Ứng dụng làm đẹp khi Livestream bên trên Facebook là công cụ không thể thiếu với ngẫu nhiên ai. Mặc dù cho là live trực tiếp chúng ta vẫn hoàn toàn có thể “ảo” đến thiếu tín nhiệm được. Cập nhật ngay những app sẽ hot và áp dụng ngay cho livestream của bản thân nhé!

 

 

*

 

Top 1 ứng dụng làm đẹp khi Livestream bên trên Facebook

1. Ứng dụng Prisma

Prisma từ khóa lâu đã được xem như là một ứng dụng làm đẹp lung linh vời trên di động. Phần nhiều bức hình ảnh được sửa đổi từ Prisma khiến cho bạn cảm nhận mình như một nhiếp hình ảnh gia thực sự. Cách sử dụng đối chọi giản, nhiều hiệu ứng mày mò và đặc biệt quan trọng hơn nó còn cung ứng làm đẹp đến Livestream Facebook

Cách sử dụng:

Bước 3: các bộ thanh lọc của Prisma mở ra trên màn hình, các bạn chọn sửa đổi theo ý muốn của chính mình >> Chọn nhảy để bước đầu Live

 

*
Chọn những hiệu ứng

 

 

Lưu ý vận dụng làm rất đẹp khi live stream Facebook chỉ hỗ trợ cho phần đa dòng điện thoại có thông số kỹ thuật mạnh. Hiện đang rất được dùng cho những iOS mới, các dòng iPhone 6 trở lên.

Bạn đang xem: Ứng dụng live stream trên facebook

2. Ứng dụng BeautyLive

Beauty Live là ứng dụng làm đẹp khi Live Stream Facebook được không ít người reviews cao. Không những sắc nét ngoài ra nhiều chính sách chỉnh đẹp cho chính mình theo ý thích.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BeautyLive

 

 

*

 

Chỉ với 3 cách trên đây các bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng làm rất đẹp khi Live stream Facebook. Mọi người sẽ vô cùng bất thần về đoạn clip của bạn

Tuy nhiên, ứng dụng Beauty Live hiện nay chỉ vận dụng cho điện thoại Zenfone Live. Của asus mà thôi

Hi vọng phần mềm Live stream Facebook đẹp trên đây đã giúp bạn cũng có thể có được những đoạn clip trực tiếp thiệt lung linh.

 

Truyền Thông dùng Gòn HD giới thiệu dịch vụ livestream, Chúng tôi đem đến một dịch vụ chuyên nghiệp hóa và uy tín, với rất nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, như livestream sự kiện, hội thảo, hội nghị, livestream talkshow, livestream trực tiếp, mong truyền hình, livestream đại hội cổ đông...vv..

Xem thêm: Cách Tạo Pass Cho Máy Tính, Cách Cài Mật Khẩu Cho Máy Tính

 

Tất cả rất nhiều gì bạn CẦN chúng tôi 

Chúng tôi thao tác làm việc dựa bên trên sựTẬN TÂM, UY TÍN cống hiếnhết mình vị sự thành công xuất sắc của khách hàng

 

*

 

Truyền Thông sài thành HD là đơn vị chức năng có đủ kỹ năng xây dựng chiến dịch toàn diện và tổng thể về dịch vụ liveStream, bao gồm:

Lên lý thuyết sáng chế tạo kịch bản truyền thông,…

 

Kinh nghiệm trên 13 năm trong ngành Dịch vụ liveStream

Là đơn vị chức năng có hơn 13 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc liveStream cho những sự khiếu nại lớn nhỏ tại Việt Nam.