Lưu ý: Bài viết đương nhiên links reviews tới vị trí cung cấp thành phầm, hiện nay bên mình không phân phối phần nhiều sản phẩm này, ao ước các bạn ủng hộ.

Bạn đang xem: Ứng dụng quay phim màn hình iphone


*

Vào hôm nay tốt thời gian khác, chúng ta cũng có thể bạn phải ghi lại màn hình của lắp thêm iOS của chính bản thân mình mặc dù iPhone hay máy tính bảng iPad để chia sẻ một số trong những báo cáo đến đối tượng người dùng mục tiêu. Tuy nhiên, các thiết bị này không có kĩ năng ghi màn hình hiển thị tích đúng theo có nghĩa là bạn phải áp dụng những vận dụng của bên thứ cha để có được vấn đề đó. Một số ứng dụng này đã hoạt động độc lập trong lúc những vận dụng khác trải nghiệm thêm khí cụ.

Từ iOS phiên bạn dạng 11 Apple đang quyết định chuyển vào tùy chọn chụp, con quay screen tích đúng theo nhưng lại nó có thể ko khỏe khoắn nlỗi những app con quay màn hình iphone iPad tablet hoàn chỉnh khác. Bài viết này tổng hợp một số ứng dụng cù chụp màn hình hiển thị cực tốt đến iPhone / iPad.

App quay màn hình iphone iPad

1. TechSmith Capture

*

TechSmith đưa về cho chính mình một trong số những công cụ cù đoạn phim screen trên iOS tốt nhất có thể cho iPhone / iPad. Họ đã đem đến cho mình lý lẽ screencast iMac với hiện cung ứng các lắp thêm chạy hệ điều hành và quản lý từ iOS 11. Điều đầu tiên đáng để ý với tiện ích này là phương pháp người tiêu dùng thứ nhất được lí giải bí quyết thực hiện tiến trình lưu lại màn hình.

App này có thể ghi lại cả screen với âm thanh Lúc có nhu cầu. Âm tkhô giòn được thu bằng micrô hoàn toàn có thể hữu ích khi bạn nên thêm lời trần thuật, phản nghịch ứng bằng tiếng nói và các giọng nói. Để đảm bảo chúng ta đích thực sẵn sàng chuẩn bị trước lúc quá trình ghi bắt đầu, một cỗ đếm ngược nđính thêm được hỗ trợ nhằm cảnh báo các bạn.

App con quay screen iPhone máy tính bảng iPad này cung ứng cho người cần sử dụng một thỏng viện được tổ chức xuất sắc, nơi chúng ta có thể search thấy toàn bộ những bản ghi của bản thân mình và vận dụng những hành vi tương xứng Lúc đề nghị bao gồm để ý, share ngay lập tức và thậm chí xóa gần như vật dụng không mong muốn.

Các bạn dạng ghi hoàn toàn có thể được chia sẻ trực tiếp từ máy của công ty cho Camtasia hoặc Snagit trải qua truyền WiFi mà không đề nghị liên kết internet. Tất cả hầu như gì quan trọng là những thứ liên can được liên kết với cùng một hotspot.

App này cho bạn sử dụng miễn phí 14 ngày, xong xuôi 14 sẽ có được hình mờ trên bạn dạng ghi.


=> Download TechSmith2. ScreenFlow

*

ScreenFlow là 1 trong áp dụng mang đến Mac hoàn toàn có thể được áp dụng để đánh dấu màn hình iPhone iPad. Nhỏng công ty chúng tôi sẽ chỉ ra rằng trong phần trình làng, bao hàm tiện ích của bên sản phẩm ba thưởng thức những thiên tài bổ sung cập nhật để chuyển động. Đây là 1 giữa những ứng dụng kia vày các bạn sẽ luôn đề nghị cáp liên kết và laptop Mac. Trong thiết lập áp dụng, chúng ta chỉ cần chọn màn hình hiển thị máy nhưng bạn đang lưu lại screen.

Trong trường vừa lòng bạn phải bao gồm âm tkhô hanh, chỉ việc đánh dấu nhằm bao gồm micrô hoặc ngẫu nhiên thứ thu âm nào không giống mà chúng ta có thể sẽ sử dụng. Sử dụng app quay màn hình hiển thị iPhone iPad này kha khá dễ dãi với dễ dàng và đơn giản vày bối cảnh người dùng trực quan lại.

