Quý khách hàng muốn không ai có thể truy cập được các áp dụng cá thể trên điện thoại của người tiêu dùng. Đừng băn khoăn lo lắng, ngơi nghỉ mẹo sử dụng iPhone sau đây, Sdiễn đàn.vn vẫn trả lời bạn giải pháp khóa áp dụng trên iPhone bởi mật mã rất dễ dàng cùng hiệu quả!


Lưu ý: Cách thức hoạt động này đã chỉ tất cả làm việc bên trên iOS 12. Thực hóa học vấn đề khóa mật khẩu đăng nhập cho áp dụng trên iPhone này được cài đặt mặc định sẵn qua tính năng lạ mang tên là “Thời gian sử dụng” có mặt trên iOS 12. Khi setup mật khẩu đăng nhập với thời hạn đặt trước vì người dùng tùy lựa chọn, vận dụng sẽ ảnh hưởng khóa lại nếu đã áp dụng không còn thời gian.

Bạn đang xem: Ứng dụng khóa ứng dụng iphone


Cách khóa một ứng dụng nhất mực bên trên iPhone

Cách 1: Msinh sống Cài đặt > Thời gian áp dụng. Hãy đảm bảo an toàn là bạn vẫn bật tính năng Thời gian sử dụng với đặt mật khẩu mang lại nó. Nlỗi hình bên dưới là mình đã đặt mật khẩu mang lại nhân kiệt này rồi!

Cách 2: Nhấn lựa chọn thiết bị mà lại nhiều người đang sử dụng làm việc ngay bên trên mục thời hạn áp dụng. Nếu chúng ta không có khá nhiều thiết bị không giống, thì chỉ cần nhấp vào tên thiết bị của công ty sinh sống trên cùng. Kế đến chọn vận dụng nhưng mà bạn có nhu cầu khóa tại tab “7 ngày qua”. Ở đây mình chọn ứng dụng Facebook.

*

Bước 3: Sau lúc tuyển chọn được vận dụng mong mỏi khóa, bấm vào áp dụng kia. Kéo xuống dưới cùng chọn Thêm giới hạn. quý khách hàng đã phải nhập mã thời hạn thực hiện với mục tiêu là khóa lại áp dụng sau khi sử dụng không còn thời hạn.

Kế mang lại thực hiện hình ảnh hứa giờ đồng hồ ngơi nghỉ đầu màn hình để lựa chọn một khoảng chừng thời hạn nđính thêm (Nên đặt tại thời gian ngắn, khoảng chừng 1 phút). Sau đó dìm Thêm ở góc cạnh bên trên mặt cần.

*

Tiếp theo, các bạn hãy thực hiện vận dụng vẫn thiết đặt cho tới không còn thời gian vẫn thiết lập cấu hình hôm nay (thời gian nãy bản thân tùy chỉnh thiết lập 10 phút ít, chúng ta nên tùy chỉnh 1 phút ít nhằm khóa nkhô hanh hơn). Hiện nay, khả năng Giới hạn ứng dụng của iOS 12 sẽ khóa ứng dụng cơ mà bạn đang chọn trước này lại. Quý khách hàng sẽ cảm nhận thông tin thời gian còn lại áp dụng áp dụng. Đồng thời các bạn sẽ thấy vận dụng nhưng mà các bạn chọn trước đó sẽ ảnh hưởng buổi tối lại và tất cả một hình tượng hình đồng hồ mèo nghỉ ngơi trước thương hiệu áp dụng.

*

Nếu các bạn cố gắng nhận vào một trong những Một trong những vận dụng bị khóa này, các bạn sẽ được thử dùng nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như nghỉ ngơi bước 3.

*

Kế đó chúng ta có thể chọn lựa mốc thời gian nhằm thường xuyên áp dụng áp dụng.

Hướng dẫn giải pháp khóa áp dụng hoặc team ứng dụng

Cách 1: Mlàm việc Cài đặt > Thời gian áp dụng. Hãy bảo vệ là bạn đã bật tính năng Thời gian thực hiện với đặt mật khẩu mang đến nó. Như hình dưới là mình đã đặt mật khẩu cho nhân tài này rồi!

Cách 2: Nhấn vào Giới hạn ứng dụng kế tiếp dìm tiếp vào Thêm giới hạn.

Xem thêm: Email Khôi Phục Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Bị Quên Mật Khẩu, Tài Khoản Mail Bị Khóa

*

Bước 3: Lúc này trường hợp bạn có nhu cầu khóa tất cả các ứng dụng đang sẵn có bên trên thứ của bản thân, thì các bạn hãy chọn Tất cả ƯD & Danh mục. Còn nếu bạn muốn khóa một hoặc những nhóm danh mục cụ thể, thì bạn có thể chọn sinh hoạt danh sách dưới như Mạng thôn hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế mang đến chọn Thời gian khóa ứng dụng cùng chọn Thêm ở góc cạnh bên trên thuộc bên phải đặt hoàn tất.

*

Trên đó là chỉ dẫn phương pháp khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu đăng nhập. Chúc các bạn vui vẻ!