

Trên đây là các giải pháp khắc phục lỗi xem video clip trên Facebook ko nghe được tiếng. Hãy triển khai ngay để rất có thể thoát lỗi và giải trí dễ chịu và thoải mái nhé!