Một số tùy chọn chỉnh sửa bao gồm cắt, kéo một vài phần một mực, thêm chú thích, kiểm soát và điều chỉnh độ nhìn trong suốt thân các phần khác. Khi bạn vẫn sẵn sàng thu thanh, bạn có thể thẳng xuất bạn dạng bạn dạng ghi hình lên những nền tảng gốc rễ phổ biến nhỏng YouTube, Vimeo, Google Drive sầu, Facebook, Dropbox với Wistia.

Mặc mặc dù có tương đối nhiều khả năng, nhưng yếu điểm lớn nhất của cách thức này là nó ko miễn chi phí nlỗi những vận dụng khác. App này cho bạn áp dụng miễn chi phí 14 ngày, chấm dứt 14 sẽ có được hình mờ bên trên bản ghi.


=> Download ScreenFlow

3. AirShou Screen Recorder

*

AirShou là 1 vận dụng khắc ghi màn hình hiển thị hàng đầu mang lại iPhone hoặc Máy tính bảng iPad được đem đến cho bạn miễn phí tổn trọn vẹn và ko bắt buộc bẻ khóa nhằm nó vận động. Nó kèm theo với cùng một giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng cùng trực quan liêu nhằm trong cả một người tiêu dùng bắt đầu cũng ko chạm chán nhiều rắc rối. Về phương diện cung cấp, AirShou hỗ trợ các thứ chạy iOS 9 trsống lên.

App tảo màn hình hiển thị iPhone máy tính bảng ipad này đang hỗ trợ cho mình những đoạn ghi hình rất tốt lên đến 1080p cùng với 60 khung hình mỗi giây với tùy lựa chọn nhằm ghi lại chình ảnh cù trường đoản cú sản phẩm hình họa. Đây cũng chính là vận dụng tuyệt nhất tôi thấy hỗ trợ tùy chọn viết tên tệp ví dụ trong cả trước khi bắt đầu ghi screen thực tiễn. Dường như, bạn sẽ hoàn toàn có thể tính hướng phù hợp độc nhất vô nhị cho phiên chụp, tảo của bản thân. Đối cùng với âm tkhô cứng, AirShou cho phép các bạn thu âm bằng micrô tích hòa hợp ở bên cạnh tùy lựa chọn thu âm bên phía trong gồm nằm trong tính âm tkhô hanh nổi khác biệt và rất tốt.

Đối với những người vào chúng ta là gamer, ứng dụng xoay màn hình hiển thị này rất có thể phát hiện nay những trò đùa đang thiết lập với bạn chỉ việc chọn trò nghịch từ áp dụng tiếp nối bước đầu ghi. Ứng dụng này có thể cách xử trí các trò đùa với vận dụng chuyên sâu vì tính chất nhẹ của chính nó thuộc với sự mạnh khỏe.


=> Download AirShou

4. DU Recorder

*

DU Recorder là 1 cách thức quay đoạn Clip screen iOS thịnh hành và an toàn và đáng tin cậy, siêu quan trọng cho những người live stream. Với nó, các bạn sẽ hoàn toàn có thể ghi hoặc phân phát trực tiếp bất kỳ văn bản làm sao được chọn lựa, bao hàm cả trò đùa, chương trình trực tiếp… Cho cho dù bạn chỉ sẽ đánh dấu screen hoặc phân phát trực tiếp, DU cung ứng cho mình toàn quyền điều hành và kiểm soát unique bạn muốn thao tác. Chia sẻ văn bản, với unique tốt nhất có thể.

Khi bạn phải thu âm với đoạn phim, bạn chỉ cần nhảy tùy chọn với App tảo màn hình hiển thị iPhone iPad tablet DU đang xử trí phần còn lại. Trên hết, một trình sửa đổi video clip tích thích hợp được cung cấp để bảo đảm đoạn Clip sau cuối đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh với trải nghiệm của người tiêu dùng. Một số hình thức đi kèm bao hàm cắt clip, thêm các đoạn âm tkhô nóng, giảm xén, thêm chú giải văn uống bản trong các những phương tiện khác.

