Tại sao đăng video lên Story không có tiếng? Có không hề ít nguyên nhân khiến Clip đăng lên Story không tồn tại giờ đồng hồ. Trong số đó, bao gồm 2 ngulặng chính hay chạm chán phải là bạn vẫn vô tình nhấn vào nút ít tắt âm tkhô giòn bên trên Story trước lúc đăng sở hữu và video clip bị tắt giờ đồng hồ trên Facebook do bạn dạng quyền. 24s.vn để giúp các bạn lập cập hạn chế tức thì chứng trạng này nhằm phần đông vi deo được chia sẻ luôn tất cả âm thanh.

Bạn đang xem: Up video lên facebook bị mất tiếng


*

Tại sao đăng video lên Story không có tiếng?


Tại sao đăng đoạn phim lên Story không tồn tại tiếng?

Thật giận dữ khi âm tkhô giòn trên video Story Facebook bị tắt chỉ bao gồm hình nhưng mà không tồn tại giờ đồng hồ, tạo nên xúc cảm rầu rĩ cho tất cả những người coi. Để khắc chế nkhô nóng chứng trạng này, hãy triển khai tức thì các chỉ dẫn dưới đây.

1. Kiểm tra video clip trước khi đăng mua bao gồm bị tắt âm tkhô cứng xuất xắc không

Cách 1: Quý Khách truy cập vào Facebook, tại phía trên các bạn nhấn vào mục Tin của bạn.

*

Cách 2: Sau đó lựa chọn video ước ao đăng cài đặt.

*

Bước 3: quý khách hàng kiểm tra xem âm tkhô nóng đoạn phim sẽ bật xuất xắc đang tắt, bằng phương pháp nhìn vào hình tượng loa, bạn nhấn vào mục Bật tiếng để mngơi nghỉ lại âm thanh khô cùng dấn chia sẻ lên tin để chia sẻ mẩu truyện. Nếu sẽ triển khai cơ mà vẫn ko tác dụng thì các bạn thực hiện biện pháp tiếp theo sau.

*

2. Video bị tắt tiếng bên trên Facebook vị vi phạm luật bản quyền

lúc vi phạm luật bạn dạng quyền âm thanh khô trên Facebook thì video clip của chúng ta có thể bị tắt giờ đồng hồ, story chỉ còn hình hình ảnh. Để lách bạn dạng quyền đoạn phim Facebook, 24s.vn sẽ tiết lộ cho mình một cách tương đối đơn giản và dễ dàng là thực hiện rất nhiều thỏng viện âm thanh không phạm luật bạn dạng quyền bên trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Online Facebook Trên Điện Thoại Android, Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Iphone

Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn 1 bài bác hát trong số những đường link music sau đây với ghép vào video:

Với gần như thông báo trên, hy vọng vẫn giúp bạn nắm vững được nguim nhân đăng video lên Story bị mất tiếng và được đặt theo hướng hạn chế và khắc phục sớm nhất có thể.