Hướng dẫn các up video HD lên youtube không bị giảm chất lượng nhanh và hiệu quả nhất.

Đang xem: Up video lên youtube chất lượng cao

Xin chào các độc giả thân mến. Youtube hiện nay là một trang web chia sẻ được các bạn trẻ yêu thích trên khắp thế giới, vì vậy không thểnào bạn ôm một chiếc máy tính to đùng ra đường để upload clip được. Thế nên, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách tải video HD lên youtube hiệu quả nhất 2019.

Làm sao để tải video chất lượng cao lên youtube:

*

Đầu tiên bạn cần tải chương trình QuickTime, tải cải chương trình trên google . Tiếp theo, bạn chọn file muốn upload lên youtube vào trong QuickTime, sau đó bấm chọn File > Export… Lúc đấy, bạn sẽ nhìn thấy trong cửa sổ Save exported file as, dòng Use, bấm chọn Broadband – High.Bước tiếp theo, rất đơn giản trong Dimesions > nhấm phím Custom và chọn 320i240 QVDA. Bạn nhấn chọn thêm Deinterlace Source Video để giữ nguyên chất lượng cho sản phẩm, nhấn chọn Preserve aspect ratio using: rồi trong hộp thoại bên cạnh, bạn nhấn Crop rồi chọn mục Fit within dimensions. Cuối cùng bạn nhấn phím Settings, mục Compression Type, nhấn Animation, trong mục Compressor, chọn trong độ sâu màu Depth lựa chọn Millions of Colors, rồi sau đó chọn Thousands of Colors, bạn chọn chất lượng Quality của video là đã hoàn thành.

Sau tất cả các bước trên, video của bạn sau khi convert sẽ có chất lượng tốt cho việc upload lên youtube. Bạn nhấn OK liên tiếp 2 lần và xác nhận rồi Save.

Trên đây là cách up video HD lên youtube mà bạn nên áp dụng ngay cho sản phẩm của mình nhé Chương trình QuickTime sẽ thay bạn nâng cao chất lượng cho file video của bạn để bạn có thể đưa nó lên Youtube một cách hoàn hảo nhất.

4 Bước chỉnh chất lượng video youtube trên iphone không nên bỏ lỡ:

*

Bước 1 : Các bạn bấm chọn vào Camera Roll và chọn các video cần tải, bấm vào biểu tượng chia sẻ dưới cùng bên trái. Bấm Next để tiếp tục

Bước 2 : Tải phần mềm Youtube trên App Store.

Bước 3 : Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Điền tên tiêu để và mô tả xong bấm vào Publish để bắt đầu quá trình tải video.

Chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách upload video lên youtube một cách đơn giản nhất. Nếu bạn đã có tài khoản Google thì mọi việc chắc chắn sẽ đơn giản hơn, còn nếu chưa thì hãy lập ngay cho mình một tài khoản cá nhân đi nhé. Chúng sẽ hộ trợ bạn trong công việc rất nhiều. Cùng bắt tay vào làm những điều tôi vừa hướng dẫn cho bạn nào!

Dùng Youtube như thế nào cho đúng cách:

*

Youtube là 1 trang mạng xã hội với mục đích chia sẻ các video trực tuyến trên thế giới được các bạn trẻ yêu thích và quan tâm. Youtube không chỉ giúp người dung upload và xem các video mà bạn có nhu cầu tìm hiểu đến, mang đến sự giải trí, đồng thời là một công cụ kiếm tiền chuyên nghiệp cho mọi người. Đồng thời nó còn là một công cụ kiếm tiền hữu ý, là khi bạn up video lên và được nhiều lượt view bạn sẽ kiếm ra tiền.

Thế như còn rất nhiều người chưa biết sử dụng Youtube như thế nào cho đúng, sau đâylà một số cách chúng tô sẽ chia sẻ cho bạn:

 Trong phiên bản mới, bạn có thể bật chế độ Dark Mode. Sẽ dễ chịu và tốt cho mắt hơn nếu bạn đang xem YouTube vào buổi tối.Khi đang xem video trên Youtube từ máy tính, nhấn phím “J” để tua lại 10 giây.Nhấn phím “L” để tua nhanh 10 giây.Nhấn phím “K” hoặc phím “Space” để dừng video.Trên ứng dụng yotube dành cho thiết bị di động, bạn có thể nhấn 2 lần vào bên trái hoặc bên phải của video để tua đi hoặc tua lại 10 giây/ lần.Nhấn phím “M” để tắt hoặc bật âm thanh.Sử dụng điều khiển giọng nói để chuyển các video YouTube từ Google Home sang TV bằng Google Home.Điều khiển YouTube trên TV bằng thiết bị di động.Xem video VR bằng tai nghe VR dành cho điện thoại di động, như Galaxy Gear VR hoặc Google Daydream.Xem video 360 độ bằng cách xoay thiết bị di động hoặc nhấp và kéo bằng chuột trên máy tính.

3 Cách up video lên facebook không bị giảm chất lượng:

*

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, còn rất nhiều những ứng dụng mạng xã hội giúp bạn chia sẻ những video, hình ảnh của mình một cách miễn phí như: facebook, instagram, zalo,… Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải clip lên facebook một cách đơn giản nhất mà không làm giảm chất lượng video:

Cách 1: Đăng tải video HD lên Facebook bằng máy tính:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản facebook của bạn, sau đó click vào biểu tượng hình tam giác bên góc phải, rồi chọn “ Cài Đặt”.

Xem thêm: Ai Theo Dõi Bạn Trên Facebook, Ai Có Thể Theo Dõi Tôi Trên Facebook

+ Bước 2: Bạn nhấn “ Cài đặt tài khoản chung” và chọn vào Video.

+ Bước 3: Thiết lập lại chất lượng được mặc định trên video của bạn là HD.

Cách 2: Thiết lập định dạng HD cho video trên Iphone:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Facebook trên App Store và đăng nhập tài khoản của bạn.

+ Bước 2: Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía dưới gốc phải điện thoại và chọn “ Cài đặt & quyền riêng tư”.

+ Bước 3: Click vào dòng” Tải lên HD” tại vùng “ Cài đặt Video” để thiết lập chất lượng

Cách3: Thiết lập định dạng HD cho video trên Android:

+ Bước 1: Cũng tương tự các bước ở thiết lập như iphone, bạn cần đăng nhập tài khoản và tìm biểu tượng dấu ba gạch.

+ Bước 2: Click vào phần “ Cài đặt & Quyền riêng tư” và nhấn “ Cài đặt” để thực hiện các bước tiếp theo.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Icloud Iphone 4s, Phá Pass Icloud Trên Iphone 4s

+ Bước3: Chọn tiếp “ Phương tiện & liên hệ”, rồi bạn click vào công tắc sang bên phải để mở tính năng tải video lên ở dạng HD.

Chỉ qua 3 cách đơn giản để các bạn có thể đăng tải những video với chất lượng tốt. Rất đơn giản và dễ thực hành lắm đấy. sau khi đọc bài viết này, chắc chắn upload video lên facebook bằng chất lượng HD sẽ trở nên đơn giản hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *