App làm đẹp khi Live Stream Facebook giúp bạn tự tin hơn trước ống kính máy quay. Để "sống ảo" khi live stream trực tiếp trên Facebook bạn có thể tham khảo một số phần mềm tại đây để sử dụng nhé.Bạn đang xem: App Livestream Đẹp Trên Facebook Hướng dẫn Livestream game bằng Nimo TV Cách livestream trên CubeTV Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại Ứng dụng Facebook thêm tính năng tự động làm đẹp ảnh Cách Stream game trên iOS và Android bằng Mixer Create

Với các ứng dụng, app làm đẹp này giúp bạn trở nên "lung linh" hơn mỗi khi Livestream Facebook trên điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng live stream facebook đẹp

 

Top App làm đẹp khi Livestream Facebook trên iPhone, Android

1. Livestream

Trong số các ứng dụng, app làm đẹp khi livestream Facebook trên điện thoại, Livestream có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất. Với Livestream, bạn có thể lựa chọn một loạt các bộ lọc, hiệu ứng "làm đẹp" khi phát video trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.


*

Tải Livestream về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Livestream cho Android

=> Link tải Livestream cho iPhone

2. CameraFi Live

CameraFi Live là ứng dụng livestream Facebook, YouTube, ... dành riêng cho Android. Đặc biệt, ứng dụng tích hợp một loạt các bộ lọc video, hiệu ứng chuyển động, làm đẹp ... mà người dùng có thể lựa chọn khi livestream trên các ứng dụng mạng xã hội.

Tải CameraFi Live về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CameraFi Live cho Android

3. 360LIVE Live Stream

360Live là ứng dụng livestream miễn phí có thể được tích hợp trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook. Ngoài hỗ trợ livestream, phát trực tiếp trên các ứng dụng mã hội trên điện thoại di động, ứng dụng còn hỗ trợ cổng kết nối trực tiếp để livestream khi chơi game trên PC.

Một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng livestream này bao gồm: tương tác với người dùng trong thời gian thực, công nghệ Beauty Face Enhance (BFE) và khả năng nhận diện khuôn mặt cũng như các hiệu ứng giúp bạn "đẹp hơn" khi livestream, ... .

Tải 360LIVE Live Stream về máy và cài đặt tại đây.

Xem thêm: Ip 7 plus giá bao nhiêu thời điểm 2020? cập nhật giá iphone 7 plus

=> Link tải 360LIVE cho Android

=> Link tải 360LIVE cho iPhone

https://24s.vn/top-app-lam-dep-khi-livestream-facebook-tren-iphone-android-27172n.aspx Bài viết trên đây 24s.vn vừa giới thiệu cho bạn Top App làm đẹp khi Livestream Facebook trên iPhone, Android. Với các ứng dụng, app làm đẹp này bạn không còn phải lo lắng vì thực tế khác xa so với những bức ảnh "sống ảo" trên Facebook nữa.

Top ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh tốt nhất 2020 trên Android, iPhone Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS Cách Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone Chuyên mục: Công nghệ