Tất cả các tùy lựa chọn này rất có thể truy vấn mà không buộc phải rời khỏi vận dụng. Tuy nhiên, DU không cung cấp toàn bộ các kĩ năng miễn tầm giá vị có những tính năng thời thượng đòi hỏi chúng ta buộc phải trả chi phí. Một số bản lĩnh cao cấp bao gồm áp dụng hình ảnh tạm dừng tùy chỉnh, sửa đổi tốc độ, cắt xén, phân phát sóng RTMP.., kênh bình luận VIP để vạc thẳng với chưa dừng lại ở đó nữa. Ngay cả khi bạn không mua DU, phiên bạn dạng miễn giá thành vẫn đủ mạnh mẽ rồi.


=> Download DU

5. Record It!

*

Với sự hỗ trợ tự iOS 11, App xoay screen iPhone ipad Record It! Sẽ chất nhận được chúng ta khắc ghi trò đùa, Review áp dụng, lý giải, ngẫu nhiên câu chữ như thế nào khác cơ mà bạn chọn. Lúc thừa nhận nút ít, các bạn sẽ chạy với nhiệm vụ tảo màn hình hiển thị. khi các bạn lưu lại screen, hoàn toàn có thể bao gồm các làm phản ứng bởi FaceCam, vấn đề này có thể có ích Khi tạo video clip YouTube. Tốt hơn nữa, bạn sẽ rất có thể cá thể hóa những phản ứng bằng cách đặt dạng hình, vị trí với kích thước với sự cung ứng cho những Clip Camera Roll.

App tảo màn hình iPhone iPad tablet này có chức năng ghi lại âm thanh hao nhưng có thể được áp dụng làm cho bình luận cho các video clip sẽ ghi trước kia. Nó thậm chí còn tốt rộng. Record It! Có trình sửa đổi video tích phù hợp mang đến hàng loạt các điều khoản hữu dụng. Quý khách hàng sẽ sở hữu quyền truy cập nhằm cắt xén video clip, cỗ thanh lọc Clip, kiểm soát và điều chỉnh vận tốc tái phát, tùy chọn để biến đổi canvas, chuyển đổi màu nền với cũng hoàn toàn có thể luân phiên Clip.

App này cũng đều có một tlỗi viện được tổ chức triển khai xuất sắc, khu vực bạn có thể truy cập tất cả các phiên bản thu thanh ở 1 vị trí. Từ đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể chia sẻ tập tin một bí quyết thuận tiện với thuận lợi. Về phương diện share, chúng ta cũng có thể thực hiện điều ấy trực tiếp bên trên YouTube, camera roll hoặc cho tới các ứng dụng khác qua tin nhắn với AirDrop. Xin chú ý rằng, đối với phiên bản miễn tầm giá, câu hỏi share đoạn phim bị giới hạn vào 3 phút với giới hạn có thể được loại trừ bằng phương pháp upgrade lên phiên bản Pro.


=> Download Record It!

6. iOS Built-in Screen Recorder

*

Giống như bạn có thể chụp screen trên iMac với công tác QuickTime Player tích phù hợp, các thứ iOS bao gồm iPhone cùng ipad cũng có một chức năng screencast tích vừa lòng. Tuy nhiên, thiệt tốt lúc lưu ý rằng anh tài này chỉ khả dụng cho các vật dụng chạy phiên bạn dạng iOS mới rộng tự 11 hoặc 12. Apple ra quyết định đưa tác dụng này thoát khỏi những vật dụng để đáp ứng yêu cầu thị phần cho người cần sử dụng.

Nó có thể chưa hẳn là App con quay màn hình iPhone máy tính bảng iPad tốt nhất có thể tuy thế sẽ giúp bạn mới bước đầu giúp cho bạn chụp, xoay screen theo cách cực tốt rất có thể. Trái ngược cùng với những áp dụng của bên sản phẩm công nghệ bố không giống cung cấp cài đặt thu thanh, trình ghi màn hình hiển thị tích thích hợp iOS sẽ không cho phép chúng ta sửa đổi tốc độ khung người, độ phân giải hoặc tốc độ bit. Để đảm bảo an toàn các bạn không có sự lộn xộn khi lưu lại hình hình họa, chúng ta cũng có thể kích hoạt chế độ DND nhằm rời ngăn cách và đảo lộn trường đoản cú phần đông đồ vật nhỏng cuộc điện thoại tư vấn và thông tin.

