*
thưởng thức trực tiếp video, phim, show truyền hình với phần lớn định dạng không phổ biến trên iPhone/iPad với unique màn hình Retina HD xuất xắc đẹp.


Bạn đang xem: Tổng hợp 10 phần mềm giúp bạn phát livestream trực tuyến cực chuyên nghiệp

GOE đoạn phim MX Pro là một trong những phần mềm dựa vào Windows, cung ứng người cần sử dụng chỉnh sửa, thu và phát sóng video trực tiếp.
Periscope mang đến Android cho phép bạn phạt sóng video clip trực tiếp với cố kỉnh giới. Có thể nói rằng rằng Periscope khiến cho bạn khám phá quả đât qua đôi mắt của người khác.
TalkTV Live là áp dụng Live Stream đầu tiên tại Việt Nam, chấp nhận tham gia cuộc đua tàn khốc cùng đa số ông lớn Facebook, Google, Bigo, Naver...
360Live mang lại iPhone là ứng dụng livestream cực kì hot dành cho giới trẻ hiện tại nay. Ứng dụng 360Live cho iOS vẫn được tạo ra với mục đích giao hàng tương tác dành cho những người Việt.
WaaShow là vận dụng giải trí cho phép người dùng stream video clip trực tuyến đường và liên quan cùng với mọi người trong thời gian thực khôn xiết hấp dẫn, quan trọng hoàn toàn miễn phí.
Google hiện nay đang thầm lặng phát triển một ứng dụng mang tên YouTube Connect có thể chấp nhận được người dùng stream video trực tiếp lên YouTube bằng điện thoại. Động thái này cho thấy hãng đang nỗ lực bành trướng thị phần của bản thân mình nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Facebook Live với Periscope.
TalkTV Live là vận dụng Live Stream giải trí số 1 tại Việt Nam. được cho phép người dùng thỏa thích hợp trình diễn kỹ năng ca hát, khiêu vũ múa, biểu diễn, nấu ăn, vẽ của chính bản thân mình ngay trên dòng dế yêu.
Live Streaming vẫn là xu hướng share thông tin của thanh niên hiện nay. Là mong nối góp mọi fan gần nhau hơn, giao lưu, kết bạn, mau lẹ trở thành ngôi sao sáng trong thế giới giải trí.
Tamago là một social live stream được cho phép bạn xem hoặc vạc sóng các video trực tiếp số đông lúc, gần như nơi. Chat chit qua video trực tuyến với những người nổi tiếng, kết bạn mới hoặc biến chuyển streamer tài năng, kiếm tiền qua đều món tiến thưởng ảo nhưng fans nhờ cất hộ tặng.
KVYcamBgr biến webcam của người sử dụng thành 1 studio phim thực thụ, hỗ trợ stream trực tiếp tới bằng hữu và những người dân đăng ký khác.
Mirrativ là một trong những ứng dụng mới tới từ hãng phần mềm Nhật bạn dạng DeNA, được cho phép phát trực tiếp mọi video ngay trên màn hình điện thoại cảm ứng để chia sẻ với các bạn bè.


Xem thêm: Iphone 4 Mic Nói Không Nghe, Iphone 4 Gọi Nói Người Khác Không Nghe

bản quyền © 2022 24s.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc kiến tạo lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc 24s.vn khi không được phép.
*