Bạn đang download một sản phẩm iPhone và mong quay video màn hình iPhone, đặc biệt với các game thủ ao ước quay livestream màn hình lúc thi đấu game. Kề bên tính năng Screen Recording được trang bị cho iPhone đang thực hiện hệ quản lý điều hành iOS 11 trở lên thì người dùng không buộc phải bỏ qua số đông ứng dụng quay clip màn hình iPhone có ích sẽ được share ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng quay màn hình điện thoại ios

TOP 7 ứng dụng quay video clip màn hình smartphone tốt nhất

Để hoàn toàn có thể quay video clip màn hình năng lượng điện thoại, không tính việc áp dụng tính năng ghi screen Screen Recording trên tiện ích ios 11, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong những 7 ứng dụng quay đoạn phim màn hình năng lượng điện thoại dưới đây.

1. DU Recorder Live

Ứng dụng quay đoạn clip màn hình iPhone DU Recorder Live dành riêng cho iOS cung cấp quay màn hình điện thoại cảm ứng thông minh và livestream miễn giá thành đăng download lên YouTube, Facebook cùng Twitch.


*
Ứng dụng quay màn hình DU Recorder Live dành cho iOS

DU Recorder Live gồm giao diện đơn giản, dễ sử dụng và còn hoàn toàn có thể tạo ra các clip quay màn hình với chất lượng hình ảnh mượt nhưng và rõ nét. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không tồn tại quảng cáo với không giới hạn thời gian quay video.

2. AirShou Screen Recorder

AirShou Screen Recorder là ứng dụng quay video clip màn hình apk có form size gọn vơi và tương xứng nhu cầu thực hiện quay video rất chất lượng trên smartphone và laptop bảng.


*
AirShou Screen Recorder có form size gọn nhẹ

Đặc biệt, bên cạnh tính năng xoay màn hình, AirShou Screen Recorder còn hỗ trợ ghi lại âm nhạc trên màn hình. Giao diện ứng dụng rất đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng, thời hạn ghi hình ko giới hạn, chỉ phụ thuộc vào dung lượng thiết bị.

3. TechSmith Capture

TechSmith Capture là áp dụng quay đoạn clip màn hình giành riêng cho iOS miễn tầm giá trên iPhone và iPad. Fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xoay các đoạn phim giới thiệu và đoạn clip demo ngay trên thiết bị cầm tay iOS của mình. Ứng dụng TechSmith hỗ trợ quay màn hình hiển thị trên thiết bị iPhone hoặc iPad điều khiển xe trên hệ điều hành từ game ios 11 trở lên.


*
TechSmith Capture là vận dụng quay đoạn phim màn hình dành cho iOS miễn tổn phí

4. BBB Rec Screen Recorder

Ứng dụng BBB Rec (Screen Recorder) giành riêng cho Android là ứng dụng miễn chi phí giúp người tiêu dùng quay lại hoạt động trên màn hình hiển thị điện thoại. REC sở hữu đồ họa trực quan đối kháng giản, có khả năng tùy biến đổi linh hoạt.


*
Ứng dụng BBB Rec (Screen Recorder) giành riêng cho Android

Người dùng gồm thể tùy chỉnh cấu hình các thông số kỹ thuật trên clip như độ dài, xác suất bitrate, kích hoạt nhân tài thu âm audio qua loa ngoài hay đặt tên tệp. Người dùng REC bạn dạng miễn phí không yêu thương cầu kết nối tether với máy vi tính và có thể quay video độ dài buổi tối đa 5 phút.

5. Go Record: Screen Recorder

Ứng dụng Go Record: Screen Recorder cho iOS giúp quay screen iPhone và iPad hoàn toàn miễn tổn phí và thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản. Go Record: Screen Recorder ko chỉ có thể chấp nhận được người sử dụng quay màn hình smartphone trên mọi áp dụng hoặc những game giải trí giành riêng cho hệ quản lý và điều hành iOS.


*
Ứng dụng Go Record: Screen Recorder đến iOS

Thêm một điểm cùng của Go Record: Screen Recorder đó là giao diện buổi tối giản giúp tối ưu kết quả quay hình hình ảnh và ghi âm hay thậm chí chèn comment bằng music vào video.

6. Ứng dụng MoviePro

Ứng dụng quay video clip và làm phim chuyên nghiệp hóa MoviePro cho phép người dùng tạo nên những clip quay screen điện thoại chất lượng với độ sắc nét cao trên lắp thêm iOS.


MoviePro là vận dụng quay màn hình hiển thị được review rất cao bởi người tiêu dùng trên toàn ráng giới. Với MoviePro người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành thiết bị iOS của mình thành một thiết bị quay chũm tay bài bản nhất.

7. Ứng dụng Record it!

Ứng dụng quay đoạn phim màn hình iPhone sau cuối được ra mắt đến bạn dùng đó là Record it!. Với vận dụng này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lưu lại hình ảnh màn hình trên đồ vật của Apple.


Bạn ko chỉ đánh dấu hình hình ảnh trong quá trình chơi game mà lại còn rất có thể sử dụng với tương đối nhiều ứng dụng khác trên điện thoại. File sau thời điểm quay rất có thể sắp xếp, share và xuất qua e-mail hoặc AirDrop trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Windows

Hy vọng với 7 áp dụng quay video màn hình iPhone và android được tổng vừa lòng và chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho những người dùng dễ dàng lưu lại và share những hình ảnh quay màn hình trên các trang social hoặc gửi cho bạn bè, tín đồ thân.

CÓ THỂ BẠN quan TÂM:


Đón năm mới, deal phơi phắn - sở hữu SIM số đẹp tặng kèm ngay gói cước data lên đến 120GB/tháng giá bán chỉ 268.000đ


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-7-ung-dung-quay-video-man-hinh-iphone-android" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "40597", Title: "Top 7 vận dụng quay video clip màn hình iPhone với Android", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);