Âm thanh khô là một phần quan trọng của Clip cùng luật này đã có thể chấp nhận được chúng ta ghi lại âm thanh hao bởi micrô. Không quên đếm ngược xuất hiện thêm ngay trước lúc bước đầu ghi screen để bảo vệ rằng các bạn ko mất chình họa giác. Để biết nhiều người đang tảo màn hình hiển thị, một hình tượng red color giao động mở ra làm việc phía trên screen cùng nó giống như cùng với biểu tượng các bạn nhấn khi bạn cần hoàn thành quy trình ghi.


=> iOS Built-in Screen Recorder7. BB Rec Screen Recorder

*

BB Rec là 1 Một trong những App xoay màn hình iPhone iPad tablet hàng đầu. Xuất hiện lần trước tiên trên Thị phần, nó đã trlàm việc nên khét tiếng trong vớ khắp cơ thể dùng nhờ vào các thiên tài hoàn hảo nhất cơ mà nó kèm theo. Là một tác dụng chủ đạo, ứng dụng này vẫn có thể khắc ghi màn hình hiển thị cùng với chất lượng cực tốt rất có thể tùy ở trong vào các loại nội dung bạn có nhu cầu cung cấp cho người xem.

Trên hết, bạn cũng biến thành hoàn toàn có thể ghi lại chình họa quay từ camera trước hoặc sau cùng giỏi hơn là có thể phạt trực tiếp ngẫu nhiên ngôn từ làm sao chúng ta lựa chọn. Đạt được chất lượng Clip tốt nhất có thể với vận tốc khung người cùng độ sắc nét hoàn toàn có thể thiết lập gồm sẵn. Sử dụng phối hợp tối đa của hai thành phần này cho phép các bạn có được các video full-HD.

Thời lượng ghi screen không trở nên giới hạn bởi vì bạn có thể ghi liên tiếp tối nhiều 2,5 giờ đồng hồ. Tùy trực thuộc vào nội dung bạn đang ghi, bạn cũng có thể kim chỉ nan những bạn dạng ghi theo yêu cầu. BB Rec cũng hỗ trợ những tùy lựa chọn share nkhô nóng được tích hợp sẵn bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn sẽ giúp bạn phân pân hận video đến đối tượng kim chỉ nam thuận tiện rộng.

=> Download BB Rec

8. Vidyo Screen Recorder

*

Một App quay màn hình hiển thị iPhone ipad giỏi và số 1. Vidyo hỗ trợ cho mình đòi hỏi ghi lại màn hình hiển thị rất tốt trên thiết bị iOS của bạn. Vidyo có thể khắc ghi không chỉ screen vật dụng nhưng cả camera cho dù camera trước tốt sau. Để tận dụng rất tốt ứng dụng này Lúc ghi hình, chúng ta có thể điều chỉnh độ sắc nét đoạn phim với vận tốc khung người theo sở trường của chính bản thân mình.

Quý khách hàng sẽ sở hữu được độ sắc nét 360p, 540p, 720p và 1080p trong những lúc 10fps, 15fps, 30fps cùng 60fps sẽ là tùy lựa chọn bạn có cho tốc độ khung người. Một công dụng tiện nghi khác kèm theo cùng với App tảo screen iPhone ipad số 1 này là tài năng thu âm tkhô giòn phía bên trong và cả âm thanh trường đoản cú các thiết bị thu âm nlỗi micrô. Âm tkhô hanh phía bên trong rất có thể là tự trò đùa trong những lúc micro có thể được áp dụng để ghi lại lời tường thuật.

Xem thêm: Cách Hiện Lượt Theo Dõi Trên Facebook

Một tính năng ghi âm nền khiến cho có vẻ nhỏng vật dụng bị tắt giờ đồng hồ phía sau hậu ngôi trường, âm tkhô nóng đang được ghi lại cùng với unique tốt nhất hoàn toàn có thể. Để chỉnh sửa chình ảnh cù sau khoản thời gian ghi, Vidyo tận dụng tối đa việc thực hiện một trong những hiện tượng chỉnh sửa video nlỗi cắt xén, chơi với tốc độ âm tkhô cứng cùng vận tốc phân phát. Quý Khách rất có thể lưu lại những đổi khác vào tệp gốc hoặc bên dưới dạng tệp mới.