Phần mềm 24s.vn là gì? giải pháp live stream đoạn clip Facebook như thế nào?

Bạn mong muốn Live stream clip Facebook trên sản phẩm công nghệ tính lên profile cá nhân, fanpage facebook hay group để bán hàng online xuất xắc làm huấn luyện và giảng dạy nhưng lần chần nên dùng phần mềm live stream nào? hôm nay mình sẽ giới thiệu với chúng ta một số áp dụng live stream thịnh hành nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Ứng dụng phát video trực tiếp trên facebook

Tính năng Live Stream của Facebook ngày càng thịnh hành và trầm trồ hữu ích, đặc biệt là với số đông game thủ, người bán sản phẩm online tuyệt những hai bạn đang ở xa nhau. Phương pháp Live Stream Facebook trên điện thoại thì khá đơn giản, bạn chỉ cần ấn vài ba nút là xong. Nhưng mà để phát video clip trực tiếp trên Facebook bằng máy vi tính thì không đối chọi giản, nhất là khi bạn muốn chia sẻ màn hình, đoạn clip hay game cho mình bè.

Nếu sử dụng máy vi tính và muốn Live Stream Facebook để share màn hình bạn có thể làm theo phía dẫn trong nội dung bài viết này, nếu chỉ dùng webcam nhằm Live Stream thì bạn đọc hướng dẫn tại trên đây nhé: Cách live stream trên Facebook ngay trên sản phẩm tính.

Các phần mềm Live Stream Facebook PC hay dùng

Open Broadcast Software

Cái thương hiệu này vô cùng danh tiếng trong giới broadcast do 2 nguyên nhân: đầu tiên OBS cực kỳ đa năng, mạnh mẽ và sản phẩm hai là nó trọn vẹn miễn phí. Bạn chỉ cần tải về, setup và áp dụng vô thời hạn.

OBS tất cả sẵn mang đến Windows, Mac, Linux dưới dạng ứng dụng mã mối cung cấp mở với miễn phí.

Quản Trị Mạng đã tất cả một bài xích hướng dẫn rất chi tiết về cách Live Stream Facebook PC bằng OBS, nếu khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể tìm gọi nhé.

OBS Studio

OBS Studio là phiên bản tái sinh của OBS, nó được kết cấu lại, bổ sung cập nhật thêm tương đối nhiều tính năng có ích so với người tiền nhiệm. Dù chưa tồn tại được sự danh tiếng như OBS tuy nhiên lượng người dùng phiên bạn dạng này đang dần tăng cấp tốc chóng.

Giống như OBS, OBS Studio là phần mượt live stream mã nguồn mở, miễn phí. Kỹ năng chính của nó là quay video màn hình cùng stream clip trực tiếp trên rất nhiều nền tảng như Facebook, YouTube, Twitch, DailyMotion, Hitbox… tài năng bắt và mix music trong thời gian thực tốt, không giới hạn cảnh, chúng ta có thể chuyển đổi liên tục giữa những cảnh trải qua các transition tùy chỉnh. Dễ dàng thêm nguồn nhằm phát, nhân đôi nguồn đang xuất hiện và chỉnh các thuộc tính của nguồn phát. Bảng tinh chỉnh Stream trực tiếp hoàn toàn có thể truy cập hối hả để vạc trực tiếp tuyệt quay video. Việc biến đổi qua lại giữa các cấu hình khác nhau cũng rất đơn giản. Với còn rất nhiều tính năng nho nhỏ dại nhưng hữu ích khác ví như thêm hình hình ảnh của người stream vào đoạn clip đang phát trải qua webcam, chèn chữ lên video, chế độ stream trò chơi riêng,…

Với OBS Studio chúng ta cũng có thể chia sẻ màn hình chơi game, clip nhanh chóng, trên các hệ điều hành và quản lý PC thịnh hành như Windows, macOS hay Linux.

Bạn thích ứng dụng này có thể xem phía dẫn phát trực tiếp trên Facebook bằng OBS Studio tại đây nhé.

Xem thêm: Cách Xoá Messenger Trên Facebook Iphone 5, Mẹo Xóa Tin Nhắn Trên Iphone Nhanh Chóng

XSplit Broadcaster

Kém nổi tiếng hơn nhì ứng dụng live stream bên trên một chút cơ mà XSplit Broadcaster cũng là một trong những phần mềm phát đoạn clip trực tiếp trên Facebook được không ít người ưa chuộng. Giống hệt như 2 bằng hữu nhà OBS, XSplit Broadcaster cạnh bên khả năng phát video trực tiếp còn có thể chấp nhận được người dùng tạo thành nội dung để Live Stream, đó cũng là điểm mạnh nhất của nó. XSplit Broadcaster cung cấp những chuyên môn sản xuất khỏe mạnh mẽ, hiệu ứng, 3D, cung cấp nhiều các loại card màn hình hiển thị và đặc biệt là làm việc gần như là với tất cả các nền tảng Live Stream thông dụng như Facebook, Twitch, YouTube, Hitbox, 24s.vn, Niconico, Popler, Sina, UStream…

Simple 24s.vn

Đây là ứng dụng live stream facebook mới xuất hiện thêm trong thời gian gần đây những đã được nhiều người sử dụng và tất cả những reviews tích rất về quality và các tính năng. Nổi bật phải kể đến là bản lĩnh phát trực tiếp facebook, phát video clip trực tiếp trên facebook, auto nội dung 24s.vn lên group, fanpage, profile… Live stream Facebook, Youtube, Twitter, … Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm phần mềm này hãy Livechat ngay với bọn chúng tôi.

24s.vn