Bước 1: Đây là bước chuẩn bị đầu tiên. Lưu ý ứng dụng Tìm các bạn sẽ chỉ thực hiện được trên điện thoại iPhone 5 trở lên. Trong bài xích này mình đánh tên iPhone của chính bản thân mình là A, điện thoại thông minh của tín đồ cần theo dõi và quan sát là B

Bước 2: bạn hãy kích hoạt chức năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên iphone B là người mà bạn phải theo dõi. Chúng ta cũng cần xem xét chọn đúng tên sản phẩm công nghệ iPhone B mong theo dõi, vì thường thì một thông tin tài khoản iCloud còn có thể được sử dụng chung cho các thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad khác nữa.

Bạn đang xem: Ứng dụng tìm bạn trên iphone

*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 3: Để theo dõi và quan sát được trước tiên bạn cần lưu số điện thoại thông minh của kẻ thù trong trang bị mình bằng một tên dễ phân biệt. Tiếp sau bạn bật áp dụng AirDrop trên cả hai điện thoại thông minh của A cùng B. Cách nhảy như sau: Vuốt màn hình hiển thị từ dưới lên, kế tiếp chọn AirDrop là hầu hết người. Trên iPhone của bạn, các bạn mở mục Tìm chúng ta => Thêm => Trên list hiện ra tên của B, bạn nhấn chọn tên đấy > sau cùng nhấn Xong. Sau thời điểm nhấn hoàn thành tức là các bạn đã gửii lời mời mang lại B. đồng thời đó bạn lên iPhone của B, mở Tìm chúng ta > tiếp đến vào yêu mong kết bạn trên Tìm các bạn chọn “Chấp nhận”

Bước 4: lúc iPhone B đã chấp nhận yêu ước kết bạn thì khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ về iPhone A yêu cầu được theo dõi lại, mặc dù nhiên từ bây giờ bạn cần bấm vào xem > từ bỏ chối. Bước này giúp cho đối thủ không thể tìm ra vị trí của người tiêu dùng cũng như né bị vạc hiện bao gồm người kín cài đặt áp dụng theo dõi trên smartphone của mình.

Bước 5: sau khi đã thiết đặt hoàn tất, chúng ta chỉ vấn đề mở vận dụng Tìm bạn trên năng lượng điện thoại của mình lên với xem địa điểm của B. địa chỉ này sẽ tiến hành định vị đúng đắn trên bản đồ kèm theo thời gian cụ thể. Để nhận được thông tin họ tách đi hoặc cho vị trí nhất quyết nào đó bạn phải chọn mục: Thông báo => Rời đi/ Đến. đặc biệt quan trọng nhất là làm nạm nào nhằm giữ mọi thứ trong tầm bí mật? Để né một ngày nào đó đối phương phát hiện nay ra ứng dụng theo dõi hiện hữu trên smartphone của họ, bạn phải che đậy nó đi. Bởi vì vậy trên iPhone B, bạn phải vào Cài đặt =>Thông báo => Tìm áp dụng ( search bạn) => Cho phép thông báo => trượt thanh gạt lịch sự về không màu nhằm tắt. Sau khi làm xong, số đông thứ sẽ trong vòng bí mật, và địch thủ sẽ ko thể phân biệt có fan đang kín đáo theo dõi, định vị apple iphone của mình.

Xem thêm: Cách Khoá Các ứng Dụng Trên Iphone, Cách ẩn Hoặc Khóa ứng Dụng Trên Iphone

Để chắc thêm bạn đề xuất tìm cách ẩn vận dụng Tìm chúng ta này trên điện thoại B là cực tốt Trên đó là một số hướng dẫn bí mật theo dõi, định vị điện thoại iphone của tín đồ khác với áp dụng Tìm Bạn. Mặc dù việc theo dõi và quan sát này rất có thể dẫn cho mất lòng tin giữa hai người, do vậy bạn cần xem xét thật kỹ trước lúc thực hiện.